ถอดรหัสศักยภาพทำเล “พร้อมพงษ์” Ginza แห่งมหานครกรุงเทพฯ ศูนย์กลางแห่งการลงทุน


ถ้าให้นึกถึงย่านที่เป็นศูนย์รวมของเศรษฐกิจ การลงทุนในประเทศไทย แน่นอนว่าคงหนีไม่พ้นย่าน “สุขุมวิท” ถนนสายสำคัญที่รายล้อมด้วยเดสติเนชั่นหลักที่ต้องมาเยือนประเทศไทย เปรียบเทียบให้เห็นภาพก็คงจะคล้ายคลึงกับย่าน GINZA ในประเทศญี่ปุ่น เพราะเป็นแหล่งของอาคารสำนักงาน และแหล่งช้อปปิ้งแห่งใหญ่ของญี่ปุ่น


แต่ถนนสุขุมวิทที่ทอดยาวตั้งแต่แยกเพลินจิต ยาวไปถึงเส้นทางสู่ภาคตะวันออกอย่างบางนา สำโรง ซึ่งตลอดเส้นทางได้มีย่านเป็นของตัวเองตั้งแต่ อ่อนนุช พระโขนง ทองหล่อ พร้อมพงษ์ อโศก เพลินจิต และชิดลม แต่ละย่านจะมีจุดเด่นที่แตกต่างกันในการดึงดูดความสนใจ

ที่น่าสนใจคือสุขุมวิทตอนกลาง หรือย่านพร้อมพงษ์ขึ้นชื่อว่าเป็นศูนย์กลางของถนนสุขุมวิทที่แท้จริง เป็นทำเลศักยภาพที่เหมาะในการลงทุนด้านต่างๆ จึงได้เห็นโครงการใหญ่ๆ ผุดขึ้นในย่านนี้ เช่น ศูนย์การค้า โรงแรมระดับ 4-5 ดาว และคอนโดมีเนียม


เริ่มต้นจากศูนย์การค้าระดับ Luxury ของกลุ่มเดอะมอลล์กรุ๊ป เปิดตัว The Emporium เมื่อปี 2540 สวนกระแสเศรษฐกิจ ซึ่งที่ผ่านมา The Emporium เองก็ค่อยๆ เติบโต ทำกำไรเรื่อยมา จนเดอะมอลล์กรุ๊ปตัดสินใจลงทุนครั้งใหญ่ตอกย้ำศักยภาพของ ทำเลพร้อมพงษ์ ผุดแผนการสร้าง The Em District  เมืองหลวงของ Luxury Shopping บนพื้นที่กว่า 50 ไร่ รวมพื้นที่ใช้สอยกว่า 650,000 ตรม. รอบสถานีรถไฟฟ้า BTS พร้อมพงษ์

The Em district นั้นประกอบไปด้วย The Emporium ที่ได้ทำการรีโนเวทใหม่ให้ทันสมัย และ The Em Quartier ซึ่งเป็น Luxury Lifestyle Shopping ที่รวมทั้งร้านระดับ Super Brand และ ศูนย์รวมร้านแฟชั่น ดีไซน์เนอร์ ชื่อดังของไทยมาไว้ที่นี่ด้วย และในอนาคตเตรียมเปิด The Emsphere ที่จะเริ่มสร้างกลางปี

จากภาพลักษณ์ Japanese Town สู่แหล่งที่อยู่อาศัยระดับหรู

ในอดีตนั้นย่านพร้อมพงษ์-ทองหล่อจะเป็นที่รู้จักกันดีของ Japanese Town เพราะมีชาวญี่ปุ่นมาทำงาน และอยู่อาศัยย่านนี้เยอะ จึงได้เห็นชุมชนของชาวญี่ปุ่นในไทย มีร้านอาหาร โรงเรียน บาร์ สำนักงานของชาวญี่ปุ่นเยอะ

แต่ในปัจจุบันย่านพร้อมพงษ์ไม่ได้จำกัดแค่ชาวญี่ปุ่นอย่างเดียวแล้ว ได้เห็นผู้คนหลากหลายเชื่อชาติทั้งนักท่องเที่ยว ชาวยุโรป ชาวจีน และคนไทย ทำให้ย่านพร้อมพงษ์เป็นศูนย์กลางของที่อยู่อาศัยแห่งหนึ่งบนเส้นสุขุมวิท จึงได้เห็นการลงทุนของโครงการอสังหาริมทรัพย์รายใหญ่ๆ มีการปักหลักที่ย่านนี้

เมื่อพร้อมพงษ์กลายเป็นทำเลในฝันของการอยู่อาศัย

นอกจากย่านพร้อมพงษ์จะเป็นศูนย์กลางของการลงทุนทั้งศูนย์การค้า และอาคารสำนักงาน ซึ่งแน่นอนว่าย่านนี้ก็ตอบโจทย์เรื่องการอยู่อาศัยไม่แพ้กัน เป็นอีกหนึ่งทำเล Luxury ที่สุดอีกทำเลหนึ่งในสุขุมวิทเลยก็ว่าได้

ย่านนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกในทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะเรื่องอาหารการกิน มีร้านอาหารตั้งแต่สตรีทฟู้ดยันภัตาคารอาหารสุดหรู ถ้าอยากช้อปปิ้งก็มีศูนย์การค้าระดับ Luxury ให้เลือก ถ้าอยากช้อปปิ้งแบบชิลล์ๆ ก็นั่งรถไฟฟ้าบีทีเอสไปสยามได้ สำหรับสายเฮล์ทตี้ที่ชอบออกกำลังกายก็มีสวนเบญจสิริสวนสาธารณะขนาดใหญ่ใจกลางเมืองให้สูดอากาศดีๆ ให้เต็มปอด หรือจะนั่งแฮงเอาท์ร้านกาแฟก็มีให้เลือกหลากหลาย

นอกจากจะรายล้อมด้วยสิ่งอำนวนความสะดวกต่างๆ แล้ว ยังมีการเดินทางที่สะดวกอีกด้วย ทั้งรถไฟฟ้าบีทีเอส หรือจะเดินทางด้วยรถยนต์ก็เชื่อมต่อได้หลายสาย แม้รถจะติดบ้างก็มีทางลัดตัดออกไปพระราม 4 ได้ง่ายๆ ผ่านซอยสุขุมวิท24


ทำให้ย่านพร้อมพงษ์ขึ้นแท่นเป็น Super prime Location หลายคนเลือกที่จะหาที่อยุ่อาศัยเพื่ออยู่เองเพราะมีความสะดวกสบายรอบด้าน รวมไปถึงการซื้อเก็บไว้ก็มีแต่ความน่าสนใจเห็นได้จากราคาขายของทั้งโครงการพักอาศัยและค่าเช่าอาคารสำนักงานปรับตัวสูงขึ้นอย่างก้าวกระโดด และแม้แต่ราคาที่ดินเองในปี 2560 ที่ผ่านมาก็ปรับตัวขึ้นไปกว่า 25-30 % เลยทีเดียว (ข้อมูลจาก CBRE)

Park24 คอนโดมิเนียมระดับ Luxury ตอบโจทย์การอยู่อาศัย ใช้ชีวิตแบบชาวสุขุมวิท

Park 24 คอนโดมิเนียมสุดหรู ระดับ Luxury พร้อมอยู่อาศัย จาก “ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้”  พร้อมอยู่อาศัยใจกลางสุขุมวิท ที่จะยกระดับของการอยู่อาศัยให้คุณได้ใช้ชีวิตแบบชาวสุขุมวิทตามฝัน ด้วย Private OASIS สวนขนาดใหญ่ภายในกว่า 10 ไร่ ผืนสุดท้ายในย่านพร้อมพงษ์ ให้ผู้อยู่อาศัยได้สูดลมหายใจให้เต็มปอด หลบหลีกความวุ่นวายของถนนสุขุมวิท

Park24 อยู่ห่างจาก BTS พร้อมพงษ์ เพียง 500 ม. หรือใช้เวลาเดินทางเพียงไม่กี่นาทีก็ถึงแหล่ง Luxury Shopping ที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งของกรุงเทพ และยังใกล้ neighborhood mall อย่าง K Village และ สวนเพลิน ด้วยการเดินทางที่แสนสะดวกกับการเดินทางผ่านซอยลัดที่สามารถตัดออกไปพระราม 4 ได้ง่ายๆ

ที่สำคัญ Park 24 ยังมาพร้อมสวนส่วนตัวภายในโครงการขนาดใหญ่ กว่า 10 ไร่ ให้ผู้อยู่อาศัยได้สูดลมหายใจให้เต็มปอด หลบหลีกความวุ่นวายของถนนสุขุมวิท หรือหากอยากออกกำลังกายสูดอากาศดีๆให้เต็มปอดก็ไปสวนเบญจสิริ อีกหนึ่งสวนสาธารณะขนาดใหญ่ใจกลางถนนสุขุมวิท

Urban Forest – สวนในใจกลางเมือง ที่ผสมผสานผสานวีถีชีวิตของคนเมืองกับการออกแบบในมุมมองใหม่ ในความเป็น “บ้าน” ของคนเมือง – วิถีชีวิตในธรรมชาติ และเทคโนโลยี– 2 สิ่งที่สำคัญของมนุษย์ในเมืองกรุง

สวนป่าในเมือง จึงมิใช่เป็นเพียงแค่สถานที่แวดล้อมด้วยต้นไม้ หากแต่เป็นสถานที่ให้กายและใจได้พักผ่อน เติมพลังด้วยความสดชื่นจากธรรมชาติของพรรณไม้และความทันสมัยจากเทคโนโลยีของเมือง ในส่วนผสมที่ลงตัว เพื่อให้สถานที่นี้เป็นบ้านที่มอบความคิดสร้างสรรค์และแรงบันดาลใจ ตอบสนองวิถีชีวิตเมืองที่เร่งรีบและต้องพร้อมอยู่เสมอ

การออกแบบสถาปัตยกรรม  PARk 24 เป็นการจัดองค์ประกอบของกลุ่มอาคารที่ มีความสูงลดหลั่นกันจำนวน 5 อาคาร โดยมีพื้นที่สวนขนาดใหญ่โอบล้อมและสอดแทรกอยู่ในหมู่อาคารทั้งหมด และเนื่องจากโครงการเป็นหมู่อาคารสูง สามารถมองเห็นได้ในระยะไกลจากหลายทิศทาง จึงทำการออกแบบ façade ที่มี pattern ที่เป็น illusion ที่สามารถทำให้ภาพของอาคารแปรเปลี่ยนไปเมื่อเปลี่ยนมุมมองในแต่ละทิศทาง โดยเป็นการจัดองค์ประกอบของครีบอลูมิเนียมในแนวตั้งและแนวนอน ตามสีที่กำหนด เพื่อให้มีความเป็น unity ของหมู่อาคารทั้งหมด

CLOUD POOL ชั้น 50 อีกหนึ่งของความประทับใจของ  สิ่งอำนวยความสะดวก ที่ทางโครงการออกแบบไว้อย่างสวยงาม ท่ามกลางวิวทิวทัศน์กรุงเทพมหานคร

– Infinity Edge pool อยู่สูงจากระดับพื้นเกือบ 200 m ถือว่าอยู่สูงและยาวที่สุดในไทย

ฟิตเนสลอยฟ้าขนาดใหญ่พร้อมด้วยอุปกรณ์ฟิตเนสจากแบรนด์ระดับโดล  ชั้น 49 (Active Floor) ขนาดประมาณ 800 sq.m เทียบเท่าฟิตเนสชั้นนำที่ไม่สามารถหาได้จากคอนโดมิเนียมที่ไหน และนอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลายเอาไว้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนทันสมัย

– Luxury Lobby โถงล็อบบี้ ที่ให้บรรยากาศ โรงแรมหรู สูงโปร่งกว่า 7 เมตร
–  ห้องสมุด และ ห้องอเนกประสงค์ พื้นที่รวมกว่า 250 ตารางเมตรเทควิวโค้งน้ำ บางกระเจ้า

Park24 โครงการคอนโดมิเนียม ระดับ Luxury  พร้อม Private OASIS สวนขนาดใหญ่ภายในกว่า 10 ไร่ ผืนสุดท้าย ใจกลางสุขุมวิท จากออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ เพียง 500 ม. จาก BTS พร้อมพงษ์ ที่ยกระดับของการอยู่อาศัย ให้คุณได้ใช้ชีวิตแบบชาวสุขุมวิท ไม่กี่นาทีจากแหล่ง Luxury Shopping ที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งของกรุงเทพ พร้อมสวนส่วนตัวภายในโครงการขนาดใหญ่ กว่า 10 ไร่ ให้ผู้อยู่อาศัยสูดลมหายใจได้เต็มปอด หลบหลีกความวุ่นวายของถนนสุขุมวิท มาใช้ชีวิตให้ใครๆ ก็อิจฉาได้แล้ว

เสาร์ที่ 26 พฤษภาคมนี้ ร่วมสัมผัสประสบการณ์พิเศษที่โครงการ Park 24 ในงาน OPEN HOUSE   ‘’ The elite showcase of newly-designed show units in a luxury ‘’


พร้อมชมห้องคอลเล็กชั่นพิเศษดีไซน์หรูใหม่  Luxurious style ครั้งแรก ที่ตอบไลฟ์สไตล์ Couple Family ที่ต้องการที่อยู่อาศัย ต้องการการพักผ่อนอย่างแท้จริง บนทำเล ใจกลางถนนสุขุมวิท  กับคอนโด 2 ห้องนอน เริ่มเพียง 12 ล้านบาท* พิเศษ

จองภายในเดือน พ.ค. ลุ้นรับส่วนลดสูงสุด 500,000 บาท* ภายในงาน

โทร. 020 300 000 ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ  https://goo.gl/Heezjf

26 May: “OPEN HOUSE” @ Park 24

The elite showcase of newly-designed show units in a luxury, ready-to-move-in condo amidst a 10-rai green space in the heart of Sukhumvit. Only 500 meters from BTS Phrom Phong.

2-bedroom unit starts at 12 MB*

#SPECIAL If you book a unit within this month, stand a chance to get discount  up to 500,000 baht* at the event.

More information, T. 020 300 000   Register for special offers. https://goo.gl/Heezjf

#OpenHouse #Park24 #Sukhumvit24 #คอนโดพร้อมพงษ์ #Origin