ไฟน์ไลน์ ผลิตภัณฑ์ดูแลผ้าครบขั้นตอน ส่งคำอวยพรยิ่งใหญ่รับตรุษจีน เจริญรุ่งเรือง อายุยืน สุขภาพแข็งแรง สำเร็จราบรื่น นับหมื่นปี กับลวดลายพิเศษ มังกร นกกระเรียน กิเลน เสริมสิริมงคล

ตรุษจีนนับเป็นเทศกาลที่สำคัญที่สุดเทศกาลหนึ่งของชาวจีนและถือเป็นวันขึ้นปีใหม่ตามปฏิทินจีน ซึ่งตามธรรมเนียมนอกจากการเฉลิมฉลอง ไหว้ขอพรจากญาติผู้ใหญ่และผู้ที่เคารพรัก ยังมีประเพณีที่สืบทอดต่อกันมาว่า “ทุกครอบครัวจะเตรียมดูแลผ้าครบทุกขั้นตอน ทั้งซัก ปรับ รีด เพื่อให้ได้เสื้อผ้าใหม่ พร้อมต้อนรับวันตรุษจีน” เพื่อเป็นสิริมงคล มีโชคลาภโชคดีตลอดปี

เพื่อเสริมสิริมงคลต้อนรับเทศกาลตรุษจีน ล่าสุด ไฟน์ไลน์ (Fineline) หนึ่งในแบรนด์ผลิตภัณฑ์คุณภาพโดยบริษัท นีโอ คอร์ปอเรท จำกัด บริษัทชั้นนำด้านสินค้าอุปโภค ถือฤกษ์ดีวันขึ้นปีใหม่ของชาวจีน ด้วยการนำสัญลักษณ์มงคลของจีน ได้แก่ มังกร นกกระเรียน และกิเลน มารังสรรค์เป็นบรรจุภัณฑ์โฉมพิเศษที่ผลิตขึ้นเพื่อช่วงเทศกาลตรุษจีนนี้เท่านั้น !! สำหรับ 3 ผลิตภัณฑ์ยอดนิยม ผู้ช่วยสำคัญในการดูแลผ้าครบทุกขั้นตอน “ซัก ปรับ รีด” ที่มอบผ้าสะอาด หอม เรียบ เสริมสิริมงคล

  • ซักสะอาดรุ่งเรืองสุข โดดเด่นสะดุดตาด้วยบรรจุภัณฑ์สีสันสดใสลาย “มังกร” ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของความ โชคลาภ รุ่งเรือง ที่จะการส่งเสริมธุรกิจการค้าให้รุ่งเรือง และช่วยเรียกโชคลาภให้มาเยือนเพื่อความเป็นสิริมงคลในปีนี้ ด้วย ไฟน์ไลน์โปร-คลีน ผลิตภัณฑ์ซักผ้าสูตรเข้มข้น ที่สามารถขจัดคราบฝังแน่นได้อย่างง่ายดายโดยก่อนนำไปซักควรป้ายน้ำยาซักผ้าลงบนคราบก่อน จากนั้นจึงเทน้ำยาซักผ้าเพื่อซักตามปกติ ใช้ได้ทั้งซักมือและซักเครื่อง ขนาด 400 มล. ราคา 61 บาท
  • รวยเสน่ห์ หอมขจรไกล สะท้อนผ่านลาย “นกกระเรียน” ที่ช่วยส่งเสริมความเจริญรุ่งเรือง มีวาสนา อายุยืน สุขภาพร่างกายแข็งแรง กิจการ การงานก้าวหน้า ราบรื่น ด้วย ไฟน์ไลน์ ซอฟท์เทนเนอร์ผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่ม สูตรมาตรฐาน มอบความหอมนุ่ม ให้เสื้อผ้า เสริมสิริมงคลให้คุณมีภาพลักษณ์ที่ดูดี ส่งผลต่อความเจริญรุ่งเรือง ชีวิตราบรื่น และก้าวหน้า ขนาด 600 มล. ราคา 16 บาท
  • สำเร็จเรียบลื่น นับหมื่นปี ผ่านบรรจุภัณฑ์ลวดลาย “กิเลน” ซึ่งเป็นสัญลักษณ์แห่งคุณงามความดี สื่อถึงบุญบารมี และความอยู่เย็นเป็นสุข ด้วยไฟน์ไลน์ ผลิตภัณฑ์สเปรย์หอมรีดผ้าเรียบ ที่ช่วยให้ผ้ารีดลื่น เรียบเร็ว และเรียบนานไม่คืนตัวง่าย และมาพร้อมกับกลิ่นหอมอ่อนๆ เพียงสเปรย์ลงบนผ้าที่ต้องการรีดให้ทั่ว และรีดด้วยอุณหภูมิที่หมาะสมกับเนื้อผ้า เพียงเท่านี้ก็จะทำให้การรีดผ้าเร็วและง่ายขึ้น พร้อมออกไปต้อนรับตรุษจีนด้วยชุดที่เรียบสวยพร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ ตลอดวัน  ขนาด 500 มล. ราคา 15 บาท

ตรุษจีนนี้มาเสริมสิริมงคลให้ชีวิตรุ่งเรือง กิจการ การงาน ก้าวหน้า ราบรื่น สุขภาพแข็งแรง อยู่ร่มเย็นเป็นสุข ด้วย ไฟน์ไลน์ ผลิตภัณฑ์ดูแลผ้าครบทุกขั้นตอน ซัก ปรับ รีด อัพเดตโปรโมชั่นใหม่ และติดตามกิจกรรมน่าสนใจได้ทางเฟซบุ๊ก www.facebook.com/FinelineThailand