Street Exchange เปิดขาย Pre-ICO พร้อมเตรียมออกเหรียญสกุลเงินดิจิทัลบนขุมพลังของเทคโนโลยี Blockchain ที่มีความมั่นคงปลอดภัยด้วยศาสตร์การเข้ารหัส


เมื่อวันที่ 25 เมษายน 2561 Street Exchange จัดให้มีงานแถลงข่าวเปิดตัว ณ โรงแรมเรเนซองส์


โดยได้เปิดแพลทฟอร์มที่ทำให้เข้าถึงข้อดีต่างๆ ของสกุลเงินดิจิทัล และเทคโนโลยี Blockchain ซึ่งทำให้เกิดแพลทฟอร์มที่มีความมั่นคงปลอดภัยเพื่อให้นักลงทุนในตลาดสกุลเงินดิจิทัลสามารถทำการแลกเปลี่ยนซื้อขายกันได้โดยตรงแบบ peer-to-peer (P2P) หรือแบบบุคคลต่อบุคคลได้


Street Exchange ได้นำเสนอวิธีการที่​ “เรียบง่าย” ในการแลกเปลี่ยนซื้อขายด้วยการนำพาผู้คนให้ได้พบปะกัน แล้วดำเนินการแลกเปลี่ยนซื้อขายตามกระบวนการแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลที่มีระบบ Blockchain สนับสนุนอยู่เบื้องหลัง นี่จึงทำให้การแลกเปลี่ยนซื้อขายสามารถทำได้รวดเร็วขึ้น ง่ายขึ้นและมีความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น มีแผนที่จะขยายงานให้ครอบคลุมภูมิภาคเอเชียใต้, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ยุโรป และตะวันออกกลางภายในอีกไม่กี่ปีข้างหน้านี้ ด้วยเป้าหมายที่จะเป็นแหล่งการแลกเปลี่ยนซื้อขายที่ใหญ่ที่สุด และเป็นที่หนึ่งในเกมส์นี้ เราจะขยายไปตามเขตภูมิภาคต่างๆ และรองรับสกุลเงินดิจิทัลและดิจิทัลโทเคนชั้นนำที่เป็นที่นิยมในตลาดแลกเปลี่ยนซื้อขาย


คุณเจมี่ พาร์คินสัน CEOของ Street Exchange ได้กล่าวว่า Street Exchange ได้นำพาความเป็นไปได้ที่น่าตื่นเต้นซึ่งถูกขับเคลื่อนโดยนวัตกรรมและ disruptive technology ต่างๆ ซึ่งอาจถูกใช้ให้เกิดประโยชน์ด้วยเทคโนโลยีที่เข้ามาช่วยสร้างผลลัพธ์ Street Exchange ดำเนินงานตามมาตรฐาน KYC/AML ของรัฐบาลต่างๆ อย่างเคร่งครัด ลูกค้าทุกคนจะสามารถเริ่มทำธุรกรรมได้หลักจากผ่านการอนุมัติเอกสารการทำ KYC/AML แล้วเท่านั้น ซึ่งจะทำให้ Street Exchange กลายเป็นทางเลือกหลักของผู้คน สื่อ และรัฐบาลต่างๆ ทั่วโลก


Street Exchange เรียกได้ว่าเป็นผู้นำในตลาดแลกเปลี่ยนซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลในแบบ P2P แพลทฟอร์ม Street Exchange บริหารงานโดยทีมงานที่มีศักยภาพสูงและมาจากภูมิหลังที่หลากหลายทั้งในวงการฟินเทค, สกุลเงินดิจิทัล, การเทรด และการทำการตลาดให้กับ ICO


คุณจาน่า เกรนดา แอนชิต้า ได้เน้นเรื่องของ pre-ICO และผลประโยชน์ที่นักลงทุนจะได้รับจากการซื้อ ICO


Street Exchange มีความน่าสนใจสำหรับทุกคนที่สนใจการลงทุนใน ICO ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มนักลงทุน กลุ่มนักค้าสกุลเงิน และมืออาชีพด้านสกุลเงินดิจิทัล โดยได้รับการสนับสนุนจากคณะที่ปรึกษา นักลงทุน กลุ่มผู้สนับสนุนสกุลเงินดิจิทัลและอาจารย์ด้าน Blockchain ที่เป็นที่รู้จักและได้รับการยอมรับ ด้วยความเชี่ยวชาญทางเทคนิคของบุคลากรเหล่านี้จึงทำให้สามารถสร้าง Exchange ในจินตนาการให้เกิดเป็นจริงขึ้นมาได้


กลุ่มลูกค้าของพวกเขามีตั้งแต่มืออาชีพ, นายธนาคาร, นักลงทุน, start-up, ผู้ให้ความรู้, นักขุดเหมือง, ตลาดแลกเปลี่ยนซื้อขาย, กระเป๋า, บุคลากรภาคการศึกษา, สกุลเงินดิจิทัลทั้งที่เกิดขึ้นแล้วและที่กำลังจะเกิดขึ้น, ICOs และผู้ที่สนใจการลงทุนในสกุลเงินดิจิทัลจากทั่วทุกมุมโลก Street Exchange เป็นแพลทฟอร์มที่สมบูรณ์แบบที่จะรองรับความต้องการที่มีมากขึ้นต่อเหรียญที่มีมูลค่าและน่าเชื่อถือในอุตสาหกรรมที่น่าตื่นเต้นนี้


คุณวรุน วิซิสตา, CTO


พันธกิจของ Street Exchange คือการยกระดับการเทรดด้วยการใช้เทคโนโลยีที่ใช้งานได้จริงและขับเคลื่อนเข้าสู่ตลาดแลกเปลี่ยนซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลยุคใหม่ที่มีความง่ายและได้รับการปรับปรุงพัฒนา Street Exchange ได้ถูกออกแบบมาสำหรับผู้ที่แสวงหาการซื้อขายแลกเปลี่ยนระหว่างกันอย่างมีอิสระ


การทำธุรกรรมทางการเงินด้วย exchange จะเกิดขึ้นระหว่างบุคคลโดยตรงซึ่งปราศจากตัวกลาง โดยสามารถติดตามรายะเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.streetexchange.io