เต็ดตรา แพ้ค (ประเทศไทย) แต่งตั้ง มร. เบิร์ท ยาน โพสท์ เป็นกรรมการผู้จัดการคนใหม่

บริษัท เต็ดตรา แพ้ค (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านกระบวนการผลิตและบรรจุอาหารระดับโลก ประกาศแต่งตั้ง มร. เบิร์ท ยาน โพสท์ ดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการคนใหม่ของบริษัทฯ เพื่อสืบทอดงานต่อจาก มร. เฮนริค เฮาการ์ด โดย มร. เบิร์ท ยาน โพสท์ มีประสบการณ์ในการทำงานร่วมกับเต็ดตรา แพ้คมานานกว่า 26 ปี

ในฐานะกรรมการผู้จัดการคนใหม่ มร. เบิร์ท ยาน โพสท์ จะรับผิดชอบการดำเนินงานทางธุรกิจของเต็ดตรา แพ้ค ทั้งในประเทศไทย เมียนมาร์ กัมพูชา และลาว

ประเทศไทยถือเป็นตลาดสำคัญแห่งหนึ่งของเต็ดตรา แพ้ค ในภูมิภาคเอเชียที่มีศักยภาพการเติบโตอันแข็งแกร่ง ผมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งในการเข้ารับตำแหน่งนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในประเทศที่มีวัฒนธรรมอาหารโด่งดังระดับโลก ซึ่งเป็นสิ่งที่ธุรกิจของเราให้ความสำคัญมากที่สุด เต็ดตรา แพ้ค ประเทศไทย ในฐานะผู้นำด้านกระบวนการผลิตและบรรจุอาหารระดับโลก เราดำเนินงานอย่างใกล้ชิดกับลูกค้า ซัพพลายเออร์ และพันธมิตรทางธุรกิจ ในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัย เป็นนวัตกรรมที่ทันสมัย และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมร. เบิร์ท ยาน โพสท์  กล่าว ผมรู้สึกตื่นเต้นที่จะได้ส่งมอบความเชี่ยวชาญระดับโลกของเราให้กับลูกค้าชาวไทย และสร้างความเติบโตทางธุรกิจของลูกค้าผ่านความร่วมมือต่างๆ ร่วมกัน

มร. เบิร์ท ยาน โพสท์ เป็นชาวเนเธอร์แลนด์ เริ่มงานกับเต็ดตรา แพ้ค ในปี พ.ศ. 2534 โดยก่อนหน้านี้ดำรงตำแหน่งรองประธานด้านการตลาดและการจัดการผลิตภัณฑ์ ของกลุ่มบริษัทเต็ดตรา แพ้ค ประจำภูมิภาคเอเชียใต้ เอเชียตะวันออก และโอเชียเนีย ซึ่งประจำอยู่ที่ประเทศสิงคโปร์ และยังเคยดำรงตำแหน่งรองประธานด้านบริหารงานขายของเต็ดตรา แพ้ค ประเทศจีน และตำแหน่งกรรมการผู้จัดการของเต็ดตรา แพ้ค อินโดนีเซียและเวียดนาม มร. เบิร์ท ยาน โพสท์  มีความรู้ความเชี่ยวชาญอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก จากการที่ได้ดำรงตำแหน่งผู้บริหารระดับอาวุโส และใช้ชีวิตอยู่ในประเทศสิงคโปร์ จีน เวียดนาม และอินโดนีเซีย มาก่อนตั้งแต่ปี พ.ศ. 2542

เกี่ยวกับ เต็ดตรา แพ้ค

เต็ดตรา แพ้ค เป็นบริษัทผู้นำของโลกในด้านกระบวนการผลิตและบรรจุอาหาร เราทำงานอย่างใกล้ชิดกับผู้ขายสินค้าและลูกค้าของเรา ด้วยการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัย เป็นนวัตกรรมที่ทันสมัย เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และตอบสนองความต้องการของผู้คนนับล้านในกว่า 170 ประเทศ ด้วยพนักงานมากกว่า 24,000 คน ทั่วโลก เต็ดตรา แพ้ค เชื่อมั่นในความเป็นผู้นำอุตสาหกรรมที่มีความรับผิดชอบและแนวทางการดำเนินธุรกิจที่ยั่งยืน คำขวัญของเต็ดตรา แพ้ค ที่ว่าปกป้อง ทุกคุณค่า™” (PROTECTS WHAT’S GOOD™) นั้น สะท้อนให้เห็นถึงปรัชญาในการดำเนินธุรกิจของเราที่จะทำให้อาหารปลอดภัยและมีอยู่พร้อมสำหรับการบริโภคในทุกๆ ที่ทั่วโลก

สามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ เต็ดตรา แพ้คได้ที่ www.tetrapak.com/th