ไทวัสดุ บ้านแอนด์บียอนด์ และโฮมเวิร์ค ช่วยเกษตรกรเปิดจุดจำหน่าย สับปะรดฟรี 50 สาขา ทั่วประเทศ

บริษัท ซีอาร์ซี  ไทวัสดุ จำกัด   ผู้ดำเนินธุรกิจ ร้านไทวัสดุ บ้านแอนด์บียอนด์ และโฮมเวิร์ค ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนนโยบายรัฐ และช่วยเหลือเกษตรกร โดยเปิดพื้นที่ลานจอดรถเพื่อให้จำหน่ายสับประรดฟรีทั้ง 50 สาขาทั่วประเทศ ตั้งแต่ 1 – 31 ก.ค. 2561

นายรัฐวิชญ์ ศุภสวัสดิรัตน์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท ซีอาร์ซี ไทวัสดุ จำกัด เปิดเผยว่า “ทางบริษัทฯ มีความยินดีที่จะสนับสนุนพื้นที่ให้แก่เกษตรกรนำสับประรดมาจำหน่ายเพื่อเพิ่มช่องทางระบายผลผลิตโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ บริเวณลานจอดรถของร้านไทวัสดุ บ้านแอนด์บียอนด์ และโฮมเวิร์ค ทั้ง 50 สาขาทั่วประเทศ ระหว่างวันที่ 1 -31 กรกฎาคม 2561 นอกจากนี้ ทางบริษัทฯ ได้มีการจัดทำสื่อผ่านทุกช่องทางเพื่อประชาสัมพันธ์ให้กลุ่มลูกค้ารับทราบอีกทางหนึ่งด้วย”

นายรัฐวิชญ์ กล่าวเสริมว่า “สาขาของไทวัสดุ บ้านแอนด์บียอนด์ และโฮมเวิร์ค ที่อยู่ใกล้แหล่งปลูกสับปะรดมีถึง 9 จังหวัดด้วยกัน ได้แก่ จังหวัดเพชรบุรี ชลบุรี ประจวบคีรีขันธ์ เชียงราย ลำปาง พิษณุโลก ระยอง ฉะเชิงเทรา และจันทบุรี  ซึ่งช่วยให้เกษตรกรมีความสะดวกในการติดต่อประสานงานและนำสับประรดมาจำหน่ายได้สะดวกยิ่งขึ้น โดยทางบริษัทฯ ยินดีที่จะสนับสนุนให้เกิดกิจกรรมดังกล่าวเพื่อช่วยเหลือบรรเทาความเดือดร้อนของเกษตรกรซึ่งเป็นกิจกรรมที่เราดำเนินการมาอย่างต่อเนื่องดังเช่นการเปิดพื้นที่สาขาเพื่อจำหน่ายข้าวสารในช่วงวิกฤติราคาข้าวตกต่ำในปี 2559 ที่ผ่านมาโดยไม่คิดค่าใช้จ่าย

สำหรับผู้ที่ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อสอบถามโดยตรงได้ที่เบอร์ 02-103-3385 และ 02-103-3380 ในวันจันทร์ – ศุกร์ ระหว่าง 9.30 – 18.00 น.