โออิชิจัดหนักแคมเปญใหญ่รับซัมเมอร์ “โออิชิ โอทั้งคู่ ยูเลือกได้”


by Tong
28-02-2018 12:46:11

ไม่ใช่แค่รักษาความเป็นผู้นำในตลาดชาเขียวพร้อมดื่มของประเทศไทยได้อย่างเหนียวแน่นเท่านั้น แต่โออิชิค่อยๆ เพิ่มช่องว่าง ทิ้งห่างอันดับสองออกไปเรื่อยๆ ด้วยส่วนแบ่งทางการตลาดถึง 46.4 เปอร์เซ็นต์ มาถึงช่วงไฮซีซั่นของเครื่องดื่มอย่างหน้าร้อนนี้ โออิชิจึงจัดหนักเปิดตัวแคมเปญ “โออิชิ โอทั้งคู่ ยูเลือกได้” ที่สามารถเลือกของรางวัลเองได้ ว่าจะ ฟินตัวติด “เป๊ก ผลิตโชค” บนทริปเรือสำราญที่ญี่ปุ่น จำนวน 50 รางวัล รวม 100 คน หรือเลือก ซิ่งหลังติดเบาะโตโยต้า ยาริส จำนวน 100 คัน รวมมูลค่าของรางวัล 60 ล้านบาท

นางเจษฎากร โคชส์ รองกรรมการผู้จัดการ สายงานธุรกิจเครื่องดื่ม บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “จากการสร้างนวัตกรรมอย่างต่อเนื่อง ทั้งการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ตรงกับความต้องการของผู้บริโภค และการจัดแคมเปญโปรโมชั่นที่โดนใจ ส่งผลให้โออิชิครองแชมป์ชาเขียวได้อย่างแข็งแกร่ง โดยมีส่วนแบ่งการตลาด 46.4% ในประเทศ โดยเฉพาะในช่องทางร้านค้าปลีก มีส่วนแบ่งตลาดสูงถึง 54.7% หรือเติบโตเพิ่มขึ้น 4.6% เมื่อเทียบกับปีที่ผ่านมา


ซัมเมอร์นี้ โออิชิ พร้อมสร้างความแข็งแกร่งไปอีกขั้นด้วยการขยายฐานแบรนด์เลิฟให้มากยิ่งขึ้น ด้วยโปรโมชั่นหน้าร้อนสุดยิ่งใหญ่แห่งปีที่ทุกคนรอคอย “โออิชิ โอทั้งคู่ ยูเลือกได้” ครั้งแรกของชาเขียวพร้อมดื่ม ที่ให้ผู้บริโภคเลือกของรางวัลได้ตามความต้องการ”

“แคมเปญซัมเมอร์สุดยิ่งใหญ่นี้เปิดโอกาสให้เลือกระหว่าง 2 ของรางวัลใหญ่ ที่โออิชิคัดสรรมาแล้วว่าต้องโดนใจแฟนๆ อย่างแน่นอน เพราะตอบโจทย์ความต้องการทั้ง “ขาเที่ยว” เพียงกดรหัสใต้ฝาและกด “1” ก็ลุ้นไปเที่ยวฟินตัวติด “เป๊ก-ผลิตโชค” ในทริปเรือสำราญญี่ปุ่นจำนวน 50 รางวัล รวม 100 คน


หรือใครเป็นแฟนๆ “ขาซิ่ง” ก็กดรหัสใต้ฝาและกด “2” ลุ้นเป็นเจ้าของรถยนต์โตโยต้ายาริส จำนวน 100 คัน รวมมูลค่าของรางวัลทั้งสิ้น 60 ล้านบาท นอกจากนี้ พิเศษสุดสำหรับผู้ส่งรหัสใต้ฝาผ่านช่องทางออนไลน์ทั้ง “โออิชิโมบายล์แอป” และ www.oishidrink.com รับสิทธิ์ลุ้นรางวัลเพิ่มเป็น 2 เท่าอีกด้วย


พร้อมกันนี้ โออิชิ ยังเตรียมแผนสื่อสารการตลาดด้วยงบประมาณกว่า 300 ล้านบาท เพื่อสร้างการรับรู้แคมเปญฯ ผ่านภาพยนตร์โฆษณาชุด “โอทั้งคู่ ยูเลือกได้” นำแสดงโดยพรีเซนเตอร์สุดฮอตของประเทศ “เป๊ก-ผลิตโชค อายนบุตร” อีกทั้งยังแท็กทีมกับ “โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน” และ “คริส” “สิงโต” “ออฟ” ดาราวัยรุ่นสุดฮอต จากซีรีย์ SOTUS เพิ่มเติมความสนุกสนาน พร้อมสื่อสนับสนุนต่างๆ และเซอร์ไพรส์ตลอดแคมเปญ เพื่อสร้างยอดขายในช่วงซัมเมอร์ และเสริมความแข็งแกร่งของแบรนด์ให้มากขึ้น


ร่วมลุ้นเป็นผู้โชคดีจากแคมเปญ “โออิชิ โอทั้งคู่ ยูเลือกได้” เพียงส่งรหัสใต้ฝาหรือกล่องผลิตภัณฑ์ในเครือโออิชิ ได้แก่ โออิชิ กรีนที โออิชิ แบล็คที โออิชิ โอเฮิร์บ โออิชิ ฟรุตโตะ และจับใจ (ยกเว้นแบบขวดแก้วและแบบกล่อง UHT ทุกรสชาติ ที่ระบุวันที่ “ควรบริโภคก่อน” ตั้งแต่วันที่ 20/11/18 เป็นต้นไป) ผ่าน 3 ช่องทาง ฟรี! ทั้ง


1) กด *787* หรือ *494* ตามด้วยรหัสใต้ฝาหรือในกล่องผลิตภัณฑ์ จำนวน 10 หลัก หรือ 11 หลัก และกดเครื่องหมาย # แล้วกดโทรออก จากนั้นจะมีหน้าแสดงของรางวัล ให้ผู้ร่วมรายการกด 1 หรือ กด 2 เลือกของรางวัลที่ต้องการร่วมชิงโชค


2) ช่องทางเว็บไซต์ www.oishidrink.com


และ 3) ช่องทางโออิชิ โมบายแอพพลิเคชั่น พร้อมรับสิทธ์ลุ้นรางวัล 2 เท่า สำหรับทั้งสองช่องทางออนไลน์ โดยสามารถส่งรหัสได้ตั้งแต่ 19 กุมภาพันธ์ 2561 – 31 พฤษภาคม 2561 จับแจกรางวัล  7 ครั้ง ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ Facebook ‘OishiDrinkStation’ หรือ www.oishidrink.com  ยิ่งส่งมาก ยิ่งมีสิทธิ์มาก
ติดตามทุกข่าวสารได้ผ่านช่องทาง LINE
Add friend ที่ @Positioningmag
เพิ่มเพื่อน

ติดตามผ่านช่องทาง Twitter