HOOQ สั่งหนังซีรีส์ใหม่ล่าสุด The Oath ระทึกสืบสวนอาชญากรรม ฉายในไทยวันเดียวกับอเมริกา


HOOQ (ฮุค) ผู้นำด้านการให้บริการดูหนังออนไลน์ แบบวิดีโอออนดีมานด์ (VDO on demand) รายแรกและรายใหญ่ที่สุดในเอเชีย สั่งหนังซีรีส์แนวแอ็กชั่นใหม่ล่าสุดเรื่อง The Oath (ดิ โอธ) จาก Hollywood Originals ซึ่งเป็นการร่วมมือกับ Crackle จัดให้ดูครบ 10 ตอน ฉายภายใน 24 ชั่วโมงหลังอเมริกา ดีเดย์วันที่ 9 มีนาคมนี้


เจนนิเฟอร์ แบตตี้ (Jennifer Batty) ผู้อำนวยการบริหารด้านคอนเทนต์ของ HOOQ กล่าวว่า “การนำหนังซีรีส์ใหม่จาก Hollywood Originals เข้ามาในครั้งนี้นับเป็นก้าวสำคัญอย่างแท้จริงสำหรับ ฮุค ออริจินัล (HOOQ Originals)ในขณะเดียวกัน เราก็ยังคงพัฒนาคอนเทนต์ เพื่อตลาดเอเชียต่อไป รวมทั้งเฟ้นหาและนำเสนอคอนเทนต์ในแบบ Original ที่ดีที่สุดมามอบให้กับสมาชิกผู้ชม โดยเจาะหนังที่มีผู้อำนวยการสร้างที่มีชื่อเสียงอย่างโจ ฮัลพิน (Joe Halpin) และ เคอร์ติส “50 เซนต์” แจ๊คสัน (Curtis “50 Cent” Jackson) ที่โด่งดัง พร้อมนักแสดงฝีมือจัดอย่าง ไรอัน ควอนเต็น (Ryan Kwanten) และ ฌอน บีน(Sean Bean) เราจึงมั่นใจว่าหนังซีรีส์ชุดนี้มันส์สะใจคอหนังอย่างแน่นอน”


หนังซีรีส์ The Oath (ดิ โอธ) มีเรื่องราวอยู่ที่นครลอสแองเจลิส ในโลกของแก๊งอาชญากรที่สาบานตัวว่าจะช่วยคุ้มกันและปกป้องซึ่งกันและกัน The Oath (ดิ โอธ) กล้าที่จะก้าวข้ามไปในโลกมืดเพื่อค้นหาความจริงแบบที่หนังเรื่องอื่นไม่กล้าทำ นั่นคือแฉเรื่องแก๊งตำรวจที่ยุ่งเกี่ยวกับอาชญากรรม กลลวง เล่ห์เหลี่ยม และการทุจริตแบบไม่คาดคิด มีการจัดตั้งกันเป็นแก๊งโดยมีกฎครอบสังคมลับนี้อีกทีจึงทำให้ยากต่อการแทรกแซงและเข้าร่วม น้อยคนนักที่จะได้เข้าร่วมเป็นสมาชิกของแก๊งนี้ แต่หากได้เข้ามาร่วมแล้ว สมาชิกในแก๊งทุกคนก็ต้องสาบานตนว่าจะทำทุกสิ่งเพื่อปกป้องกันและกันจากศัตรูซึ่งอาจจะไม่ได้มาจากภายนอกเท่านั้น


หนังซีรีส์นี้อำนวยการสร้างโดยโจ ฮัลพิน (Joe Halpin) ผู้สร้างซีรีส์ดัง “Hawaii Five-O”, “Secrets and Lies” มาแล้ว โดยถ่ายทอดจากประสบการณ์จริงของเขาเอง จากการที่เคยเป็นนายตำรวจในนครลอสแองเจลิส และในพื้นที่ เซาท์ เซ็นทรัล (South Central) นานถึง 18 ปี และเป็นสายลับถึง 12 ปี


นายปีเตอร์ บิธอส (Peter Bithos) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ HOOQ (ฮุค) กล่าวว่า “ฮุคทุ่มเทกับการคัดสรรความบันเทิงแบบสุดๆจากเอเชียและฮอลลีวูด มามอบให้กับสมาชิกผู้ชมเสมอ ซีรีส์เรื่อง The Oath (ดิ โอธ) ก็เป็นอีกหนึ่งที่ได้เข้ามาร่วมค่ายกับ HOOQ Originals เราภูมิใจและให้ปณิธานว่าจะนำเสนอความบันเทิงที่ลูกค้าของเราชื่นชอบและคาดหวังจากเราต่อไป”


The Oath (ดิ โอธ) นำแสดงโดยนักแสดงชื่อดังมากมาย เช่น ไรอัน ควอนเต็น (Ryan Kwanten) จากเรื่อง “True Blood”, คอรี่ ฮาร์ดริคท์ (Cory Hardrict)  จากเรื่อง “American Sniper”, “Gran Torino”, คาทริน่า ลอว์ (Katrina Law) จากเรื่อง “Training Day”, อาร์ลีน เอสคาปีตา (Arlen Escarpeta) จากเรื่อง “The Magicians”, เจ เจ ซอเรีย (J.J.  Soria) จากเรื่อง “Animal Kingdom”, “The Fosters” และ   ฌอน บีน (Sean Bean) จากเรื่อง “Game of Thrones”


อำนวยการสร้างโดย เคอร์ติส “50 เซนต์” แจ๊คสัน (Curtis “50 Cent” Jackson) เรื่อง “Power” และบริษัทของเขาเอง G-Unit Film & Television Inc., ทอดด์ ฮอฟฟ์แมน และ เดนนิส คิม(Todd Hoffman and Dennis Kim) จากบริษัท Storied Media Group, แอน คลีเมนท์ (Anne Clements) เรื่อง“StartUp” และ โจ ฮัลพิน (Joe Halpin)


กำกับภาพยนตร์โดย เจฟ ที ธอมัส (Jeff T. Thomas) เรื่อง “Blindspot,” และ “Wayward Pines” และหลุยส์ พริเอโต (Luis Prieto) เรื่อง “Kidnap” และ “StartUp” หนังซีรีส์ The Oath (ดิ โอธ) จัดจำหน่ายโดย Sony Pictures Television


ฮุค (HOOQ) จะเริ่มฉาย The Oath (ดิ โอธ) ในวันที่ 9 มีนาคม 2561


เกี่ยวกับ HOOQ


HOOQ (ฮุค) เป็นผู้นำด้านการให้บริการดูหนังออนไลน์แบบวิดีโอออนดีมานด์ระดับฟรีเมียม (VDO on demand) รายแรกและรายใหญ่ที่สุดในเอเชีย ซึ่งเกิดจากการร่วมทุนของ Singtel, Sony Pictures Television, และ Warner Bros โดยนำเสนอสุดยอดความบันเทิงระดับโลกส่งตรงจาก Hollywood พร้อมภาพยนตร์ ทีวีซีรีส์ การ์ตูน และโปรแกรมยอดนิยมทั่วโลก มากกว่า 10,000เรื่อง ผู้สนใจชม สามารถดาวน์โหลด HOOQ แอปได้จาก Apple Store หรือ Google Play ลงทะเบียนเพื่อเข้าถึงสาระบันเทิงต่างๆ และชมผ่านอุปกรณ์ต่างๆ เช่น คอมพิวเตอร์ มือถือ แท็บเล็ต กล่องอุปกรณ์เชื่อมต่อเครือข่าย และ สมาร์ททีวีผ่าน Google Chromecast และ Apple สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.hooq.tv