ตื่นตาตื่นใจ !! เตรียมพบเซอร์ไพร์สสุดพิเศษ ในงานเปิดตัว OPPO F7 ที่มาพร้อม AI Beauty 2.0 24 เม.ย. นี้


เปิดตัวโปรดักส์ใหม่ทีไรไม่เคยทำให้แฟนๆ ผิดหวังสำหรับค่ายสมาร์ทโฟนชั้นนำผู้เชี่ยวชาญด้านการถ่ายภาพเซลฟี่ ครั้งนี้ออปโป้พร้อมแล้วสำหรับการเปิดตัวสุดยอดสมาร์ทโนรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง “OPPO F7” ที่หลายคนรอคอย ในวันที่ 24 เมษายน 2561 นี้


เรียกได้ว่าประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามกับสมาร์ทโฟนตระกูล F Series โดยเฉพาะ OPPO F5 ที่ดึงพระเอกขวัญใจสาวๆ “ณเดชน์ คูกิมิยะ” มาเป็นแม่เหล็กสำคัญในการเจาะกลุ่มวัยรุ่นผู้ใช้โทรศัพท์มือถือ ซึ่งหากย้อนกลับไปในงานเปิดตัว OPPO F5 เมื่อช่วงเดือนพฤศจิกายนปีที่ผ่านมา ออปโป้ได้สร้างความยิ่งใหญ่จนทำให้หลายค่ายสั่นสะเทือนกันไปเลยทีเดียว เมื่อก้าวเข้าไปภายในงานจะได้พบกับการตกแต่งที่มีสีสันความสดใสและแสดงให้รู้สึกถึงความสนุกสนานที่อัดแน่นรอให้คนรักออปโป้ทุกท่านได้มีอารณ์ร่วมไปด้วยกัน ส่วนบนเวทีก็น่าตื่นเต้นไม่แพ้กันกับเทคนิคพิเศษต่างๆ ที่ขนมาให้ตื่นตาตื่นใจกันตลอดทั้งงาน พร้อมการเดินแฟชั่นของเหล่านางแบบที่ทำให้โชว์ไม่น่าเบื่อเลยทีเดียว และยังมีกองทัพดาราวัยรุ่นชื่อดังมามายมาร่วมงานอย่าง ทรอย ปฐมพงศ์,คริส พีรวัส,สิงโต ปราชญา และพลอยชมพู ญานนีน แถมยังมีมินิคอนเสิร์ตจากหนุ่มปั๊บโปเตและโชว์พิเศษ


จากเหล่ากรรมการ The Mask Singerโต้อีกด้วยเรียกได้ว่าเรียกเสียงกรี๊ดและสร้างความฮือฮาได้เป็นอย่างมาก นองจากนี้ยังมีโชว์สุดพิเศษเป็นมินิคอนเสิร์ตจากพรีเซ็นเตอร์หนุ่มณเดชน์ที่ปรากฎตัวออกมาก็เรียกเสียงกรี๊ดได้สนั่นฮอลล์เลยทีเดียว ทั้งนี้ผู้ที่ไปร่วมงานในวันดังกล่าวยังได้ทดลองจับ OPPO F5 เครื่องจริงก่อนใครอีกด้วย

ครั้งนี้ทางออปโป้พร้อมแล้วที่จะส่งต่ออีกก้าวหนึ่งของตระกูล F Series อย่าง OPPO F7 ซึ่งพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ไม่ใช่ใครที่ไหน สุดยอดนักแสดงสาว “ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์” ที่จะมาถ่ายทอดจิตวิญญาณของความเป็น OPPO F7 ให้ทุกคนได้สนุกไปกับเธอภายใต้คอนเซ็ป “เพื่อนใหม่ของญาญ่า” และนอกจากสาวญาญ่า-อุรัสยาแล้วยังมีแขกรับเชิญสุดพิเศษเป็น 4 คอมเมนเตเตอร์จากเวที The Mask Singer ที่จะมาสร้างความประทับใจและความสนุกสนานให้สำหรับผู้ที่มาร่วมงานเปิดตัว OPPO F7 ในครั้งนี้อย่างแน่นอน

สำหรับ  “OPPO F7” สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่เซลฟี่ง่ายและสนุกยิ่งกว่าเดิมด้วยเทคโนโลยี AI Beauty 2.0 และกล้องหน้า 25MP พร้อมหน้าจอ Super Full Screen ที่กว้างถึง 6.23 นิ้ว และดีไซน์โดดเด่นแบบ Glossy Design ที่มีการดีไซน์ฝาหลังแบบกระจกมาพร้อมกับสีสวยโดดเด่นถึงสามสีคือ Solar Red, Moonlight Silver, Diamond Black นับว่าเป็นอีกหนึ่งสมาร์ทโฟนที่สเปคสูง มาแรงและเป็นที่น่าจับตามองที่สุดในช่วงนี้ สำหรับใครมราสน OPPO F7 ก็สามารถจองกันได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 24 เมษายน 2561ในราคาเพียง ในราคา 10,990 บาท ที่ OPPO Brand Shop และช็อปอื่นๆ ทั่วประเทศ