ที่สุดแห่งปี 2018! Bissell รุ่น Crosswave กับเทคโนโลยีสุดล้ำ ดูดเปียกแบบ 3 in 1


เปิดตัวแล้ว สุดเจ๋งนวัตกรรมสุดล้ำ เครื่องทำความสะอาดพื้น รุ่น Crosswave กับฟังค์ชั่นที่ไม่เหมือนใคร “ดูดเปียก” ที่เป็นได้มากกว่าเครื่องดูดฝุ่นทั่วไป ทำความสะอาดคราบเศษอาหาร แม้กระทั่งของเหลวต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย ตอบโจทก์สมัยใหม่อย่างเรา ด้วยคุณสมบัติ ดูด-ล้าง-เช็ดแห้ง จบในเครื่องเดียวพูดถึงแบรนด์ Bissell สำหรับคนที่ยังไม่คุ้นชิน แบรนด์นี้ถือกำเนิดขึ้นที่อเมริกา คร่ำหวอดอยู่ในวงการเครื่องทำความสะอาดในครัวเรือนมากว่า 140 ปีแล้ว ด้วยการพัฒนานวัตกรรมสินค้าที่ตอบโจทย์คนยุคใหม่ได้อย่างลงตัว ทำให้สินค้าอย่างเครื่องดูดฝุ่นทำความสะอาดพื้นนั้นครองตลาดยอดขายอันดับ 1 ในอเมริกาอีกด้วย

มาครั้งนี้กับการเปิดตัว “Bissell Crosswave” ที่รวมความสามารถในการดูด ล้าง เช็ด ไว้ในคราวเดียว ถือเป็นอีกหนึ่งนวัตกรรมที่มาเติมเต็มความฝันของคนรักบ้านยุคใหม่ให้เป็นจริง

 จากวิดีโอข้างต้นแสดงให้เห็นถึงความสามารถของฟังก์ชั่นการดูดฝุ่น ล้าง และเช็ดแห้งในคราวเดียว ทำงานได้ดีทั้งพื้นผิวแบบแข็งและแบบนุ่ม เช่น พรม ที่เปรียบเสมือนพื้นผิวอ่อนนุ่ม ก็สามารถดูดเอาฝุ่น และคราบสกปรก ออกไปได้อย่างง่ายดาย

โดยตัวเครื่องจะทำหน้าที่อัดน้ำด้วยแรงดันสูงและดูดกลับเข้าไป จะช่วยให้พรมและผ้าเช็ดเท้ากลับมาสะอาดเหมือนใหม่อีกครั้ง และยังขจัดคราบต่างๆ บนพื้นผิวแบบแข็งได้อย่างหมดจด ด้วยระบบแรงดันน้ำ ที่ทำงานร่วมกันกับน้ำยาพิเศษ พร้อมมีหัวแปรงที่ปรับได้กับทุกสภาพพื้นผิว

แค่นี้ก็ทำให้คุณทำความสะอาดพื้นได้อย่างสะดวกและรวดเร็วกว่าเดิม แถมยังเหลือเวลาไปทำอะไรสนุกๆ ไม่ต้องเสียเวลาอยู่กับงานบ้านทั้งวัน

ฟังค์ชั่นที่โดดเด่น

  1. ลดอุปกรณ์และเวลาในการทำความสะอาดบ้าน
  2. แรงดูดที่ทรงพลังที่จะช่วยเช็ดพื้นให้แห้งและไม่ทิ้งคราบ
  3. หัวแปรงที่เป็นเอกลักษณ์ของ BISSELL CROSSWAVE ที่จะช่วยดูด ล้างและเช็ดในขั้นตอนเดียวกัน
  4. ระบบแยกถังน้ำดีและน้ำเสียเพื่อการทำความสะอาดที่ง่ายขึ้น
  5. หัวแปรงถอดทำความสะอาดได้ หรือจะใช้ระบบล้างหัวแปรงอัตโนมัติ

 


ที่สนใจสามารถหาซื้อ Bissell Crosswave ได้แล้วที่ Powerbuy ในเซ็นทรัล สาขาชิดลม, ลาดพร้าว, พระราม9 และ พระราม2 ช่วงต้นเดือนมีนาคมนี้ หรือสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ทางเว็บไซต์และเฟซบุ๊ค ของ Vitainno  ซึ่งเป็นตัวแทนจำหน่ายเจ้าเดียวในไทย www.vitainno.com , www.facebook.com/vitainno หรือ www.facebook.com/bissellthailand