ต้อนรับปีใหม่ Uber Eats จัดแคมเปญ NEW YEAR NEW YOU คัดสรรเมนูอาหารเปลี่ยนคุณให้เป็นสายเฮลท์ตี้

Healthyinfo

Uber Eats สนับสนุนให้คนกรุงเทพฯ ใช้ชีวิตแบบ เฮลท์ตี้ รับปีใหม่ จัดแคมเปญ New Year New You  กับเมนูเพื่อสุขภาพ ที่ใครๆ ก็ทานได้ อร่อย ง่าย สะดวกสบาย เพื่อสร้างกำลังใจให้ทุกคนหันมาใส่ใจออกกำลังกาย และเลือกทานอาหารที่มีประโยชน์กั

ปีใหม่ปีนี้ Uber Eats อยากให้ทุกคนหันมาใส่ใจสุขภาพ ด้วยการคัดสรรเมนูเฮลท์ตี้เพื่อคนรักษ์สุขภาพ เช่น แซลมอนเห็ดซูกินี ร้าน Hunter Poke ทูน่ารสเผ็ด ร้าน ซาริ ซาริ ซูชิ เบอริโต้ ข้าวหนาปลาดิบรวม ร้าน MoreSushi2Go สลัดไก่อบ ร้าน Garden Salad ชุดสเต็กปลาแซลมอน ร้าน Kobe Steakhouse ดีลักซ์ซีซ่าสลัด ร้าน Jones’ Salad ตำผลไม้ ร้านแซ่บสะเด็ด ข้าวอกไก่เทริยากิ ร้าน Staylean แซลมอนอบน้ำผึ้ง ร้าน Brunch Bowl และ น้ำผักผลไม้สกัดเย็น ร้าน Lifestyle Juicery ให้ได้รับความสะดวกในการรับประทานอาหารที่ชื่นชอบง่ายขึ้นยกขบวนกันเข้ามาอยู่บนแอพพลิเคชั่น Uber Eats ทำให้ไม่ว่าจะอยู่มุมไหนของกรุงเทพฯ ก็สามารถสั่งอาหารได้ง่ายผ่านแอพ ด้วยราคาจัดส่งเพียง 30 บาททุกพื้นที่

สำหรับเหล่า Foodie สายเฮลท์ตี้ Uber Eats ร่วมสนับสนุนให้ทุกคนมีสุขภาพดี ด้วยการฟรีค่าจัดส่ง 3 ครั้ง เพียงใส่รหัส NYNEWYOU ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 31 มกราคมนี้

วิธีการสั่งอาหารก็ง่าย ๆ มาทำตามกันเลย:

● ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น หรือสั่งผ่านเว็บไซต์ได้ที่ http://ubr.to/localfavs
● ระบุสถานที่จัดส่งอาหาร – เพียงเพิ่มสถานที่จัดส่งอาหาร ไม่ว่าจะเป็นบ้านของคุณ ที่ทำงาน หรือสถานที่อื่นๆ ที่คุณต้องการให้ไปส่งอาหาร
● เลือกร้านอาหาร – ค้นหาร้านประจำของคุณ หรือเลือกร้านอาหารใหม่ๆ
● กดสั่งอาหารเพียงแตะแค่ปุ่มเดียว – เลือกชำระค่าอาหารผ่านบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตได้ตามสะดวก จากนั้นเตรียมตัวลิ้มรสกับอาหารมื้ออร่อยได้ภายในเวลาที่กำหนด
● ตรวจสอบขั้นตอนการจัดส่งอาหาร – สามารถติดตามอาหารที่คุณสั่ง ตั้งแต่ขั้นตอนการจัดเตรียมอาหาร บรรจุลงกล่อง ไปจนถึงติดตามคนส่งอาหาร
● หมายเหตุ: การสั่งอาหารผ่าน Uber Eats ต้องชำระค่าอาหารผ่านบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิต

ติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นอื่นๆ ได้ที่

Instagram: @ubereats_th
Facebook page: https://www.facebook.com/ubereatsthailand/
Line: @UberEatsTH