“เอส โคล่า” เรียกเสียงว้าว ดึง GOT7 แสดงการละเล่นในแคมเปญใหม่ใกล้ชิดวัยรุ่นไทยไปอีกขั้น


ขึ้นแท่นกลายเป็นแบรนด์น้ำอัดลมขวัญใจวัยรุ่นอันดับ 1 เป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับ “เอส โคล่า” หลังจากเดินหน้าทำการตลาดอย่างหนักเพื่อสร้างฐานแฟนเลิฟในกลุ่มวัยรุ่น ด้วยการคว้าบอยแบนด์ชื่อดังจากแดนกิมจิอย่าง “GOT7” มาเป็นพรีเซ็นเตอร์กันครบวง พร้อมทั้งยังมีการจัดกิจกรรมกับแฟนคลับอย่างต่อเนื่อง


ล่าสุดเอสได้ตอกย้ำความฟินต่อเนื่องกับ GOT7 แต่ครั้งนี้เอส โคล่าได้เล่นใหญ่กว่าเดิม จับอินไซต์ของวัยรุ่นไทยที่ชื่นชอบศิลปินเกาหลีและอยากชิดอีกขั้น ด้วยการครีเอตแคมเปญโฆษณาชุดใหม่ เรียกเสียงว้าวได้มากกว่าเดิม เพราะงานนี้ GOT7 ทุ่มสุดตัวกับการละเล่นแบบไทยๆ

คอนเซ็ปต์ของโฆษณาชุดนี้ได้เล่าเรื่องด้วยการผสมผสานระหว่างความเป็นไอดอลเกาหลี GOT7 กับความเป็นไทยได้อย่างลงตัว โดยให้ GOT7 มาเต้นแสดง “ลาวกระทบไม้” ผสมทั้งการละเล่นแบบไทย แต่ยังคงความเท่น่ารักสไตล์ GOT7 แต่ละคนไว้


นอกจากนี้ยังเลือกสถานที่ถ่ายทำอย่าง “ปราสาทหินพนมรุ้ง” จังหวัดบุรีรัมย์ ซึ่งภาพและบรรยากาศ สวยงามและเข้าถึงความเป็นไทยได้อย่างลงตัว ความเจ๋งอีกอย่างคือ การให้ GOT7 แต่งตัวโดยใช้ชุดผ้าไทยทั้งหมด ทำให้รู้สึกถึงความเป็นกันเองและใกล้ชิดกับคนไทยได้ดีทีเดียว

อีกหนึ่งความประทับใจของเนื้อหาในโฆษณาชุดนี้ คือ การที่หนุ่มๆ GOT7 และเด็กๆ วัยรุ่นไทยท้องถิ่นได้ปะทะกันด้วยลีลาการเต้นลาวกระทบไม้อย่างสนุกสนานซ่าซี้ด เพื่อแย่งกันดื่ม เอส โคล่า แต่สุดท้ายแล้ว ทุกคนก็แชร์ความสดชื่นด้วยการดื่มเอสโคล่าด้วยกัน


ความน่าสนใจของโฆษณาชุดนี้ มีการจับความต้องการของผู้ชมได้เป็นอย่างดี เป็นการต่อยอดสร้างฐานแฟนเลิฟเพิ่มเติม เป็นการสร้างอะไรแปลกใหม่ด้วยการดึงความเป็นไทย ผสมกับความเป็น GOT7 ที่วัยรุ่นไทยชอบ

จากปกติที่เคยเห็นแค่โฆษณาโปรโมทสินค้า หรือให้ GOT7 เต้นในสไตล์ตนเอง ครั้งนี้ได้ดึงดูดความสนใจได้พอสมควร สร้างสีสันใหม่ๆ ให้วงการน้ำอัดลม และวงการโฆษณา


หลังจากโฆษณาชุดนี้ได้เผยแพร่ทางเฟซบุ๊ก ก็สร้างกระแสบนโลกออนไลน์ได้อย่างรวดเร็ว ภายใน 1 สัปดาห์มียอดวิวรวมกว่า 10 ล้านวิว เรียกว่าเป็นปรากฎการณ์ที่สร้างความสะเทือนวงการไม่น้อย

 


โดยถ่ายทอด Brand Concept ได้ออกมาอย่างชัดเจนและผลตอบรับจากโฆษณาชุดนี้ มีแต่เสียงชื่นชมว่าเป็นโฆษณาที่ดี เป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวไทยไปในตัวเพราะแฟนคลับ GOT7 มีอยู่ทั่วโลก อีกทั้งแฟนคลับยังได้ฟินกับไอดอลที่เขาชื่นชอบ ทำให้เอส โคล่าเข้าไปอยู่ในใจของวัยรุ่นไทยได้อีกมากมาย

#estซ่าซี้ดสุดขั้วกับGOT7 #GOT7รักเอสโคล่า #estcola #GOT7 #AmazingThailand #Thailand #Burirum #UnseenThailand