“5 สัมผัสพิเศษ ที่ เซเรเนด คลับ โฉมใหม่”

จะดีแค่ไหน!? ถ้าผู้บริโภคจะได้รับความใส่ใจในทุกรายละเอียดที่มากกว่างานบริการทั่วไป แต่ที่แน่ๆ วันนี้ชาว เอไอเอส เซเรเนด ได้รับความพิเศษเหนือระดับไปอีกขั้น เมื่อได้ก้าวเข้าไปสัมผัส“Serenade Club” โฉมใหม่  ที่เพิ่งแกรนด์โอเพนนิ่งไปหมาดๆ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ เพราะงานนี้ เอไอเอส ได้ร่วมกับพาร์ทเนอร์ชาวไทยที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล อาทิ PIA Interior,Cerebrum Design, PANPURI และ Hitman Jazz มาร่วมสร้างสรรค์ความพิเศษอย่างพิถีพิถัน ผ่านประสาทสัมผัสทั้ง 5 ด้วย “5-Sense Experience” ประกอบด้วย SEE, SAVOR, SCENT, SOUND และSERVICE เพื่อส่งมอบประสบการณ์การบริการที่เหนือระดับให้ลูกค้าคนพิเศษอย่างแท้จริง

และแน่นอนว่าวันนี้ เราไม่พลาดที่จะนำความพิเศษมาให้ทุกท่านได้สัมผัสกันก่อนจะไปชมของจริงมาดูว่าจะสวยและพิเศษอย่างไร ไปชมกันเลย

ประเดิมด้วย สัมผัสแรก

SEE – SERENADE X PIA INTERIOR (SERENATION)

รูปลักษณ์ใหม่ (SEE) สีทอง Champagne ที่ตอบสนอง Lifestyle ของคนรุ่นใหม่ ด้วยดีไซน์ที่มีระดับแต่เรียบง่าย โดย PIA Interior บริษัทออกแบบภายในอันดับต้นของเมืองไทย

ด้วยแนวคิด SERENATION ประกอบด้วย

  • Stylish ส่วนผสมของความโก้แบบทันสมัย Modern Elegant และความมีพลัง Energetic
  • Sophisticate ปรับสีทอง Identity ให้มีกลิ่นอายของ Digital มากยิ่งขึ้น จึงได้เป็นสีทองโทนใหม่“Champagne”
  • Signature ออกแบบเอกลักษณ์เฉพาะเซเรเนด คลับ ผ่าน Facade ที่จะเป็นส่วนพิเศษของการตกแต่งในทุกคลับ
  • Simple ความเรียบง่ายของงานตกแต่งเป็นบทสรุปของความหรูหราที่ยั่งยืน

สัมผัสที่ 2

SAVOR – SERENADE X CEREBRUM DESIGN

รสชาติ (SAVOR) ต้อนรับลูกค้าคนสำคัญด้วยของว่างจากวัตถุดิบชั้นดี และน้ำดื่มใน Packaging ที่มีดีไซน์เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดย Cerebrum Design ที่ได้รับรางวัลจากเวทีระดับโลกอย่าง RED DOT Design Award
ซึ่งเปรียบเสมือนรางวัลออสการ์ของนักออกแบบ

สัมผัสที่ 3

SCENT – SERENADE X PANPURI

กลิ่นหอมหวานของความสำเร็จภายใต้ชื่อ “Serendipity – บุพเพสันนิวาสที่ออกแบบเฉพาะสำหรับเซเรเนด โดย Scent Alchemist แบรนด์เครื่องหอมออร์แกนิค ระดับลักชัวรี่ชั้นนำของเมืองไทย “PANPURI” ซึ่งผสมผสานความสดชื่นของผลไม้ แต่ไม่ลืมกลิ่นอายแห่งความอบอุ่นผ่อนคลายของดอกไม้ใบหญ้าให้ลูกค้าเซเรเนดทุกคนได้ผ่อนคลาย และชาร์จพลังแห่งความสดชื่นตลอดการรับบริการที่ “Serenade Club”

สัมผัสที่ 4

SOUND – SERENADE X HITMAN JAZZ

การสร้างบรรยากาศที่ผ่อนคลาย แต่รู้สึกถึงความกระฉับกระเฉงในเวลาเดียวกัน (Energetic soothing) ผ่านเสียงเพลงแบบ Groove Jazz ที่ถูกออกแบบ และร้อยเรียงจากพาร์ทเนอร์อย่าง Hitman Jazzค่ายเพลง Jazz ค่ายแรกของประเทศไทย ผู้คร่ำหวอดในวงการ Jazz มากกว่า 1 ทศวรรษ ซึ่งเรียกว่าเป็นการนำกระแสความนิยมของ Fusion Music ที่ผสานเอกลักษณ์ความเป็น Jazz และจังหวะในโครงสร้างของดนตรี หรือ Groove ทำให้รู้สึกถึงความผ่อนคลาย และกระฉับกระเฉงในเวลาเดียวกัน เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของ Next Generation ของลูกค้าเอไอเอส เซเรเนด

และ สัมผัสที่ 5

SERVICE – “ที่สุดของการบริการจาก Serenade Ambassador”

การเตรียมความพร้อมของพนักงาน Serenade Club หรือ Serenade Ambassador ภายใต้แนวคิดความงามจากภายในสู่ภายนอกและความงามจากภายนอกสู่ภายใน

ความงามจากภายในด้วย หลักสูตรผู้ให้บริการด้วยใจ

ยกระดับการให้บริการ ด้วยการจัดอบรมหลักสูตรจากผู้เชี่ยวชาญระดับ World Class พัฒนาบุคลิกภาพที่สง่างาม และจิตใจเพื่อส่งมอบบริการให้กับลูกค้าคนสำคัญด้วยใจ

ความงามจากภายนอกด้วย ยูนิฟอร์มใหม่ เพื่อส่งเสริมพลังการให้บริการจากใจ

ยูนิฟอร์มที่มีการคัดสรรเนื้อผ้าที่สวมใส่สบาย ออกแบบอย่างพิถีพิถัน ตัดเย็บแบบ Tailor-made เพื่อเสริมสร้างบุคลิกและความสง่างามในแต่ละบุคคล พิเศษยิ่งขึ้นด้วยผ้าพันคอลาย “Serenade Monogram”ด้วยการออกแบบจาก VATANIKA ไทยดีไซน์เนอร์ชื่อดัง สร้างเอกลักษณ์ความเป็นเซเรเนดให้โดดเด่นยิ่งขึ้น

ตามไปพิสูจน์ความพิเศษของ  ‘รูป รส กลิ่น เสียง และที่สุดของการบริการเหนือระดับกับ“Serenade Club” (เซเรเนด คลับ) โฉมใหม่กันได้แล้ววันนี้ที่ สาขาศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ และ เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า พร้อมติดตาม Serenade Club โฉมใหม่ที่สาขาอื่นได้ เร็วๆ นี้!

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.ais.co.th/serenade/club