Honor ย้ำขยายตลาดผลิตภัณฑ์ในตลาดประเทศไทย ส่งนวัตกรรมล้ำยุคเจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่อย่างต่อเนื่อง


Honor แบรนด์โทรศัพท์มือถือสำหรับคนรุ่นใหม่ มอบทั้งความสนุก และนวัตกรรมอันล้ำหน้า ที่ดำเนินการตั้งแต่ปี พ.ศ. 2556 กับก้าวสำคัญของการขยายตลาดครั้งใหญ่ในประเทศไทย


Honor คือผู้บุกเบิกการสร้างประสบการณ์เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่ไม่เหมือนใครสำหรับคนรุ่นใหม่ ที่นำเสนอทั้งสมาร์ทโฟนแบบมาตรฐาน และผลิตภัณฑ์ที่ขยายขอบเขตแห่งนวัตกรรมอย่างต่อเนื่อง ทั้งในด้านประสิทธิภาพ คุณค่า สุนทรียศาสตร์ รวมทั้งมุ่งมั่นในการนำเสนอประสบการณ์แบรนด์อันยอดเยี่ยม สนุกสนาน และทันกระแสโลก


ข้อมูลล่าสุดจาก Sino Market Research (หนึ่งในสถาบันการวิจัยอิสระด้าน ICT ที่เชื่อถือได้และเก่าแก่ที่สุดในประเทศจีน มีประสบการณ์เกือบ 30 ปี) ก้าวขึ้นมาสู่การเป็นผู้นำ โดยแซงหน้าค่ายอื่นๆ อย่างเสี่ยวมี่ (Xiaomi) เมื่อช่วงมกราคม – ธันวาคม ทั้งในปริมาณการขาย และรายได้ ที่ปรากฎยอดจัดส่งถึง 55 ล้านเครื่อง คิดเป็นยอดการขายถึง  7.9 หมื่นล้านหยวน (372,000 ล้านบาท = 1.2 หมื่นล้านเหรียญสหรัฐ)


ความสำเร็จระดับโลกของ Honor


Honor ได้เปิดตลาดในหลายภูมิภาคที่พัฒนาแล้วอย่าง กลุ่มประเทศนอร์ดิก ยุโรปตะวันตก และยุโรปตะวันออก รัสเซีย และอเมริกาเหนือ Honor ได้รับความสำเร็จอย่างมากโดยเฉพาะในยุโรปตะวันตก และมีความมุ่งมั่นอย่างมากในตลาดประเทศสหราชอาณาจักร ฝรั่งเศส  เยอรมนี อิตาลี และสเปน ตัวเลขล่าสุดแสดงให้เห็นว่ารายได้ของ Honor เพิ่มขึ้นกว่าร้อยละ 300  ในเยอรมนี และร้อยละ 350 ในอิตาลี และกลายเป็นแบรนด์สมาร์ทโฟนอีแบรนด์ ที่ดีที่สุดในฝรั่งเศส Honor ยังเติบโตอย่างมากด้วยส่วนแบ่งทางการตลาดอยู่ในอันดับ 4 ในรัสเซีย และอันดับ 1 ในฟินแลนด์


ความมุ่งมั่นของ Honor ในประเทศไทย


Honor ประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่องจากหลายหลายภูมิภาค สู่การเดินหน้าตลาดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อย่างเป็นทางการ เริ่มจากการเปิดตัวในมาเลเซีย เมื่อเดือนธันวาคม พ.ศ. 2560 และในเวียดนาม เมื่อต้นเดือนมีนาคมที่ผ่านมา และประเทศไทยก็เป็นตลาดที่ Honor มีแผนกลยุทธ์ในการขยายเป็นลำดับต่อไป


“ประเทศไทยคือประเทศที่เป็นผู้นำ และประเทศที่พัฒนาแล้วในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้    โดยเป็นตลาดสำคัญที่อยู่ในแผนการขยายตลาดในต่างประเทศของ Honor


Honor เป็นผู้นำด้านเทคโนโลยี และมอบผลิตภัณฑ์ที่ทันสมัย และสนุกสนานให้กับลูกค้าอย่างต่อเนื่อง โดยมุ่งมั่นที่จะมอบผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด พร้อมประสบการณ์ที่สุดประทับใจ ในราคาที่เข้าถึงได้ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการที่มากขึ้นของกลุ่มคนรุ่นใหม่ในประเทศไทย” จอร์จ เซา ประธาน Honor กล่าว


เมื่อวันที่ 17 มีนาคม ที่ผ่านมา Honor ได้จัดงานพบปะแฟนคลับของ Honor ประเทศไทยขึ้นเป็นครั้งแรก เพื่อแบ่งปันข้อมูลเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด และการออกแบบสมาร์ทโฟนที่ทันสมัย เพื่อคนรุ่นใหม่ที่มีวิถีแบบดิจิทัล ในประเทศไทย


ในเร็วๆ นี้ Honor จะสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับวงการด้วยผลิตภัณฑ์ใหม่ที่สวยสะดุดตา มาพร้อมกับประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยม


ประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยมของผลิตภัณฑ์แห่งนวัตกรรม คือสิ่งสำคัญของเทรนด์เทคโนโลยีในสมาร์ทโฟน


เหตุผลสำคัญที่เราลงทุน และพัฒนาเทคโลยี AI มาตลอดระยะเวลา 5 ปีที่ผ่านมา เพราะ Honor เชื่อมั่นว่าสมาร์ทโฟนที่รองรับ AI คือสมาร์ทโฟนแห่งอนาคต


การเปิดตัวของ Honor Magic ในปี 2559 คือที่สุดของความมุ่งมั่นในเรื่องการลงทุนและการพัฒนาที่ผ่านมา การเริ่มต้นการปฏิวัติสมาร์ทโฟนที่ขับเคลื่อนโดย AI  ฟอร์บสเคยเขียนถึงว่า “Honor Magic คือโทรศัพท์แนวคิดแห่งอนาคต: โทรศัพท์ที่ระบุพิกัดได้ว่าอยู่ที่ไหน รู้ถึงว่าจะได้รับคำสั่งให้ทำอะไร ฉลาดถึงขั้นที่เครื่องสามารถเดินทางกลับบ้านเองได้อย่างไรนั้นยังคงเป็นประเด็นที่ถกเถียงกัน แต่สิ่งที่เห็นพ้องต้องกันคือ Honor Magic คือการเดินทางอย่างกล้าหาญสู่การสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ และน่าตื่นเต้น และเป็นสัญลักษณ์แห่งอนาคต


ในปีนี้ การเปิดตัวสมาร์ทโฟน Honor View 10 เป็นการอธิบายถึงความมุ่งมั่น และผลลัพธ์คุณภาพที่ได้จากการค้นคว้าและวิจัยของนวัตกรรมของ Honor ได้อย่างสมบูรณ์แบบ Honor View 10 ได้รับรางวัล “สุดยอดสมาร์ทโฟน ของ CES” (Consumer Electronics Show 2561) จากการลงความเห็นของสื่อมวลชนสายเทคโนโลยีชั้นนำระดับนานาชาติจำนวน 8 สื่อ ประโยชน์และความโดดเด่นของฟีเจอร์ต่างๆ ที่มีในHonor View 10 นั้นยังครอบคลุมถึงการจดจำใบหน้าอัจฉริยะ การแปลภาพตัวอักษรเป็นข้อความ (เช่น เมนูที่มีภาษาจีน เป็นภาษาอังกฤษ) ความฉลาดของฟีเจอร์การถ่ายภาพเสมือนมืออาชีพ และอื่นๆ อีกมากมาย


Honor ให้ความสำคัญเรื่องคุณภาพและนวัตกรรม และยังคงลงทุนในด้านการค้นคว้าและวิจัย เพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่เปี่ยมด้วยคุณค่าให้กับลูกค้าทั่วโลก ทั้งนี้ Honor สามารถใช้ประโยชน์จากความเป็นเลิศในการพัฒนาและวิจัยของ Huawei กลุ่มบริษัทแม่ ซึ่งในปัจจุบันนี้มีศูนย์พัฒนาและวิจัยครอบคลุมถึง 16 ประเทศทั่วโลก มีการจ้างงานพนักงานไม่น้อยกว่า 79,000 คน เพื่อการค้นคว้าและวิจัย พร้อมทั้งมีการจดสิทธิบัตรจำนวน 50,377 ฉบับ ในปี 2560 Huawei ลงทุนไปกับการค้นคว้าและวิจัย เป็นมูลค่าทั้งสิ้นถึง1.0363 หมื่นล้านยูโร


“Honor มุ่งมั่นในการยกระดับประสบการณ์ใช้งานโทรศัพท์มือถือในทุกๆ วันให้กับลูกค้า เพื่อฉลองการเข้าสู่ในประเทศไทย Honor เปิดตัว 2 สุดยอดผลิตภัณฑ์ ที่มาพร้อมอุปกรณ์คุณภาพ ในราคาที่เป็นเจ้าของได้อย่างง่ายดายสำหรับคนรุ่นใหม่ เรามั่นใจว่าผลิตภัณฑ์ของเราจะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีในตลาดประเทศไทย” จอร์จ เซา กล่าวเสริม


Honor ยังคงมุ่งมั่นเดินหน้าต่อไปในอนาคตในการขยายตลาดทั้งในและต่างประเทศ โดยมีเป้าหมายคือการติดอันดับ 1 ใน 5 ของตลาดสมาร์ทโฟนระดับโลก ภายใน 3 ปี และเพิ่มสัดส่วนของยอดขายในตลาดต่างประเทศเป็นร้อยละ 50 ภายในปี 2563


เกี่ยวกับ Honor 


Honor คืออีแบรนด์สมาร์ทโฟนชั้นนำภายใต้หัวเว่ย กรุ๊ป (Huawei Group) ด้วยสโลแกน “For the Brave” แบรนด์ Honor ถูกสร้างขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของกลุ่มคนที่มีวิถีแบบดิจิทัลผ่านผลิตภัณฑ์สำหรับการใช้อินเทอร์เน็ต ซึ่งจะมอบประสบการณ์การใช้งานที่เหนือชั้น สร้างความจูงใจและการกระทำ ส่งเสริมความคิดสร้างสรรค์ และผลักดันให้คนรุ่นใหม่ก้าวไปให้บรรลุความฝันได้ ด้วยแนวทางดังกล่าว Honorสร้างความโดดเด่นด้วย แสดงให้เห็นการก้าวออกนอกกรอบอย่างกล้าหาญของตัวเอง ทำสิ่งที่ในแตกต่าง และดึงเอาขั้นตอนที่จำเป็นต่างๆ เพื่อการนำเอาเทคโนโลยี และนวัตกรรมใหม่ล่าสุด นำเสนอให้กับลูกค้าของเรา


ข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชม www.hihonor.com หรือ ติดตามเราที่https://www.facebook.com/honorglobal/


https://twitter.com/Honorglobal


https://www.instagram.com/honorglobal/


https://www.youtube.com/honorglobal