อีเลคโทรลักซ์ โชว์สุดยอดนวัตกรรม เครื่องดูดฝุ่นหุ่นยนต์อัตโนมัติ อยู่อีกมุมโลกก็สั่งงานได้!


อีเลคโทรลักซ์ แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านชั้นนำระดับโลกจากยุโรป เปิดตัวเครื่องดูดฝุ่นหุ่นยนต์อัตโนมัติ รุ่นล่าสุด PURE i9 มาพร้อมสุดยอดนวัตกรรม และการออกแบบที่นำสมัย มุ่งยกระดับความสะดวกสบายในการทำความสะอาดบ้านไปอีกขั้น ด้วยเครื่องดูดฝุ่นหุ่นยนต์ที่สามารถควบคุมการทำงานผ่านแอปพลิเคชันในโทรศัพท์มือถือ เชื่อมต่อได้ทุกที่ พร้อมสั่งงานได้ทุกเวลา ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็สามารถสั่งความสะอาดให้บ้านได้อย่างง่ายดาย ไม่ต้องมีการเตรียมการก่อนเริ่มงาน


นายซานต้า นิโคลัส ผู้จัดการทั่วไป กลุ่มผลิตภัณฑ์โฮมแคร์ และเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็ก บริษัท อีเลคโทรลักซ์ ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กล่าวว่า “อีเลคโทรลักซ์ เป็นแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าแบรนด์แรก ที่คิดค้นและนำเครื่องดูดฝุ่นอัตโนมัติออกสู่ตลาดในปี พ.ศ. 2544 ในฐานะผู้นำด้านนวัตกรรม กลุ่มเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน เรามุ่งมั่นที่จะพัฒนาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการและไลฟ์สไตล์ที่เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลาของผู้บริโภค มาวันนี้เราภูมิใจเป็นอย่างมากที่จะได้นำเสนอสุดยอดนวัตกรรม เครื่องดูดฝุ่นหุ่นยนต์อัตโนมัติ รุ่น PURE i9 ที่สามารถเชื่อมต่อและควบคุมผ่านแอปพลิเคชันในโทรศัพท์มือถือ สามารถตั้งเวลาและรอบการทำความสะอาดล่วงหน้า พร้อมทั้งตรวจสอบสถานะการทำงานได้อย่างง่ายดาย สะดวกสบาย ทุกที่ทุกเวลา”


เครื่องดูดฝุ่นหุ่นยนต์อัตโนมัติจากอีเลคโทรลักซ์ เป็นเครื่องดูดฝุ่นหุ่นยนต์ตัวแรกของโลก ที่มาพร้อมเทคโนโลยีขั้นสูง ด้วยนวัตกรรม 3D Vision™ และการเชื่อมต่อผ่านโทรศัพท์มือถือ ช่วยให้การทำความสะอาดทุกพื้นที่ภายในบ้านเป็นไปอย่างอิสระและสมบูรณ์แบบ นอกจากจะทำให้การทำความสะอาดเป็นเรื่องง่ายแล้ว ยังช่วยประหยัดเวลาอีกด้วย


“ตัวเครื่องถูกออกแบบเป็นรูปทรงสามเหลี่ยม ทำงานควบคู่กับเทคโนโลยี Air Extreme ช่วยให้การทำความสะอาดเข้าถึงได้ทุกซอกทุกมุม และสามารถทำงานบนพื้นผิวต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเป็นพื้นไม้ หรือ พื้นพรม ระบบตรวจจับสิ่งกีดขวางและ ClimbForceDrive™ อัจฉริยะ ช่วยป้องกันการติดขัดจากสิ่งกีดขวางและพลัดตกจากขั้นบันไดขณะทำงาน พร้อมด้วย 3D Mapping คอยประมวลพื้นที่ภายในห้อง และวิเคราะห์เส้นทางการทำความสะอาดอย่างชาญฉลาด” นายนิโคลัส กล่าวเสริม


ให้การทำความสะอาดเป็นเรื่องง่ายในทุกช่วงเวลา ด้วยเครื่องดูดฝุ่นหุ่นยนต์อัตโนมัติ รุ่น PURE i9 อีกระดับของความสะดวกสบายในการทำความสะอาดบ้าน เหมาะสำหรับไลฟ์สไตล์ของคนยุคดิจิตัล


ข้อมูลเพิ่มเติม สามารถสอบถามได้ที่ตัวแทนจำหน่ายอีเลคโทรลักซ์ใกล้บ้านคุณ หรือศูนย์บริการลูกค้าอีเลคโทรลักซ์ โทร. 02-725-9000 หรือทางเว็บไซต์ www.electrolux.co.th


อีเลคโทรลักซ์ มุ่งเน้นยกระดับคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น ด้วยการสร้างสรรค์ประสบการณ์ด้านการทำอาหาร การดูแลเสื้อผ้า และการดูแลสุขภาพ สร้างความสุขและความยั่งยืนให้แก่ผู้คนนับล้าน ในฐานะบริษัทเครื่องใช้ไฟฟ้าชั้นนำระดับโลก อีเลคโทรลักซ์ เข้าใจความต้องการและให้ความสำคัญกับผู้บริโภคอย่างแท้จริง กลุ่มบริษัทภายใต้เครืออีเลคโทรลักซ์ ได้แก่ อีเลคโทรลักซ์ เออีจี อโนวา ฟริจิแดร์ เวสติ้งเฮ้าส์ และซานุสซี่ ในแต่ละปีมียอดจำหน่ายสินค้ากว่า 60 ล้านชิ้น ในกว่า 150 ประเทศทั่วโลก ในปี 2560 อีเลคโทรลักซ์มียอดขายทั้งสิ้น 122,000 ล้านโครนาสวีเดน (หรือประมาณ 463,108 ล้านบาท) และมีจำนวนพนักงานทั้งสิ้น56,000 คนทั่วโลก สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.electroluxgroup.com