เดอะมอลล์ กรุ๊ป รุกตลาดความงาม เปิดพื้นที่ใหม่ BEAUTY PLAYGROUND เจาะกลุ่มวัยรุ่น


เดอะมอลล์ กรุ๊ป เปิด BEAUTY PLAYGROUND (บิวตี้ เพลย์กราวด์) เผยประสบการณ์ใหม่ศูนย์รวมเครื่องสำอาง ความงามเพื่อวัยรุ่น เผยโฉมสาขาแรกที่เดอะมอลล์ บางกะปิ


ณัฐธิดา ชุติเชาวน์กุล ผู้จัดการทั่วไปบริหารสินค้า A2 บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด กล่าวถึงศูนย์รวมเครื่องสำอางแห่งใหม่ ภายใต้ชื่อ BEAUTY PLAYGROUND (บิวตี้ เพลย์กราวด์) ว่า บิวตี้ เพลย์กราวด์ จะเป็นศูนย์รวมเครื่องสำอาง ความงามแห่งใหม่ ที่บริหารงาน โดย เดอะมอลล์ กรุ๊ป เจาะกลุ่มเป้าหมายอายุ 18 -25 ปี ซึ่งปัจจุบันเป็นกลุ่มที่มีความตื่นตัวเรื่องแฟชั่น ความงาม โดยเฉพาะสินค้ากลุ่มเครื่องสำอาง นับว่ามียอดเติบโตที่ดีในลูกค้ากลุ่มดังกล่าว ซึ่งมีพฤติกรรมต่อเนื่องจากการติดตามเทรนด์ เทคนิคใหม่ๆ ของการแต่งหน้า รวมถึงช่องทางการสื่อสารออนไลน์ และการเพิ่มของจำนวนแบรนด์เครื่องสำอางในโลกออนไลน์ ที่ช่วยกระตุ้นความสนใจของลูกค้ากลุ่มนี้ ดังนั้น จึงเห็นโอกาสของการทำตลาดเพื่อลูกค้ากลุ่มนี้ ด้วยการเปิดพื้นที่ให้เป็นศูนย์รวมประสบการณ์ความงามเครื่องสำอาง ตลอดจนผู้ที่ต้องการอัพเดทแฟชั่นความงาม โดยสาขาแรกของ  BEAUTY PLAYGROUND (บิวตี้ เพลย์กราวด์) จะเปิดให้บริการที่ชั้น จี เดอะมอลล์ บางกะปิ ในวันที่ 22 มีนาคม นี้


Beauty Playground (บิวตี้ เพลย์กราวด์) สาขาแรกที่เดอะมอลล์ บางกะปิ ให้บริการบนพื้นที่กว่า600 ตารางเมตร มีผลิตภัณฑ์เพื่อความงามมากกว่า 500 แบรนด์ โดยมีทั้งเครื่องสำอางที่รู้จักกันทั่วไป
และแบรนด์ยอดนิยมในโลกออนไลน์ เน้นบรรยากาศร้านที่สื่อความทันสมัย ความสนุกสนาน มีมุมให้ลูกค้าถ่ายภาพ ตอบโจทย์การช้อป แชร์ รวมถึง การมอบประสบการณ์พิเศษให้ลูกค้าด้วย
Beauty Expert แบ่งเป็น 3 โซนหลัก COSMETIC ZONE รวมสินค้าเครื่องสำอาง ทั้งหมดไว้ด้วยกัน, BEAUTY CARE ZONEรวมผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณ และ PERSONAL CARE ZONE รวมอุปกรณ์ความสวยงามตั้งแต่ศรีษะจรดปลายเท้า


และเพื่อการฉลองการเปิดพื้นที่ความงามแห่งใหม่  Beauty Playground (บิวตี้ เพลย์กราวด์) ได้มีแบรนด์เครื่องสำอางใหม่ล่าสุดจากเกาหลี CHOSUNGAH BEAUTY (โชซุงอา บิวตี้) จำหน่ายเป็นที่แรกในประเทศไทย โดยถือเป็นเอ็กซ์คลูซีฟแบรนด์ที่มีขายเฉพาะที่บิวตี้ เพลย์กราวด์ เท่านั้น พร้อมด้วย VILLAGE 11 FACTORY และ BISOUS BISOUS (บีซู บีซู) แบรนด์เครื่องสำอางจากประเทศเกาหลี, BRONX COLORS (บรองซ์ คัลเลอร์) แบรนด์เครื่องสำอางจากประเทศสวิสเซอร์แลนด์ที่เพิ่งจะเปิดตัวครั้งแรกในไทยเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา และ JEANNE EN PROVENCE (ชาน ออง โพรวองซ์) แบรนด์น้ำหอมและผลิตภัณฑ์อาบน้ำจากประเทศฝรั่งเศส มาเสริมทัพเป็นตัวเลือกหลากหลายให้ลูกค้าได้เลือกช้อปกันอย่างจุใจ


และสำหรับวันเปิดพื้นที่อย่างเป็นทางการที่แผนกบิวตี้เพลย์กราวด์ ชั้นจี เดอะมอลล์ บางกะปิ ในวันพฤหัสบดีที่ 29 มีนาคมนี้ จะมีกิจกรรมจากบลอกเกอร์ชื่อดัง ARCHITA และ จือปาก โดยจะมาแนะนำการใช้ผลิตภัณฑ์ต่างๆ ภายในร้าน พร้อมแก๊งค์นักแสดงหนุ่มจากซีรีส์ WHAT THE DUCK มิว – อาร์ท, แก๊งค์หนุ่ม SBFIVE ตี๋-คิม-บาส และ นน – ชานน สันตินธรกุล พระเอกสุดฮอต ที่จะมาสร้างสีสันในงาน ซึ่งคาดว่าการเปิดให้บริการของ  BEAUTY PLAYGROUND (บิวตี้ เพลย์กราวด์) ของเดอะมอลล์ กรุ๊ป ครั้งนี้ จะสามารถสร้างฐานลูกค้า Gen ใหม่ให้แก่เดอะมอลล์ กรุ๊ป