นาทีนี้ต้องเร็ว!!! “GRAND UNITY” เปิดเกมรุกอสังหาฯ ต่อเนื่อง หลังปรับกลยุทธ์ ชูแนวคิด Simply Makes Sense.


หลังจากปรับกลยุทธ์เมื่อต้นปี สำหรับค่ายอสังหาฯ ที่ผ่านร้อนผ่านหนาวมาถึง 17 ปี อย่าง GRAND UNITY โดยชูความเป็น Core Value ของแบรนด์ที่ชัดเจน ในแนวคิด Simply Makes Sense. ซึ่งทำให้หลาย ๆ คนต่างจับตาถึง next step ว่าจะเป็นอย่างไรต่อไป


แต่เพียงไม่นาน GRAND UNITY ก็ตีเหล็กตอนร้อน ปล่อยโครงการแรกประเดิมปี กับ CIELA Sripatum ที่ต้องยอมรับว่าเป็นหมัดเด็ดยกแรก เพราะโครงการนี้ สามารถตอบโจทย์ได้อย่างเป็นรูปธรรม โดยเฉพาะคุณสมบัติที่คาดว่าจะโดนใจลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นทำเลที่ตั้ง ดีไซน์ และราคาที่สมเหตุสมผล…ซึ่งหาได้ยากมากๆ ในทุกวันนี้ แต่ GRAND UNITY สามารถทำสิ่งนั้นให้เป็นจริงได้!!!

ปรับกลยุทธ์ ชูแนวคิด Simply Makes Sense.

หนึ่งในก้าวสำคัญของ GRAND UNITY ในปีนี้ นั่นคือการปรับกลยุทธ์ให้ชัดเจนยิ่งขึ้น ภายใต้แนวคิด Simply Makes Sense. ที่เน้นการใช้ชีวิตที่สมเหตุสมผล บนพื้นฐานที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ที่มีความเป็นปัจเจกมากขึ้น ด้วยการนำเสนอ product ที่มีความเป็นเมืองมากขึ้น มีโลเคชั่นที่ดีมากขึ้นกว่าที่ผ่านมา


การปรับกลยุทธ์ในครั้งนี้ยังช่วยส่งผลให้ภาพลักษณ์ของ GRAND UNITY มีความทันสมัยมากขึ้น เป็นแบรนด์ที่ touch คนรุ่นใหม่มากขึ้น และเมื่อภาพลักษณ์ที่แข็งแกร่งแล้ว จุดแข็งของโครงการแรก ที่จะปล่อยออกมา ก็จะต้องทำให้แบรนด์ GRAND UNITY สตรอง!!! ยิ่งขึ้นไปอีก

การประเดิม CIELA Sripatum เป็นโครงการแรก ภายใต้แบรนด์ CIELA ชูแนวคิดโครงการ “คืนเวลาดี ๆ ที่เมืองขโมยไปจากคุณ” ถือว่าชัดเจน และด้วยจุดเด่นของโครงการ ที่ติดรถไฟฟ้า แบบอยู่หน้าทางเข้ากันเลยทีเดียวนั้น ทำให้โครงการนี้ เป็น Kick Off Project ที่มีจุดแข็ง มีศักยภาพในการแข่งขัน ก่อนเตรียมบุกทำเลทองอื่นๆ เพิ่มเติมเพื่อสร้างอาณาจักรให้ใหญ่ขึ้น

ทำเลต้อง The Best Location!

CIELA Sripatum มีจุดแข็งหลากหลายด้าน แต่ที่โดดเด่นที่สุดต้องยกให้ทำเลที่ตั้ง เพราะทั้งติดรถไฟฟ้าสายสีเขียวส่วนต่อขยาย สถานีศรีปทุม ซึ่งเป็นสายสำคัญ เพราะสามารถเดินทางเข้าสู่ใจกลางเมืองได้ง่ายๆ เรียกว่าต่อเดียวถึงสยาม ที่เป็นแหล่งรวมไลฟ์สไตล์มากมาย รวมถึงการคมนาคมอื่นๆ ก็สะดวกสบาย โครงการอยู่ติดถนนพหลโยธิน ที่เป็นถนนเศรษฐกิจสายหลัก รวมทั้งมีถนนตัดใหม่เลียบคลองบางเขนอยู่ใกล้ ๆ ซึ่งสามารถเดินทางเชื่อมต่อสู่ถนนวิภาวดีรังสิตได้อย่างสะดวก

นอกจากนี้ ทำเลที่ตั้งของ CIELA Sripatum ขึ้นชื่อว่าเป็นทำเลศักยภาพสูงแห่งหนึ่งของกรุงเทพฯ ตอนเหนือ มีปัจจัยสำคัญอย่างการเกิดขึ้นของรถไฟฟ้าส่วนต่อขยายที่จะส่งผลต่อความเจริญของโซนนี้ จนถูกจับตามองให้เป็นย่าน New CBD แห่งใหม่ในอนาคต และยังถือเป็นย่านที่มีการลงทุนภาครัฐสูงที่สุดของกรุงเทพฯ ทั้งการเติบโตของสนามบินดอนเมือง สถานีกลางบางซื่อ รวมไปถึงสถานีหลักของรถไฟฟ้าสายสีแดงที่สามารถเชื่อมการเดินทางกับแอร์พอร์ตลิ้งค์ สู่สนามบินหลักได้อย่างสะดวก


พร้อมกับศูนย์รวมแหล่งงาน เพราะบริเวณโดยรอบเป็นที่ตั้งของหน่วยงานราชการ สำนักงานใหญ่ของบริษัทยักษ์ใหญ่ของประเทศทั้งสิ้น เช่น ปตท., ธนาคารทหารไทย, ธนาคารไทยพาณิชย์, การบินไทย และอื่นๆ อีกมากมาย

 

อีกทั้งยังพร้อมพรั่งด้วยสถานที่สำคัญ ทั้งหน่วยงานราชการ โดยเฉพาะสถานศึกษา ที่ใกล้กับมหาวิทยาลัยขนาดใหญ่ถึง 2 แห่ง ได้แก่ มหาวิทยาลัยศรีปทุม และมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ มีห้างสรรพสินค้าใกล้เคียง ซึ่งทั้งหมดสร้างความสะดวกสบายในการเดินทางและอยู่อาศัย เป็นที่มาของแนวคิด “คืนเวลาดี ๆ ที่เมืองขโมยไปจากคุณ” สื่อถึงความโดดเด่นของทำเลที่ตั้ง ที่ช่วยให้ชีวิตมีเวลาเพิ่มมากขึ้น สามารถใช้เวลาดี ๆ ทำในสิ่งที่ชอบ บนเหตุผลของคุณเอง

สิริพงศ์ ศรีสว่างวงศ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แกรนด์ ยูนิตี้ ดิเวลล็อปเมนท์ จำกัด กล่าวว่า “โครงการ CIELA Sripatum เป็นคอนโดมิเนียมโครงการแรก ภายใต้แบรนด์ CIELA หลังจากที่ GRAND UNITY ได้ปรับกลยุทธ์ โดยมุ่งเน้นโลเคชั่นติดรถไฟฟ้า รวมถึงเข้าสู่ตัวเมืองชั้นในมากขึ้น เพื่อขยายโอกาสทางการสร้างแบรนด์ และก้าวสู่ตลาดใหม่ ๆ ขยายฐานผลิตภัณฑ์ของบริษัทฯ ให้กว้างขึ้นอย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยโครงการที่ตั้งอยู่บนทำเลที่มีศักยภาพ ซึ่งเป็นปัจจัยเชิงบวก ในแง่ความต้องการอยู่อาศัย ส่งผลให้โครงการ CIELA Sripatum ตอบโจทย์ทั้งการซื้อเพื่ออยู่อาศัย และเพื่อการลงทุน”

ตอบโจทย์ทุกการใช้ชีวิต

CIELA Sripatum เป็นคอนโดมิเนียม High Rise สูง 28 ชั้น จำนวน 1 อาคาร ซึ่งนับว่าสูงระดับต้น ๆ ในย่านดังกล่าว ด้วยมูลค่าโครงการประมาณ 2,700 ล้านบาท บนพื้นที่ 6-1-17.30 ไร่ จำนวนห้องชุดพักอาศัย 900 ยูนิต และร้านค้า 3 ยูนิต ประกอบไปด้วยห้องหลากหลายรูปแบบรองรับความต้องการที่แตกต่าง ตั้งแต่ 1 bedroom ไปจนถึง 2 bedroom ในราคาเริ่มต้น 2.49 ล้านบาท (สำหรับห้องนอนขนาด 26.5 ตารางเมตร)

นอกจากนี้ ยังมี Facility ที่รองรับทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต ไม่ว่าจะเป็น SKY FITNESS ห้องออกกำลังกายชั้นดาดฟ้า ชั้น 28 ในบรรยากาศดีๆ พื้นที่สำหรับคนรักสุขภาพที่สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ได้แบบพาโนรามา SKY GARDEN สวนชั้นดาดฟ้า สำหรับพักผ่อนหย่อนใจท่ามกลางความร่มรื่นของสวนในโครงการ และ SKY LOUNGE ทอดสายตามองท้องฟ้าอย่างสบายใจ พร้อมล็อบบี้ขนาดใหญ่ด้านล่างรูปทรงตัวแอล รายล้อมด้วยสวนสีเขียว ที่ช่วยเพิ่มความสดชื่นให้กับตัวโครงการ และ Co-working space พื้นที่สำหรับเปิดรับไอเดียใหม่ ๆ พร้อมพื้นที่สำหรับจอดรถสูงถึง 40% (ไม่รวมจอดซ้อนคัน)

 

ทางด้านดีไซน์ของ CIELA Sripatum ได้ถูกปรับโฉมใหม่แทบทั้งหมด ให้แตกต่างจากโครงการที่ผ่านมาของ GRAND UNITY โดยจะเน้นการออกแบบที่ร่วมสมัย (Contemporary) เน้นความเรียบง่าย รูปฟอร์มเส้นสายที่สบายตา เพื่อตอบรับความรู้สึกของผู้อยู่อาศัย ที่ต้องการมองเห็นสิ่งสบายตาเมื่อกลับมาจากการทำงานหรือเรียน ทำให้ดีไซน์ตัวโครงการส่วนใหญ่มีเส้นสายที่เรียบง่ายมากกว่าเส้นสายที่ฉวัดเฉวียน เพื่อความสุขและการพักผ่อนอย่างแท้

เลือกใช้วัสดุระดับพรีเมี่ยม

นอกจากทำเลที่ดี Facility ทีเยี่ยมแล้ว โครงการนี้ยังได้เลือกสรรวัสดุที่ง่ายต่อการใช้งาน และมองเห็นถึงสถาปัตยกรรมที่อยู่ได้ในระยะยาว อย่างระเบียงได้มีการออกแบบพื้นที่ ที่เรียกว่า Private Balcony ซึ่งจะเป็นพื้นที่อเนกประสงค์ ที่สามารถใช้งานได้จริง ไม่ใช่พื้นที่ที่กักเก็บฝุ่น หรือสิ่งสกปรก และยังคงทัศนียภาพจากภายนอกที่สวยงาม จากการออกแบบให้มีตะแกรงอลูมิเนียมสีเดียวกับกรอบหน้าต่างปิดทั้งหมด

พร้อมกันนั้น ยังได้พัฒนา WC Pod ซึ่งเป็นเทคโนโลยีห้องน้ำที่ GRAND UNITY เริ่มนำเข้ามาใช้กับโครงการใหม่ เป็นห้องน้ำที่ทำสำเร็จ ถูกสร้างและประกอบพร้อมได้รับการตรวจสอบคุณภาพจากโรงงาน โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ โดยจะป้องกันการรั่วซึมของน้ำที่จะรั่วลงด้านล่าง รวมถึงการซ่อมบำรุงท่อจะสามารถทำจากภายในห้องน้ำ ของห้องนั้น ๆ โดยที่ไม่ต้องเปิดฝ้าของห้องด้านล่างอีกต่อไป

และยังให้ความสำคัญกับความปลอดภัย โดยติดตั้ง Safety Glass หรือกระจกนิรภัย กำหนดให้เป็นอุปกรณ์มาตรฐานที่มอบให้กับลูกค้าทุกโครงการ โดยกระจกภายนอกอาคาร รวมถึงประตูบานเลื่อนภายในห้องทั้งหมดจะเป็นกระจกนิรภัยสองชั้น หรือ Laminated Glass คือเป็นกระจก 2 แผ่นผสานอยู่ด้วยกันด้วยฟิล์มตรงกลาง ซึ่งถ้ามีอุบัติเหตุกระจกแตก ฟิล์มตรงกลางก็ยังช่วยยึดกระจกไม่ให้แตกออกและหล่นลงสู่ด้านล่าง แม้แต่กระจกหน้าบานตู้เสื้อผ้า ก็เป็นกระจกนิรภัยประเภท Tempered Glass คล้ายกระจกรถยนต์ที่เวลาแตกออกจะเป็นเม็ดกลมๆ ไม่แหลม ไม่ทำให้เกิดความบาดเจ็บแก่ผู้ใช้งาน

การออกแบบทุกรายละเอียดดังกล่าวทั้งหมด ตั้งอยู่บนแนวคิดในการเลือก “วัสดุที่ดี รายละเอียดที่ดี เพื่อสถาปัตยกรรมที่อยู่ได้ในระยะยาว” เป็นการส่งต่อแนวคิด Simply Makes Sense. ในทุกกระบวนการจริง ๆ

โครงการ CIELA Sripatum กำหนดเปิดจองโครงการอย่างเป็นทางการในวันที่ 10 มีนาคมนี้ โดยผู้สนใจสามารถลงทะเบียนเพื่อรับส่วนลดพิเศษสูงสุด 250,000 บาท ได้ที่ http://grandunity.co.th/ciela/register และสอบถามรายละเอียดเพิ่มได้ที่ โทร. 02 652 4000 หรือ www.grandunity.co.th หรือ https://goo.gl/2B8fUs

คุณสมบัติและโปรโมชั่นปังขนาดนี้ คงต้องมาลุ้นกันว่า CIELA Sripatum หมัดเด็ดยกแรกจาก GRAND UNITY จะโดนใจลูกค้าได้มากแค่ไหน…