พบคอนโดสไตล์ Loft ที่สวยที่สุดบนพหลโยธิน – อารีย์ – สะพานควาย ในงาน Exclusive Event 31 มี.ค. – 1 เม.ย. นี้


พฤกษา เรียลเอสเตท ผู้นำด้านอสังหาฯ ของวงการ เปิดประสบการณ์การใช้ชีวิตรูปแบบใหม่ใน “เดอะรีเซิร์ฟ พหลฯ – ประดิพัทธ์” คอนโดมิเนียมแห่งแรกในเมืองไทยที่เปิดใช้พื้นที่ส่วนกลางตลอด 24 ชั่วโมง โดดเด่นด้วยห้องสไตล์ Loft เพดานสูงที่สุดถึง 4.4 เมตร พร้อมเพิ่มพื้นที่การอยู่อาศัยให้ใหญ่กว่าโครงการทั่วไปด้วยห้อง Oversize Living Space รองรับการใช้ชีวิตได้ทุกรูปแบบ เตรียมเปิด Exclusive Event วันที่ 31 มี.ค. – 1 เม.ย. นี้ พร้อมมอบข้อเสนอสุดพิเศษภายในงานรวมมูลค่าสูงสุด 400,000 บาท


นายประเสริฐ แต่ดุลยสาธิต ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มธุรกิจพฤกษา เรียลเอสเตท-พรีเมียม บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “จากการเปิดขายโครงการ “เดอะรีเซิร์ฟ พหลฯ – ประดิพัทธ์” คอนโดมิเนียมสไตล์ Loft โครงการแรกของบริษัทฯ บนทำเลสุดยอดใจกลางเมืองใกล้แหล่งสำนักงานและย่าน Lifestyle ที่ผ่านมา มีลูกค้าให้ความสนใจและให้การตอบรับเป็นอย่างดี โดยพฤกษา เรียลเอสเตท ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของวงการได้สร้างมาตรฐานใหม่ของการใช้ชีวิตในโครงการคอนโดมิเนียม “เดอะรีเซิร์ฟ พหลฯ – ประดิพัทธ์” ให้เป็น Infinite Lifestyle เจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่ต้องการใช้ชีวิตแบบไร้ขีดจำกัดของพื้นที่และเวลา โดยออกแบบทุกพื้นที่ภายในโครงการอย่างพิถีพิถันเพื่อเพิ่มพื้นที่ใช้สอยให้มากกว่าด้วยห้องสไตล์ Loft เพดานสูงที่สุดถึง 4.4 เมตร และห้องขนาด 1 ห้องนอนแบบ Oversize Living Space ขยายพื้นที่ห้องนั่งเล่นให้ใหญ่กว่าโครงการทั่วไป สามารถปรับเปลี่ยนการได้ทุกฟังก์ชั่น และที่มากกว่านั้นคือสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการเหนือระดับที่โครงการเตรียมไว้ให้ตลอด 24 ชั่วโมงเป็นแห่งแรกในเมืองไทย โดยใช้งานผ่านระบบ Mobile Application


“เดอะรีเซิร์ฟ พหลฯ – ประดิพัทธ์” เป็นคอนโด High Rise สูง 25 ชั้น แต่งครบ ใกล้ BTS สะพานควาย โดดเด่นด้วยห้องสไตล์ Loft พร้อมชูจุดเด่นด้วย Community Space 24 ชม. ที่สามารถใช้ชีวิตบนพื้นที่ส่วนกลางได้แบบไร้กรอบของเวลา จากความมุ่งมั่นที่พฤกษาได้สร้างสรรค์ที่อยู่อาศัยที่มีคุณภาพและสร้างความแตกต่างให้แก่วงการที่อยู่อาศัย ส่งผลให้โครงการ “เดอะรีเซิร์ฟ พหลฯ – ประดิพัทธ์” ได้รับรางวัล Asia Pacific Property Awards and IPAX Asia Pacific 2018-2019 ประเภท Residential High Rise Development 2018-2019 ซึ่งถือเป็นหนึ่งรางวัลการันตีด้านคุณภาพที่อยู่อาศัยเหนือระดับควรค่าต่อการจับจองเป็นเจ้าของในราคาเริ่มต้น 6.5 ล้านบาท


นอกจากนี้โครงการยังเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอีกมากมาย อาทิ Community Space พื้นที่สำหรับสร้างสรรค์งานในทุกรูปแบบ Sky Lounge, Fitness, Infinity Edge Pool, Rooftop Party บนชั้นดาดฟ้ารองรับทุกกิจกรรม รวมถึง Concierge Service by The Reserve ที่อำนวยความสะดวกในการประสานงานธุระต่างๆ ให้กับลูกบ้าน โดยวันที่ 31 มี.ค. – 1 เม.ย. นี้ บริษัทฯ เตรียมจัด Exclusive Event เพื่อมอบข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับลูกค้าคนพิเศษ เมื่อจองในงานจะได้รับข้อเสนอพิเศษสูงสุด 400,000 บาท พบกันที่สำนักงานขาย เดอะรีเซิร์ฟ พหลฯ – ประดิพัทธ์ สอบถามเพิ่มเติมโทร.1739 หรือลงทะเบียนเพื่อรับข้อเสนอพิเศษที่ thereservecondo.com/Phahol-Pradipat/