“แฟมิลี่มาร์ท” ยกทัพเมนูอาหารเช้า ฟิตสมอง เตรียมพร้อมร่างกาย รับเปิดเทอม ‘Back to school’

เริ่มต้นวันใหม่ “แฟมิลี่มาร์ท” จัดหลากหลายเมนูมื้อเช้า ยกขบวนพร้อมเสิร์ฟ ด้วยคุณประโยชน์ครบถ้วน เปิดเทอมนี้! ชวนอิ่มจุใจ สะดวกพร้อมทานทุกวันไม่จำเจ พร้อมจับมือกระทรวงพาณิชย์ลดราคา “รวมใจ เพิ่มสุข ช้อปสนุก ลดรับเปิดเทอม” ส่งโปร ฯ แรงแซงโค้งลดสูงสุด 50% เอาใจผู้ปกครอง ลดภาระ ค่าครองชีพด้วยสินค้าอุปโภคบริโภคกว่า 200 รายการ

นางจิรนันท์ ผู้พัฒน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เซ็นทรัลแฟมิลี่มาร์ท จำกัด กล่าวว่า “ อาหารเช้าเป็นมื้อสำคัญ และจำเป็นอย่างยิ่ง โดยเฉพาะกับเด็กวัยกำลังเจริญเติบโต เพราะมีส่วนช่วยให้เกิดพัฒนาการที่ดีทั้งด้านร่างกายและสมองพร้อมจะเรียนรู้ได้อย่างมีสมาธิ อีกทั้งยังเสริมสร้างทักษะการเรียนรู้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งเราต้องการให้เด็ก ๆ ได้รับประทานอาหารที่มีคุณภาพ และอร่อย พร้อมลุยทุกกิจกรรมในแต่ละวัน โดยได้คัดสรรอาหารสดใหม่ มีคุณค่าทางโภชนาการ ตอบโจทย์ทุกความต้องการในช่วงเวลามื้อเช้าที่เร่งรีบของเด็ก ๆ อาทิ โอเด้งสูตรต้นตำรับจากญี่ปุ่นและรสต้มยำ โจ๊กหมู ไส้กรอกพรีเมี่ยม ไก่ทอด Fami Chicken ข้าวกล่องปรุงสดใหม่ทุกวันไม่ซ้ำเมนู นอกจากนี้เรายังเพิ่มอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับอาหารเช้าก่อนไปโรงเรียน ด้วยขนมปังหลากหลายชนิด อาทิ เบเกอรี่อบสดใหม่ แซนด์วิชอบร้อน แซนด์วิชสูตรญี่ปุ่น นุ่ม ไม่ฟอกขาว ปราศจากสารปรุงแต่งและสารฟอกสี ทานคู่กับ นมสด หรือเครื่องดื่มจาก Coffee Arigato อาทิ ช็อกโกแลตเย็น มัทฉะลาเต้ อีกทั้งยังเลือกเติมพลังความสดชื่นด้วยผลไม้ และน้ำผลไม้สด นอกจากสินค้าในหมวดอาหารพร้อมทานเรายังมี อุปกรณ์เครื่องเขียนสไตล์ญี่ปุ่นหลายรูปแบบให้ได้เลือกซื้ออีกด้วย”

นางจิรนันท์ กล่าวเสริมอีกว่า “ปัจจุบันแฟมิลี่มาร์ท ได้ขยายพื้นที่สำหรับรองรับกลุ่มลูกค้าเพื่ออำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารภายในร้านมากขึ้น และเราเชื่อมั่นว่าเมนูมื้อเช้า สามารถตอบโจทย์พ่อแม่ยุคใหม่และน้อง ๆ ในช่วงเปิดภาคเรียนให้อิ่มอร่อย ชาร์จพลังงานให้ร่างกายและสมองได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ”

นอกจากนี้ ยังได้จับมือร่วมกับกระทรวงพาณิชย์จัดงานลดราคาสินค้า “รวมใจ เพิ่มสุข ช้อปสนุก ลดรับเปิดเทอม” เพื่อลดภาระค่าใช้จ่ายในช่วงเปิดภาคเรียน ด้วยสินค้าอุปโภคและบริโภค กว่า 200 รายการ อาทิ นม โยเกิร์ต เครื่องดื่มบำรุงสุขภาพ พร้อมส่วนลดสูงสุด 50 % และเอาใจผู้ปกครองด้วยผลิตภัณฑ์ของใช้ประจำวันอีกหลายรายการที่ยกขบวนกันจัด “โปร ฯ แรงแซงโค้ง 7 วัน รับเปิดเทอม” ตั้งแต่วันที่ 30 เมษายน – 6 พฤษภาคม 2561 อีกทั้งลูกค้าสามารถแลกซื้อสุดคุ้ม เมื่อซื้อสินค้าภายในร้านครบทุก 40 บาท รับสิทธิ์แลกซื้อ 1 สิทธิ์ ตั้งแต่วันนี้ – 24 พ.ค. 2561 แวะมาเติมพลังมื้อเช้าดีๆ ที่แฟมิลี่มาร์ททุกสาขาทั่วประเทศ ติดตามข้อมูลขาวสารเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : FamilyMart Thailand Instagram : familymart_thailand Line official : FamilyMart Thailand และ www.familymart.co.th