นีเวีย เมน และ เรอัล มาดริด ฉลองเปิดแคมเปญยิ่งใหญ่ระดับโลก “Get Ready to Celebrate”

  • นีเวีย เมน (NIVEA MEN) และ เรอัล มาดริด (Real Madrid) ประกาศความร่วมมือครั้งสำคัญครอบคลุมกว่า 70 ประเทศทั่วโลก
  • ผลการสำรวจระดับโลกเผย การเตรียมความพร้อม กีฬา การแต่งกาย และความมั่นใจของผู้ชาย มีควาเกี่ยวข้องกันเป็นอย่างมาก
  • นีเวีย เมน เปิดตัววิดีโอการเตรียมตัวสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ส่งตรงจากล็อกเกอร์รูมของเรอัล มาดริด พร้อมด้วยนักเตะคนดังในทีมอย่าง เซร์คีโอ ราโมส, มาร์เซโล่, อิสโก้ และ ลูคัส บาสเกซ

สองผู้ยิ่งใหญ่ได้สร้างหนึ่งทีมแชมป์ระดับโลก นีเวีย เมน ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์การดูแลสำหรับผู้ชายระดับโลก ร่วมกับ สโมสรฟุตบอลชื่อดังที่ผู้คนทั่วโลกรู้จักอย่าง เรอัล มาดริด ประกาศการเป็นพันธมิตรที่ครอบคลุมทั้วทั้งกว่า 70 ประเทศ โดยในงานฉลองความร่วมมือในครั้งนี้ นีเวีย เมน ได้แสดงให้เห็นถึงความสำคัญของการเตรียมตัวให้พร้อม เพื่อกระตุ้นให้ผู้ชายทั่วโลกได้ปลดล็อคขีดความสามารถให้พร้อมเผชิญหน้ากับความท้าทายในชีวิตประจำวัน

นีเวีย เมน และ เรอัล มาดริด ได้ประกาศความสำเร็จจากการเป็นพาร์ทเนอร์กันมาตั้งแต่ปี 2556 ในบางกลุ่มประเทศ ซึ่งในครั้งนี้ มร. สเตฟาน เอฟ. ไฮเดนคายค์ ประธานคณะกรรมการบอร์ดผู้บริหาร บริษัท ไบเออร์สด๊อรฟ และ มร. ฟลอเรนติโน่ เปเรซ โรดรีเกซ ประธานสโมสรฟุตบอลเรอัลมาดริด ได้ลงนามอย่างเป็นทางการในการเป็นพันธมิตรระยะเวลาห้าปีพร้อมขยายความร่วมมือให้ครอบคลุมไปในระดับโลก

“ฟุตบอลและการดูแลตัวเองของผู้ชาย รวมกันเป็นองค์ประกอบที่ยอดเยี่ยม เราต่างมีจุดยืนในการแสดงออกถึงคุณค่าของความมั่นใจ ความเป็นหนึ่งเดียว ความผูกพัน และความเชี่ยวชาญ ดังนั้น เราจึงรู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมากที่ได้สานต่อความร่วมมือกับสโมสรฟุตบอลชื่อดังอย่าง เรอัล มาดริด ไปยังระดับโลก”มร. สเตฟาน เอฟ. ไฮเดนคายค์ ประธานคณะกรรมการบอร์ดผู้บริหาร บริษัท ไบเออร์สด๊อรฟ กล่าว โดยปัจจบัน สโมสรฟุตบอลเรอัล มาดริด มีแฟนคลับมากกว่า 500 ล้านคนทั่วโลก และเป็นสโมสรที่มีมูลค่าของแบรนด์สูงที่สุดอีกด้วย (ข้อมูลจาก Forbes 2013 – 2016)

“ผู้ชายทั่วโลกหลายคนมีความรักและผูกพันในกีฬาฟุตบอล” มร. โทมัส อินเกลฟิงเงอร์ กรรมการบอร์ดบริหารบริษัท ไบเออร์สด๊อรฟ ยุโรป กล่าว “การสร้างจุดยืนของ นีเวีย เมน และผลิตภัณฑ์ ในวงการฟุตบอลจะสร้างพลัง และส่งสารความเป็นผู้ชายสไตล์ นีเวีย เมน ไปยังผู้ชายที่เป็นกลุ่มเป้าหมายของเราได้” โดยผลการสำรวจสากล[1]ที่มาพร้อมกับการประกาศความร่วมมือได้เน้นย้ำให้เห็นถึงความเกี่ยวเนื่องอันเป็นที่มาของความร่วมมือระหว่าง นีเวีย เมน และ เรอัล มาดริด กล่าวคือ ผู้ชายกว่า 71 เปอร์เซ็นต์ยืนยันว่า พวกเขามีความเชื่อมั่นในคุณภาพและประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์หรือแบรนด์ เมื่อพวกเขารับรู้ว่า ผลิตภัณฑ์หรือแบรนด์ดังกล่าวถูกใช้โดยผู้ที่มีความเชี่ยวชาญ

ผลสำรวจระดับโลก: การเตรียมความพร้อมที่ดีนั้นช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับผู้ชายได้

“นอกจากมูลค่าแล้ว ความสำคัญของการเตรียมความพร้อมอย่างเต็มที่ ยังเป็นอีกสิ่งที่เชื่อม นีเวีย เมน และฟุตบอลเข้าด้วยกัน การเตรียมพร้อมช่วยให้ผู้ชายรู้สึกดียิ่งขึ้นกับตัวเองและส่งให้เกิดความมั่นใจมากขึ้นด้วย” มร. โทมัส กล่าวเสริม “แม้พรสวรรค์ที่ยอดเยี่ยมก็ไม่ส่งผลอะไรเลย หากไม่มีความมั่นใจ กล่าวได้ว่า การเชื่อมั่นในตัวเอง ทักษะ และทีมของคุณเป็นสิ่งที่ทรงพลังและมีอำนาจช่วยให้สามารถกำหนดทิศทางของเกมส์ได้”

นีเวีย เมน วางแผนที่จะนำความร่วมมือระดับโลกในครั้งนี้กับ เรอัล มาดริด มาช่วยกระตุ้นให้ผู้ชายได้ปลดล็อคขีดความสามารถให้ถึงจุดสูงสุด ด้วยการเตรียมตัวให้พร้อมในการเผชิญหน้ากับทุกความท้าทานในชีวิตประจำวัน เพราะการเตรียมพร้อมได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเป็นหนึ่งในคุณสมบัติที่ดีที่สุดทำให้เกิดความมั่นใจในตัวเอง โดยผลสำรวจจากผู้ชายอายุระหว่าง 18 – 69 ปี ใน 19 ประเทศ ระบุว่า 92 เปอร์เซ็นต์ของผู้ชายเห็นตรงกันว่า การรู้สึกดีกับตัวเองส่งผลต่อความสำเร็จในด้านการเล่นกีฬาและการทำงาน

เจาะลึกการเตรียมความพร้อมจากล็อกเกอร์รูม: วิดีโอเอ็กซ์คลูซีฟจากเหล่านักเตะ เรอัล มาดริด

กว่า 79 เปอร์เซ็นต์ของผู้ชายในการสำรวจยืนยันว่า นักกีฬามืออาชีพ และกิจวัตรประจำวันในการเตรียมความพร้อมถือเป็นแรงบันดาลใจในการเตรียมความพร้อมและเสริมประสิทธิภาพของตัวพวกเขาเอง ดังนั้น นีเวีย เมน จึงเตรียมวิดีโอเบื้องหลังการถ่ายทำของเหล่านักเตะ เรอัล มาดริดในการเตรียมความพร้อมส่งตรงจากล๊อกเกอร์รูม “เราขอขอบคุณความร่วมมือกับ เรอัล มาดริด ที่ทำให้เราได้มอบช่วงเวลาให้แฟนฟุตบอลได้ใกล้ชิดกับนักเตะในดวงใจของพวกเขา ซึ่งวิดีโอนี้จะทำให้เราได้สร้างแรงบันดาลใจให้ผู้ชายในการเตรียมความพร้อมและเป็นตัวของตัวเองได้อย่างดีเยี่ยมที่สุด” มร. โทมัส กล่าวปิดท้าย

ในสัญญาความร่วมมือระยะเวลาห้าปีนี้ นีเวีย เมน ยังคงมุ่งมั่นที่จะริเริ่มและสร้างสรรหลากหลายกิจกรรมทางการตลาดร่วมกับ เรอัล มาดริด โดยให้นักเตะเข้ามามีบทบาทสำคัญในทุกส่วน อาทิ ณ จุดขาย ทีวี ในสนามแข่ง และโซเชียลมีเดีย ด้วยพลังในโลกดิจิตอลของทั้งสองฝ่าย การทำกิจกรรมผ่านโลกออนไลน์จะเป็นสื่อหลักในการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้มากขึ้น

เกี่ยวกับ นีเวีย เมน

ไบเออร์สด๊อรฟ เป็นบริษัทผู้ผลิตเครื่องสำอางรายแรกที่ได้ก่อตั้งและพัฒนาผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ชาย เมื่อปี 2529 ภายใต้ชื่อ นีเวีย เมน ซึ่งปัจจุบัน นีเวีย เมน เป็นผู้นำในตลาดผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ชายระดับโลก โดยมีผลิตภัณฑ์ตั้งแต่ในหมวดของการล้างทำความสะอาด โกนหนวด อาฟเตอร์เชฟ ผลิตภัณฑ์สำหรับใบหน้าและเส้นผม นอกเหนือไปจากความสำเร็จจากความร่วมมือกับ โยอาคิม เลิฟ โค้ชทีมฟุตบอลทีมชาติเยอรมัน ทีมแชมป์โลก บริษัทยังได้ร่วมกับทีมฟุตบอลในระดับท้องถิ่นอย่าง เอซี มิลาน เซนต์ เยอรมัน ปารีส และ ลิเวอร์พูล ซึ่งการลงนามสัญญาความร่วมมือระดับโลกในครั้งแรกกับ สโมสร เรอัล มาดริด จากสเปน จะครอบคลุมกว่า70 ประเทศทั่วโลก

เกี่ยวกับ ไบเออร์สด๊อรฟ จํากัด

บริษัท ไบเออร์สด๊อรฟ จํากัด คือหนี่งในบริษัทชั้นนำที่มีนวัตกรรมและผลิตภัณฑ์ในการดูแลผิวพรรณคุณภาพสูง และมีประสบการณ์ในตลาดมาเป็นระยะเวลากว่า 130 ปี บริษัทก่อตั้งขึ้นที่เมืองฮัมบวร์คและจดทะเบียนอยู่ใน DAX ดัชนีหุ้นหลักของเยอรมัน โดยบริษัทมีพนักงานมากกว่า 18,000 คนทั่วโลก ไบเออร์สด๊อรฟ มีรายได้มากถึง 6.8 พันล้านยูโรในรอบปีงบประมาณประจำปี 2559 นีเวีย แบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวอันดับหนึ่งของโลก* คือแบรนด์หลักของบริษัทโดยยังรวมไปถึงแบรนด์อื่นๆ เช่น Eucerin, La Prairie, Labello, และ Hansaplast/Elastoplas นอกจากนี้ไบเออร์สด๊อรฟ ยังเป็นเจ้าของบริษัทในเครือ tesa SE อีกหนึ่งบริษัทผู้ผลิตในอุตสาหกรรมความงามชั้นนำระดับโลก ที่เป็นผู้จัดหาผลิตภัณฑ์ต่างๆแบบ self-adhesive และระบบโซลูชั่นต่างๆ ให้แก่ ภาคอุตสาหกรรม ภาคธุรกิจ และผู้บริโภค

*ที่มา: ยูโรมอนิเตอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด; นีเวีย ในแง่มูลค่าค้าปลีก ซึ่งรวมถึงผลิตภัณฑ์ประเภท ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกาย ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า และผลิตภัณฑ์ดูแลผิวมือ


[1] การสำรวจออนไลน์ ถูกจัดทำขึ้นโดน Statista เมื่อเดือนพฤศจิกายน 2560 ในนามของบริษัท ไบเออร์สด๊อรฟ กลุ่มผู้ทำการสำรวจ คือ ผู้ชาย จำนวน 250 คน อายุระหว่าง 18 – 69 ปี อาศัยอยู่ในประเทศ ออสเตรีย โบลิเวีย ชิลี จีน กรีซ ฮังการี อินโดนีเซีย เกาหลี มาเลเซีย เม็กซิโก ปารากวัย เปรู โปแลนด์ ซาอุดิอาระเบีย แอฟริกาใต้ สเปน ไทย สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ และเวียดนาม