‘โคคา-โคลา’ เปิดตัว “อควาเรียส” โฉมใหม่ ผสมสารสกัดจากผักและผลไม้ 8 ชนิด รุกตลาดเซ็กเมนท์เครื่องดื่มเติมเต็มความสดชื่น


by Sukyai
19-03-2018 15:23:09

กลุ่มธุรกิจโคคา-โคลา ในประเทศไทย เปิดตัว “อควาเรียส” (Aquarius)โฉมใหม่ เครื่องดื่มน้ำตาลต่ำที่มาพร้อมส่วนผสมสกัดจากผักและผลไม้ 8 ชนิด ดื่มง่าย อร่อยลงตัวกับรสชาติใหม่ล่าสุดอย่างกลิ่น ‘เกรปฟรุ๊ต’ รุกตลาดเซ็กเมนท์เครื่องดื่มเติมเต็มความสดชื่น เจาะกลุ่มคนทำงานรุ่นใหม่ที่ร่างกายสูญเสียทั้งน้ำและเกลือแร่จากกิจกรรมต่างๆ ในแต่ละวัน ไม่ว่าจะเป็นระหว่างการเดินทางไปออฟฟิศ หรือระหว่างชั่วโมงทำงานแม้ร่างกายจะไม่ได้เสียเหงื่อก็ตาม ให้พร้อมเคลียร์ความ “เพลีย” ได้ทุกที่ ทุกเวลา


นางสาวคลาวเดีย นาวาร์โร ผู้อำนวยการการตลาด บริษัท โคคา-โคลา (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “หลังจากที่ได้ทำการเปิดตัว “อควาเรียส” ในประเทศไทยไปเมื่อ ปี 2558 เราพบว่าผู้บริโภคชาวไทยยังคงให้การตอบรับเครื่องดื่มที่ช่วยเติมเต็มความสดชื่นแก่ร่างกายเป็นอย่างดี สะท้อนให้เห็นกระแสความตื่นตัวของผู้บริโภคที่ยังคงใส่ใจสุขภาพมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง และเพื่อตอบสนองความต้องการดังกล่าว โคคา-โคลา ในฐานะผู้นำด้านเครื่องดื่มจึงได้ทำการเปิดตัวโฉมใหม่ของผลิตภัณฑ์ “อควาเรียส” กลับมาครั้งนี้กับสารสกัดจากผักและผลไม้ 8 ชนิด พร้อมนำเสนอรสชาติใหม่สำหรับตลาดประเทศไทยอย่าง กลิ่นเกรปฟรุ๊ต รสชาติดี ดื่มง่าย และให้แคลอรี่น้อย ตามคอนเซ็ปต์ “พร้อมเติมความสดชื่นทุกที่ทุกเวลา” โดยเตรียมกิจกรรมสื่อสารการตลาดให้ใกล้ชิดกับกลุ่มเป้าหมายและโดนใจผู้บริโภคชาวไทยมากยิ่งขึ้น”


เครื่องดื่ม “อควาเรียส” โฉมใหม่ มาพร้อมฉลากบรรจุภัณฑ์ที่ออกแบบพิเศษสะดุดตาพร้อมส่วนผสมจากเลม่อน ส้ม แครอท เรดบีท กีวี่ เสาวรส แอปเปิ้ล และบลัดออเรนจ์  ช่วยเติมความสดชื่นให้ร่างกาย มั่นใจด้วยฉลากทางเลือกเพื่อสุขภาพ ดื่มเคลียร์ความ “เพลีย” ได้ง่ายๆ ให้พร้อมรับทุกความท้าทายในชีวิตประจำวัน ในส่วนของการตลาดนั้น “อควาเรียส” ยังคงมุ่งบุกช่องว่างของตลาด ซึ่งคือเซ็กเมนท์เครื่องดื่มเติมเต็มความสดชื่นที่มีโอกาสเติบโตสูงเนื่องจากสภาพอากาศร้อนจัดของประเทศไทย และชีวิตคนทำงานกับไลฟ์สไตล์ที่ไม่เคยหยุดนิ่ง พร้อมเตรียมสื่อสารกับผู้บริโภคกลุ่มเป้าหมายผ่านทางกิจกรรมการตลาดต่างๆ ตั้งแต่การแจกผลิตภัณฑ์ให้ผู้บริโภคทดลอง ไปจนถึงการสร้างเอนเกจเมนท์กับผู้บริโภคผ่านกิจกรรมต่างๆ บนโลกออนไลน์ซึ่งนอกจากกิจกรรมทางการตลาดต่างๆ ที่มีให้ติดตามกันแล้ว “อควาเรียส” ยังเตรียมเปิดตัวรสชาติใหม่เอาใจผู้บริโภคภายในปีนี้อีกด้วย


พบกับ “อควาเรียส” กลิ่นเกรปฟรุ๊ตขนาดขวด 350มล. โฉมใหม่ ในราคา 18 บาท ได้แล้ววันนี้ที่ 7-11 ทั่วประเทศ  และร่วมติดตามความเคลื่อนไหว รวมถึงกิจกรรมต่างๆ ของผลิตภัณฑ์ “อควาเรียส” ได้ที่ www.facebook.com/AquariusThailand


กลุ่มธุรกิจโคคา-โคลา ในประเทศไทย ประกอบด้วย บริษัท โคคา-โคลา (ประเทศไทย) จำกัดในฐานะเจ้าของแบรนด์ รับผิดชอบในกิจกรรมการตลาด และสองบริษัทพันธมิตรผู้ผลิตและจำหน่าย บจ. ไทยน้ำทิพย์ รับผิดชอบ 63 จังหวัด ทั่วประเทศ และบมจ. หาดทิพย์ รับผิดชอบใน 14 จังหวัดภาคใต้ กลุ่มธุรกิจโคคา-โคลา ในประเทศไทยเป็นผู้นำในตลาดเครื่องดื่มปราศจากแอลกอฮอล์ทั่วประเทศ ผลิตภัณฑ์ในพอร์ตโฟลิโอของกลุ่มธุรกิจโคคา-โคลา ในประเทศไทย ได้แก่ โค้ก, โค้ก สูตรไม่มีน้ำตาล, โค้ก ไลท์, แฟนต้า, สไปร์ท, ชเวปปส์, รูทเบียร์ เอแอนด์ดับบลิว รวมถึงน้ำส้มมินิทเมด พัลพิ, มินิทเมด สแปลช, มินิทเมด ไวตาคิดส์, น้ำดื่มน้ำทิพย์, อควาเรียส และล่าสุดเครื่องดื่มน้ำมะพร้าว 100% เกรดพรีเมี่ยมตราซิโค่
ติดตามทุกข่าวสารได้ผ่านช่องทาง LINE
Add friend ที่ @Positioningmag
เพิ่มเพื่อน

ติดตามผ่านช่องทาง Twitter