ช้อปสินค้าเบบี้เลิฟราคาพิเศษ ลดสูงสุด 50% ที่ช้อปปี้ 29 พฤษภาคม – 4 มิถุนายนนี้เท่านั้น

ช้อปปี้ ผู้นำตลาดอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน จับมือกับบริษัท ดีเอสจี อินเตอร์เนชั่นแนล ผู้ผลิตและจำหน่ายเบบี้เลิฟ แบรนด์ผ้าอ้อมสำเร็จรูปชั้นนำในประเทศไทย มอบส่วนลดสุดพิเศษสูงสุด 50% สำหรับสินค้าเบบี้เลิฟบนช้อปปี้ มอลล์ ตั้งแต่ 29 พฤษภาคม – 4 มิถุนายนนี้ แคมเปญนี้จัดขึ้นเพื่อตอบโจทย์ความต้องการสินค้าประเภทแม่และเด็ก ที่เพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยช้อปปี้มียอดขายสินค้าประเภทนี้เพิ่มขึ้นกว่า 8 เท่าภายในปีที่ผ่านมา

จากสถิติของ Statista มีการประเมินว่าตลาดผ้าอ้อมสำหรับเด็กในประเทศไทยมีมูลค่าสูงกว่า 136 ล้านเหรียญสหรัฐในปี 25611 และคาดว่ามีอัตราการใช้งานที่เติบโตปีละประมาณ 6%2 ถึงแม้ว่าอัตราการเกิดของชาวไทยนั้นค่อนข้างต่ำ หรือประมาณ 0.2%3 เท่านั้น หนึ่งในปัจจัยสำคัญที่ช่วยผลักดันให้เกิดเทรนด์ดังกล่าว คือคุณพ่อคุณแม่รุ่นใหม่ที่มีความทันสมัยมากขึ้น เน้นความสะดวกสบายเป็นหลัก จึงนำไปสู่การเลือกซื้อและใช้งานผ้าอ้อมสำเร็จรูปที่มีคุณภาพสูงเพิ่มขึ้นอีกด้วย

อากาธา โซห์ หัวหน้าฝ่ายการตลาด ช้อปปี้ กล่าวว่า “เพื่อตอบรับกระแสคุณพ่อคุณแม่รุ่นใหม่ที่เลือกซื้อสินค้าสำหรับเด็กผ่านช่องทางออนไลน์มากขึ้นเรื่อยๆ ช้อปปี้มุ่งมั่นที่จะร่วมมือกับแบรนด์สินค้าและผู้ขายชั้นนำอย่างเบบี้เลิฟ เพื่อมอบความสะดวกสบายและประสบการณ์ช้อปปิ้งออนไลน์ที่ใช้งานง่าย พร้อมทั้งยังจัดเต็มสินค้าสำหรับแม่และเด็กมากมายให้เลือกสรรบนแพลทฟอร์ม”

คุณแม่นักช้อปสามารถเลือกซื้อหลากหลายสินค้าผ้าอ้อมสำเร็จรูปจากแบรนด์เบบี้เลิฟ ที่ครอบคลุมทั้งแบบพรีเมียม สแตนดาร์ด และอีโคโนมี ผ่านทางเบบี้เลิฟ ออฟฟิเชียล ช็อป ในช้อปปี้ มอลล์ ซึ่งรวมถึงสินค้าขายดีอย่างเบบี้เลิฟ พรีเมียมโกลด์, สไมล์ แพ้นส์ และ พาวเวอร์แพ้นส์ สำหรับสินค้าเบบี้เลิฟทุกชิ้นที่จำหน่ายบนออฟฟิเชียล ช็อป ที่ช้อปปี้ จะได้รับการการันตีจากช้อปปี้ มอลล์ ทั้งการการันตีของแท้ 100% คืนเงินหรือสินค้าฟรีภายใน 15 วัน และจัดส่งสินค้าฟรีทั่วไทย สำหรับทุกคำสั่งซื้อที่มียอดครบ 200 บาทขึ้นไป

คุณพจนา ชูศิลป์, ผู้จัดการฝ่ายการตลาด แบรนด์ เบบี้เลิฟ ประเทศไทย กล่าวว่า “ตั้งแต่ที่ได้เข้าร่วมกับช้อปปี้ เมื่อช่วงปลายปี 2559 เบบี้เลิฟมีการเติบโตอย่างก้าวกระโดด เรามียอดออเดอร์ที่เพิ่มขึ้นกว่า 25 เท่าบนช้อปปี้ภายในปีที่ผ่านมา เรามั่นใจว่าด้วยช่องทางออนไลน์ที่ครอบคลุมของช้อปปี้ เบบี้เลิฟจะสามารถเข้าถึงกลุ่มคุณแม่รายใหม่ๆ จากทั่วประเทศได้เพิ่มมากขึ้นอย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งจะเป็นการมอบความสะดวกสบายที่เหนือกว่า ความคุ้มค่าราคา รวมถึงดีลส่วนลดสุดเอ็กซ์คลูซีฟอีกมากมาย เมื่อต้องการเลือกซื้อสินค้าสำหรับเด็ก”

ช้อปผ้าอ้อมสำเร็จรูปคู่ใจคุณแม่ได้ที่ เบบี้เลิฟ ออฟฟิเชียล ช็อป ที่ช้อปปี้ https://shopee.co.th/babyloveofficial
ดาวน์โหลดช้อปปี้แอพพลิเคชั่นได้ฟรีจาก App Store หรือ Google Play Store

เกี่ยวกับ Shopee (ช้อปปี้)

Shopee เป็นผู้นำแพลทฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน โดยเป็นแพลทฟอร์มที่ออกแบบขึ้นเพื่อชาวเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยระบบการชำระเงินและการสนับสนุนด้านโลจิสติกส์ Shopee มุ่งมั่นที่จะพัฒนาแพลทฟอร์มของเราให้ดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพื่อก้าวขึ้นเป็นแพลทฟอร์มอีคอมเมิร์ซอันดับหนึ่งในภูมิภาค และเป็นอันดับหนึ่งในใจผู้ใช้งาน

Shopee มีสินค้าหลากหลายประเภท ตั้งแต่สินค้าประเภทอิเล็กทรอนิกส์ ไปจนถึงของตกแต่งบ้าน สินค้าสุขภาพและความงาม สินค้าแม่และเด็ก แฟชั่น และอุปกรณ์กีฬา

Shopee อยู่ในกลุ่มของ บริษัท Sea และได้เปิดตัวเป็นครั้งแรกอย่างเป็นทางการในปี พ.ศ. 2558 ในประเทศสิงคโปร์ และขยายไปยังประเทศมาเลเซีย ไทย ไต้หวัน อินโดนีเซีย เวียดนาม และฟิลิปปินส์ บริษัท Sea เป็นผู้นำทางด้าน ดิจิตัล เอนเตอร์เทนเมนท์ อีคอมเมิร์ซ และ บริการด้านการเงินแบบดิจิตัล ครอบคลุมทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บริษัท Sea มีพันธกิจที่จะมุ่งมั่นพัฒนาคุณภาพชีวิตของผู้บริโภค และผู้ประกอบการรายย่อยให้ดียิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยีอันล้ำหน้า บริษัท Sea ได้จดทะเบียนเข้าสู่ตลาดหลักทรัพย์ที่นิวยอร์ก ภายใต้สัญลักษณ์ SE

1 https://www.statista.com/outlook/80050000/126/baby-diapers/thailand#

2 ข้อมูลดัชนีค้าปลีก ของ Nielsen สำหรับการเติบโตเชิงปริมาณของตลาดผ้าอ้อมเด็กในช่วงเวลาของปี 2560 เทียบกับ ปี 2559

3 http://worldpopulationreview.com/countries/thailand-population/