ทรูมันนี่ เปิดตัวโครงการ “ทำดีง่ายๆ” เปิดช่องทางรับเงินบริจาคสู่ 10 องค์กรการกุศล


by PR News
14-12-2017 16:48:29
ทรูมันนี่ ผู้นำธุรกิจอี-เพย์เม้นท์ในประเทศไทยและภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ สานต่อความมุ่งมั่นนำเทคโนโลยีดิจิทัลและนวัตกรรมมาสร้างสรรค์คุณค่าคุณค่าสังคมแห่งการ ให้  เปิดโครงการ ทำดีง่ายๆ  ผ่านแอปพลิเคชัน ทรูมันนี่ วอลเล็ทเพิ่มความสะดวกให้ผู้ใช้มือถือทุกค่าย สามารถร่วมบริจาคให้กับองค์กรการกุศล 10 องค์กร ได้อย่างรวดเร็ว และง่ายเพียงปลายนิ้วสัมผัส พร้อมร่วมสมทบให้อีก 10 บาทต่อบัญชี ทุกครั้งของการบริจาค 

นายปุณณมาศ วิจิตรกุลวงศา ประธานคณะผู้บริหาร บริษัท แอสเซนด์ กรุ๊ป จำกัดและประธานเจ้าหน้าที่  บริหาร บริษัท ทรู มันนี่ จำกัด ผู้นำธุรกิจอี-เพย์เม้นท์ในประเทศไทยและภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เปิดเผยว่า ทรูมันนี่นำความพร้อมจากปรับโฉมและเพิ่มฟีเจอร์ใหม่ ของแอปพลิเคชัน ทรูมันนี่ วอลเล็ท (TrueMoney Wallet) เปิดช่องทางการรับบริจาคภายใต้โครงการ  ทำดีง่ายๆจากผู้ให้ ถึงมือผู้รับ ซึ่งลูกค้าสามารถบริจาคเงินเพื่อองค์กรการกุศล และมูลนิธิต่างๆ โดยทรูมันนี่ รวบรวมไว้ในแอปฯ เดียว ทั้งง่ายและสะดวกยิ่งขึ้น โดยจะไม่มีการหักค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น และในครั้งนี้ทรูมันนี่จะร่วมสมทบให้ทุกยอดบริจาคครั้งละ 10 บาทต่อบัญชีไม่จำกัดจำนวนการบริจาค สูงสุดมูลนิธิละ 100,000 บาท รวมทั้งสิ้นกว่า 1,000,000 บาท อีกด้วย ซึ่งโครงการที่ทรูมันนี่ วอลเล็ทได้ริเริ่มและประสบความสำเร็จคือโครงการ ก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ โดยมูลนิธิโรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้าในพระราชูปถัมภ์ฯ  โดยทรูมันนี่ได้เปิดช่องทางบริจาค ซึ่งมูลค่ายอดบริจาคผ่านแอปพลิเคชันทรูมันนี่ วอลเล็ทแล้วกว่า 11 ล้านบาท

โดยองค์กรการกุศลต่างๆ รวม 10 แห่งที่ได้รับการสนับสนุนจากกลุ่มทรู ในการร่วมหามูลนิธิเข้าร่วมอย่างต่อเนื่อง ซึ่งได้แก่ 1.ศิริราชมูลนิธิ 2.สภากาชาดไทย 3.มูลนิธิโรงพยาบาลสมเด็จเจ้าพระยา ในพระราชูปถัมภ์ฯ 4.โรงพยาบาลจุฬาภรณ์ 5.มูลนิธิรามาธิบดีฯ 6.มูลนิธิสร้างรอยยิ้มประเทศไทย 7.มูลนิธิออทิสติกไทย8.มูลนิธิกระจกเงา 9.มูลนิธิสืบ นาคะเสถียร และ 10.มูลนิธิรักษ์ไทย  เพื่อนำไปดำเนินขับเคลื่อนพันธกิจต่างๆ ครอบคลุมทั้งการพัฒนาคุณภาพชีวิต  และการฟื้นฟูธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมของประเทศ. 

“ทรูมันนี่ วอลเล็ท เป็นแอปพลิเคชันที่พัฒนาขึ้นโดยคนไทยเพื่อคนไทยและกำลังขยายสู่ทุกคนในภูมิภาคอาเซียน พันธกิจของทรูมันนี่คือสร้างการเข้าถึงธุรกรรมทางการเงิน เสริมสร้างการเติบโตของเศรษฐกิจ และสร้างความมั่งคั่งให้แก่ประชาชนนับล้าน  ทั้งนี้การเปลี่ยนแปลงดังกล่าวต้องเริ่มจากการปรับใช้เทคโนโลยีให้เข้ากับชีวิตประจำวัน โดยทรูมันนี่นำเสนอบริการปัจจุบันต่างๆ ทั้งการจ่ายบิล เติมเงินมือถือ โอนเงิน ชำระเงินทั้งแบบออนไลน์และออฟไลน์ ฯลฯ โดยทรูมันนี่มีแผนงานที่จะขยายบริการให้ครอบคลุมในทุกๆ ด้าน ตอบโจทย์วิสัยทัศน์ FinLife สมาร์ทใช้จ่ายสบายใช้ชีวิต นายปุณณมาศ กล่าวเสริม .

 

ติดตามทุกข่าวสารได้ผ่านช่องทาง LINE
Add friend ที่ @Positioningmag
เพิ่มเพื่อน

ติดตามผ่านช่องทาง Twitter