เปิดตัวBMW X2 บนแฟชั่นรันเวย์ สีสันที่ห้ามพลาดในงานมอเตอร์โชว์ 2018


สะกดทุกสายตา! เมื่อ BMW X2 จับมือ 3 ห้องเสื้อแฟชั่นนิสต้า เปิดรันเวย์สุดเก๋กลางงานมอเตอร์โชว์ 2018 ด้วยคอนเซ็ปต์ BE THE ONE WHO DARES. กล้าที่จะออกนอกกรอบ เพื่อก้าวสู่อีกขั้นของการใช้ชีวิตแบบมีดีไซน์ ซึ่ง X2 ที่เปิดตัวเป็นสมาชิกใหม่ล่าสุดในตระกูล X นี้ ได้ฉีกภาพลักษณ์การดีไซน์แบบเดิมๆ อันเป็นที่มาของแนวคิดในการผสานเข้ากับงานศิลปะ เพื่อถ่ายทอด “ความกล้า” ในแบบฉบับของดีไซเนอร์แต่ละคน

TUBE GALLERY : DARE TO BE DIFFERENT

“X2 คันล่าสุดนี้กล้าที่จะฉีกกรอบจากกฎเกณฑ์เดิมๆ  เราก็ใช้ความกล้านี้แหละมาเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบ โดยใช้ดีไซน์ของรถยนต์มาผสมผสานกับความเป็นเยาวราช จากเดิมที่ TUBE GALLERY นั้นเป็นแบรนด์ที่ทำเสื้อผ้าออกมาฉีกแปลกแหวกแนวอยู่แล้ว เราก็มองหาไอเดียที่จะสร้างสรรค์ผลงานที่มันน่าสนใจมากขึ้นไปอีก เมื่อความกล้าผลักดันให้เกิดการเปลี่ยนแปลง ทำให้ถนนเก่าแก่แห่งวัฒนธรรมอย่างเยาวราช กลายเป็นถนนแห่งแฟชั่นที่สวยงามแปลกตากว่าที่เราคุ้นเคย”

WONDER ANATOMY : DARE TO TAKE CITY FASHION TO THE NEXT LEVEL

การตกกระทบของแสงผ่านกระจก สีสันตามท้องถนนที่ทำให้เรารู้สึกถึงความโฉบเฉี่ยว เหมือน X2 ที่กลมกลืนเข้ากับรสนิยมและยุคสมัยของคนรุ่นใหม่ กล้าที่จะแตกต่าง เพื่อสร้างสรรค์แนวทางของตนเอง ละทิ้งความจำเจเดิมๆ กล้าที่จะออกนอกกรอบเพื่อก้าวสู่อีกขั้นของการใช้ชีวิตแบบมีดีไซน์”

HOOK’S : DARE TO BRING IMAGINATION TO LIFE

“เราได้โจทย์ที่ปล่อยฟรี ทำให้เราสร้างสรรค์อะไรก็ได้ในแบบที่เราต้องการ X2 ใหม่ มีความทันสมัยดูโมเดิร์นมากขึ้น เราจึงนำแก่นของความเป็นอาร์ต ที่ถ่ายทอดออกมาโดยปราศจากความกลัว เราปลดปล่อยทุกความคิด ปลดปล่อยทุกจินตนาการ ปลุกภาพฝันเหล่านั้นให้ตื่นขึ้นมามีชีวิต เป็นแฟชั่นที่กล้าจะฉีกกฎเพื่อปลุกความเป็นตัวคุณออกมา”

 


สัมผัสประสบการณ์กล้าฉีกกรอบแบบ X2 ได้แล้วในงานมอเตอร์โชว์ 2018 พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษที่พลาดไม่ได้ 28 มี.ค – 8 เม.ย 2561