BASE จับมือ Physique 57 สร้างรูปแบบการออกกำลังกายมอบเทคนิคที่ให้ผลลัพธ์ยอดเยี่ยม


BASE ผู้นำสถานออกกำลังกายรูปแบบใหม่ในกรุงเทพ ได้จับมือกับPhysique 57 ในย่านสาทร เพื่อนำการออกกำลังกายสองรูปแบบมาผสมผสานกัน ทำให้ได้ผลลัพธ์ในการออกกำลังกายอย่างสมบูรณ์แบบ


ในการร่วมมือกันครั้งนี้ ทาง BASE และ Physique 57 ได้นำเสนอแพคเกจ 8 สัปดาห์ ซึ่งเป็นโปรแกรมที่ได้รับความนิยมและมีประสิทธิภาพสูงสุด  โดย BASE จะเน้นไปที่การออกกำลังกายเพื่อเสริมสร้างในกลุ่มกล้ามเนื้อมัดใหญ่และการออกกำลังกายที่มีความเข้มข้นสูงอย่าง HIIT (High Intensity Interval Training) ในขณะที่ Physique 57 จะเน้นการเทรนแบบ Interval, การฝึกความแข็งแรงของกล้ามเนื้อแกนกลางลำตัว (กล้ามท้อง) และการฝึกแบบโฟกัสกล้ามเนื้อส่วนต่างๆ


“รูปแบบการออกกำลังกายของ Physique 57 และ BASE มีการพิสูจน์แล้วว่าให้ผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพและยังมีบันทึกความสำเร็จจากลูกค้าที่เคยลองทำตามโปรแกรมนี้อีกด้วย” แจ็ค โธมัส ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ BASE กล่าว “เรามีลูกค้าที่ออกกำลังกายตามโปรแกรมจากทั้งสองสตูดิโอ และผลลัพธ์ที่พวกเขาได้ก็ยอดเยี่ยม ดังนั้นเราจึงมีแนวคิดที่จะผสมผสานโปรแกรมการออกกำลังกายทั้งสองเข้าด้วยกันเพื่อให้คนอื่นๆ ได้รับประโยชน์จากการออกกำลังกายนี้ด้วยเช่นกัน ซึ่งเรารู้สึกตื่นเต้นมากที่จะได้เห็นผลลัพธ์ดีๆ เกิดขึ้น จากการได้ออกกำลังกายด้วยโปรแกรมนี้ของเรา”


โดยโปรแกรมนี้จะเปิดตัวและให้บริการ ที่สาขาสาทร พร้อมกับงานอีเว้นท์เปิดโปรแกรม “30/30 Barre/Functional” ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 28 เมษายน ที่จะถึงนี้ โดยภายในงานจะมีการสาธิตวิธีการออกกำลังกายทั้งสองแบบให้กับสมาชิกใหม่ในบรรยากาศที่สนุกสนานที่จะทำให้ทุกคนรู้สึกการออกกำลังกายไม่ใช่เรื่องน่าเบื่ออีกต่อไป


นอกเหนือจากการเทรนที่มีความเฉพาะตัวและไม่เหมือนใครแล้วและเพื่อเป็นการรับประกันว่าโปรแกรมนี้จะให้ผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพ ทาง BASE จะทำการประเมินความแข็งแกร่งและมวลไขมันในร่างกายด้วยเครื่องวัด InBody เพื่อวิเคราะห์องค์ประกอบของมวลสารในร่างกายสำหรับผู้เข้าร่วมโปรแกรมทุกคน เพื่อช่วยวิเคราะห์ผลลัพธ์ รวมถึงสังเกตความเปลี่ยนแปลงไขมันในร่างกายและมวลกล้ามเนื้อของแต่ละท่าน


แพคเกจการเปลี่ยนแปลงภายใน 8 สัปดาห์ของ BASE และ Physique 57 โดยจะเป็นการออกกำลังกายที่ BASEจำนวน 2 คลาส และที่ Physique จำนวน 2 คลาส ต่อสัปดาห์ในตลอดระยะเวลา 8 สัปดาห์ของโปรแกรม ซึ่งแพคเกจราคา 18,500 บาท จะมาพร้อมกับส่วนลด 20% สำหรับผู้ที่ทำการสมัคร 10 ท่านแรก โดยผู้สมัครจะได้รับสิทธิ์เข้าร่วมอีเวนท์ “30/30” พร้อมทั้งได้รับการวิเคราะห์องค์ประกอบของร่างกาย ซึ่งบริการนี้จะรวมอยู่ในราคาข้างต้นแล้ว นอกจากนี้ หากผู้เข้าร่วมโปรแกรมส่งภาพก่อนและหลังของตัวเองหลังจบโปรแกรม จะได้รับส่วนลด 15% ในการสมัครแพ็กเกจครั้งถัดไป และสิทธิพิเศษในการทดลองเทรนกับครูฝึกส่วนตัว สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ bit.ly/base-p57.