ลีวายส์® 501® DAY ฉลองครบรอบ 145 ปี จัด สินค้าลีวายส์® รุ่น Limited Edition ฉลองวันเกิด 145 ปี บลูยีนส์

กางเกงยีนส์ลีวายส์®รุ่น 501® กางเกงยีนส์ทรงกระบอก โดดเด่นด้วยฐานรางดุม (Button fly) ในแบบ 501® ต้นฉบับของลีวายส์® ฉลองครบรอบวันเกิด 145 ปี พร้อมกันทั่วโลก และเรียกวันนี้ว่า LEVI’S® 501® DAY®  วันที่ถือกำเนิดของยีนส์ Levi’s® เพราะเราเป็นผู้ริเริ่มขึ้นมา ปีนี้ ลีวายส์® ขอชวนคุณ มาร่วมเฉลิมฉลองกับแฟนลีวายส์®นับล้าน และรวมเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน ในแบบของคุณเองซึ่งโอกาสนี้ถือเป็นการ เฉลิมฉลองกางเกงยีนส์ลีวายส์® รุ่น 501® Limited Edition รุ่นกระดุมสีทอง และกระดุมหลากสี  ที่ผลิตพิเศษเพื่อเฉลิมฉลอง 501® Day ในปีนี้ ครบรอบวันเกิด 145 ปี นี้ถือได้ว่าไม่เล็กเลยทีเดียว  ซึ่งกางเกงยีนส์ลีวายส์® 501® นี้เต็มไปด้วยหลากหลายเรื่องราวที่สามารถครองใจสาวก 501® ทั่วโลกได้ตลอดกาล ทำให้ต้องย้อนกลับไปมองที่ต้นกำเนิดของยีนส์ลีวายส์®เพื่อเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบคอลเลคชั่นสุดพิเศษในครั้งนี้  ด้วยจุดเด่นในแบบฉบับของลีวายส์® เอกลักษณ์กางเกงยีนส์ทรงกระบอกประดับด้วยกระดุม (Button Fly) แบบฉบับของลีวายส์® ที่ได้รับความนิยมไม่เคยเปลี่ยน

เดือน พฤษภาคม เป็นเดือนที่ ลีวายส์® กำหนดวันแห่งการเฉลิมฉลอง ยีนส์ลีวายส์® 501® ยีนส์แห่งสัญลักษณ์  เพราะลีวายส์® ได้จดสิทธิบัตรกางเกงตอกหมุด เป็นครั้งแรก และ เพื่อเป็นการระลึกถึงงานประดิษฐ์ครั้งสำคัญแห่งประวัติศาสตร์ของวงการแฟชั่น ยีนส์ Levi’s® ประกาศให้วันที่ 20 พฤษภาคม ของทุกปีเป็น Levi’s® 501® Day เป็นเวลามากกว่า 145 ปีมาแล้ว ซึ่งในช่วงนั้นมีรุ่นของลีวายส์® 501® ออกมาน้อยมาก หนึ่งในนั้นคือ ลีวายส์® 501® Limited Edition Selvedge ที่มีเรื่องราวความเป็นมาที่น่าสนใจอยู่ที่กระดุมทอง ซึ้งถูกดีไซน์ จาก Levi’s® ยีนส์ 501® ปี 1947 ที่พี่งถูกค้นพบจาก Deadstock ในสภาพที่สมบูรณ์มากซึ่งได้ ถูกเรียกว่า ‘grail jeans’  สิ่งที่พิเศษที่สุดคือ Button Fly สีทองที่ถูกทำขึ้นด้วยกระบวนการ “Oxidized” ถือว่าเป็นรุ่นที่ผลิตขึ้นเพื่อฉลองครบรอบ 145 ปี นับตั้งแต่ Levi’s® ได้ให้กำเนิดกางเกงยีนส์เมื่อวันที่ 20 พฤษภาคม ค.ศ. 1873 จนมาเป็นกางเกงยีนส์แห่งสัญลักษณ์แห่งวงการแฟชั่นและเป็นที่ชื่นชอบของคนจำนวนมาก ไม่จำกัดอายุ เพศ และ ทุกแห่งทั่วทุกมุมโลก ผลิตมาจำนวนจำกัด และจะไม่มีผลิตเพิ่มอีกแน่นอน

Limited Edition Celebration 501® Jeans

ไม่ว่าใครก็ตามที่เคยมีกางเกงยีนส์ลีวายส์®รุ่น 501® ออริจินัลเอาไว้ในครอบครองคงถึงคราวแล้วที่ต้องเปลี่ยนมาครอบครองกางเกงยีนส์ตัวใหม่ ซึ่งในซีซั่นนี้ก็เป็นครั้งแรกกับกางเกงยีนส์ลีวายส์®รุ่น 501® รุ่นลิมิตเต็ด อิดิชั่น ที่มาพร้อมกับกระดุมสีทอง (Gold-plated button) สุดเอ็กซ์คลูซีฟในแบบฉบับของลีวายส์® โดยเฉพาะ

หลายคนอาจสงสัยว่าทำไมถึงต้องเป็นสีทอง? การที่ทำให้คุณหวนรำลึกถึงอดีตนั้นถือได้ว่าเป็นหัวใจหลักของแคปซูลลิมิเต็ดอิดิชั่นรุ่นนี้ เดิมทีกางเกงยีนส์ลีวายส์®รุ่น 501® ได้ถูกออกแบบมาเพื่อเป็นกางเกงยีนส์ที่เน้นความคงทนเหมาะสำหรับคนที่ทำงานเหมืองในช่วงยุคตื่นทองช่างกลางศตวรรษที่ 19  ซึ่งแคปซูลคอลเลคชั่นนี้จึงถือได้ว่าเป็นการเฉลิมฉลองความทรงจำในอดีตและเป็นการแสดงความนับถือให้กับชนกลุ่มแรกที่ได้สวมใส่เมื่อปี 1873 ซึ่งนับจากวันนั้นมา 145 ปี กางเกงยีนส์ลีวายส์®รุ่น 501® ได้กลายมาเป็นสัญลักษณ์ทางแฟชั่นกระแสหลักของวัฒนธรรมป๊อปคัลเจอร์

Make the Button Fly, Fly again!

ไม่ว่าจะเป็นศิลปินหรือดีไซน์เนอร์, ร็อคสตาร์หรือนักบุกเบิก, นักเคลื่อนไหวเยาวชนหรือผู้นำเทรนด์ luxury streetwearก็ตาม กางเกงยีนส์ลีวายส์®รุ่น 501® ก็สามารถครองใจผู้คนเหล่านั้นได้ในทุกยุคทุกสมัย และซัมเมอร์อิดิชั่นนี้ กางเกงยีนส์ 501® ก็มาพร้อมด้วยกระดุมหลากสีพาสเทล และเพื่อการเฉลิมฉลอง  501® Day ปีนี้ และยังได้มีการออกแบบกางเกงยีนส์สำหรับผู้ชายรุ่น501®ประดับด้วยกระดุมสีแดงในแบบฉบับเฉพาะของลีวายส์® โดยมีตัวเลข 501® แต่ละตัวเลขปั๊มอยู่บนกระดุมแต่ละเม็ด

Throwback Graphic Statement Tops

เสื้อยืดผ้าคอตตอน 100% แบบ Oversize นี้ พิมพ์ลายกราฟฟิคที่ออกแบบขึ้นมาในแคมเปญ Levi’s® “Button your Fly”ในแบบฉบับของ Levi’s® ซึ่งทำให้หวนนึกถึงแฟชั่นในต้นยุค 90 โดยสกรีนคำว่า Button your fly ลงบนเสื้อยืดแบบ Unisex ที่ใส่ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง โทนสีที่เลือกนำมาใช้เป็นแบบ faded gray บนเสื้อสีพื้นขาวและดำกับพาเลตสีที่เหมาะกับการนำมาใส่คู่กันกับกางเกงยีนส์ลีวายส์®รุ่น 501® ที่คุณชื่นชอบ

ความมันส์ปีนี้จะสุดพิเศษกว่าที่เคยมีมาที่ Levi’s® จะขอเชิญชวนแฟนสาวกยีนส์ Levi’s®มาร่วมฉลองครบ 145 ปี Levi’s® 501® Day –We Are Collaborators เพราะเราสร้าง มาให้คุณรังสรรค์ ความเป็นคุณบนยีนส์ตัวเก่งจาก

พบปรากฏการณ์ Collaboration จากความเป็นตัวคุณ และพบกับชิ้นงาน Collaboration พิเศษมากมายพร้อมกิจกรรมพิเศษเฉพาะในโดย บรรดาศิลปินแขนงต่างๆ อาทิ

– คอนเสิรต์สุดมันส์ครบทุกสีสัน จาก Joey Boy / Ploy & Silvy จาก The Voice Thailand S.6 / บุดด้า เบลส / Trasher และแขกรับเชิญพิเศษ

– Levi’s® x Lalalove กิจกรรม Customization จาก Brand Thai Desginer แนวหน้าชื่อดัง พร้อม Fashion Show สุด Exclusive

– Levi’s® x APOSTROPHY’S ผู้โดดเด่นจากงาน Interactive ที่เคยสร้ง Happening มามากมายกับผลงาน Motion Graphic, animationและ innovation art อีกมากมาย ที่ครั้งนี้ได้มา Collaborate กับ ลีวายส์® สร้างสรรค์กางเกงยีนส์ ตัวเดียวในโลก จากเรื่องราว และไลฟ์สไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของแต่ละคนผ่าน Social Signature Customization ลงยีนส์ตัวเก่งที่บอกเลยว่า ไม่มีที่ไหนมาก่อน และครั้งเดียวเท่านั้น

– Levi’s® x Artist ชื่อดัง อย่าง O Terawat / BenZilla / LALA Sketch Stamp ที่จะมานำเสนอ Exclusive Item พร้อมกิจกรรมพิเศษเฉพาะในงานนี้เท่านั้น

– Exclusive Invitation ที่จะรังสรรค์ความเท่กับ The Face Thailand

– Levi’s® x Food Truck กับความอร่อยจากบรรดา Food Truck ชื่อดัง พร้อมกับเมนูที่นำมา Collaborate เป็น Exclusive เมนูที่หาทานจากที่ไหนไม่ได้

Levi’s® 501® Day ณ ACMEN Ekamai Complex วันเดียวเท่านั้น 20 พ.ค. 2018 #501Day #LiveInLevis

รายละเอียดเพิ่มเติม https://bit.ly/2waW20H