โกแบร์ ประเทศไทย มอบของขวัญคนไทยเปิดตัวฟังก์ชั่นใหม่เปรียบเทียบ “บัญชีเงินฝากประจำ”

เว็บไซต์โกแบร์ (GoBear.com/th) เว็บไซต์เปรียบเทียบผลิตภัณฑ์การเงินที่ใช่ง่าย ใช้ฟรี และเป็นกลางเพื่อผู้บริโภค เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ รับปีใหม่ 2561 ให้คุณสามารถเปรียบเทียบ “บัญชีเงินฝากประจำ” ได้แล้ว โดยผลิตภัณฑ์ดังกล่าว เปิดตัวขึ้นทั่วภูมิภาคพร้อมกันได้แก่ที่ ประเทศไทย สิงคโปร์ มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ เวียดนาม และฮ่องกง

นับตั้งแต่โกแบร์ ประเทศไทย เปิดตัวเป็นครั้งแรกเมื่อปี 2558 โกแบร์ได้ขยายกิจการให้บริการผู้บริโภคทั่วภูมิภาคเอเชียแล้วถึง 6 ประเทศ คิดเป็นจำนวนผู้ใช้ 15 ล้านคน มีผู้เข้าชมเว็บไซต์รวม 4 ล้านครั้งต่อเดือน มีผลิตภัณฑ์การเงินให้เปรียบเทียบและเลือกสรรกว่า 1,200 ผลิตภัณฑ์ (ประกันรถยนต์, ประกันเดินทาง, บัตรเครดิต และสินเชื่อส่วนบุคคล) และการเปิดตัวฟังก์ชั่นใหม่ในการเปรียบเทียบบัญชีเงินฝากประจำในครั้งนี้ ทำให้มีผลิตภัณฑ์การเงินบนเว็บไซต์เพิ่มเป็น 1,300 ผลิตภัณฑ์เลยทีเดียว

หากคุณต้องการลองใช้งานเพื่อเปรียบเทียบ “บัญชีเงินฝากประจำ” ที่มีดอกเบี้ยดีที่สุด สามารถลองเข้าไปเปรียบเทียบได้ง่าย ๆ เพียง 3 ขั้นตอนดังนี้

ขั้นตอนที่ 1: เข้าไปที่ GoBear.com/th

ขั้นตอนที่ 2: เลือกแถบด้านบนที่คำว่า “เงินฝากประจำ”

ขั้นตอนที่ 3: ใส่จำนวนเงินที่ต้องการฝากประจำ และระยะเวลา จากนั้นก็กด “ค้นหาเลย”

เมื่อกด “ค้นหาเลย” นั้น ผลที่ออกมาก็คือ จะมีผลิตภัณฑ์เงินฝากประจำจากธนาคารต่างๆ ขึ้นมาให้ผู้ใช้ได้เปรียบเทียบและเลือกได้ตามต้องการเพียงแค่ปลายนิ้ว ลืมความยากลำบากในการเปรียบเทียบบัญชีเงินฝากประจำสมัยก่อน ๆ ที่เราต้องเดินทางไปตามธนาคารและนำใบปลิวมาเปรียบเทียบเองเลยทีเดียว เรียกได้ว่า เพียงเข้ามาที่เว็บโกแบร์ ก็สามารถเทียบได้ครบ จบในที่เดียว ซึ่งการเปิดตัวฟังก์ชั่นเปรียบเทียบบัญชีเงินฝากประจำในครั้งนี้ถือได้ว่าเป็นการเริ่มต้นปี 2561 ด้วยการมอบของขวัญให้คนไทยที่มีใจรักการออมได้เป็นอย่างดี แล้วอย่าลืมลองเข้าไปเปรียบเทียบบัญชีเงินฝากประจำได้เลยที่ GoBear.com/th

เกี่ยวกับโกแบร์

โกแบร์เป็นเว็บไซต์ค้นหาและเปรียบเทียบประกันและผลิตภัณฑ์การเงินที่แรกและที่เดียวในเอเชีย บริษัทของเราถูกก่อตั้งบนพื้นฐานความเชื่อที่ว่าผู้บริโภคทุกคนควรมีอิสระและความสะดวกสบายในการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์การเงินที่มีความซับซ้อน ไม่ว่าจะเป็นประกัน บัตรเครดิตหรือสินเชื่อ โกแบร์มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ประเทศสิงคโปร์ตั้งแต่ต้นปีพ.. 2558 และปัจจุบันโกแบร์ให้บริการใน 6 ประเทศ ได้แก่ สิงคโปร์ ไทย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ ฮ่องกง และเวียดนาม โดยบริษัทจะขยายการให้บริการไปยังประเทศอื่น ในเอเชียในปีพ.. 2561

ในฐานะหนึ่งในบริษัท Fintech Startups ที่โตเร็วที่สุดบริษัทหนึ่งในเอเชีย โกแบร์มุ่งมั่นที่จะสร้างความโปร่งใสให้กับประสบการณ์การเลือกซื้อผลิตภัณฑ์การเงินผ่านกระบวนการเปรียบเทียบที่เป็นกลางและตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคแต่ละคนมากที่สุด แพลตฟอร์มการเปรียบเทียบผลิตภัณฑ์ที่เน้นความต้องการของผู้ใช้เป็นหลักของโกแบร์จะไม่ขายผลิตภัณฑ์ ปราศจากอิทธิพลจากเงินค่าคอมมิชชั่นหรือค่าโฆษณาของผู้ให้บริการ หลักการเหล่านี้ส่งผลให้โกแบร์เป็นเว็บไซต์เปรียบเทียบผลิตภัณฑ์การเงินที่ง่ายต่อการใช้งาน ทำให้ผู้ใช้ทราบข้อมูลที่จำเป็นและสามารถตัดสินใจเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ได้อย่างชาญฉลาด ประหยัดทั้งเงินและเวลาให้กับผู้ใช้อีกด้วย