Rent Connected แอปพลิเคชันจองรถเจาะกลุ่มหรู-บริษัท พร้อมขยายฟังก์ชั่น Share & Earn Program จองให้เพื่อนเราได้ค่าตอบแทน


by PR News
16-07-2018 16:03:38
บริษัท เร้นท์ คอนเนคเต็ด จำกัด ผู้ก่อตั้งและพัฒนาแอปพลิเคชันสำหรับจองรถเช่าทั่วประเทศไทย แอปพลิเคชันเพิ่มความสะดวกให้กับคนรักการท่องเที่ยวหรือทำงาน สามารถเปรียบเทียบราคารถ จองรถ ในหลากหลายรูปแบบทั้งขับเองและมีบริการคนขับ จัดการทุกเรื่อง สะดวกสบาย แค่ปลายนิ้ว พร้อมฟังก์ชั่น ใช้งานง่าย สะดวก หลังจากเปิดตัว 1 ปี แอปพลิเคชัน เร้นท์ คอนเนคเต็ด (Rent Connected) ได้มีการเติบโตอย่างก้าวกระโดด พร้อมมุ่งมั่นเจาะตลาดสำหรับบุคคลชอบความหรูหราเปิดเช่ารถสปอร์ตและจับกลุ่มบริษัทหรือกลุ่มทัวร์เปิดจองรถบัส 35-42 ที่นั่ง พร้อมพัฒนาแอปพลิเคชันเพิ่ม Share & Earn Program สำหรับช่วยเพื่อนจองรถได้รับค่าตอบแทนทันที 5 %

นาย ชาญชัย เลิศบัณฑรกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เร้นท์ คอนเนคเต็ด จำกัด และผู้ร่วมก่อตั้งแอปพลิเคชัน Rent Connected เจ้าของสโลแกน “ง่ายและคุ้มค่ากับทุกการเดินทาง” กล่าวถึงแอปฯเรนคอนเนคเต็ดในช่วงที่ผ่านมา การขยายตลาดในปี 2561 และการไม่หยุดยั้งของแอปพลิเคชั่นว่า

“ หลังจากที่เปิดตัวแอปพลิเคชั่นก็ได้กระแสตอบรับที่ดีทันทีภายใน 5-6 เดือน ด้วยราคาที่ถูกกว่าตลาดเช่ารถ การใช้งานไม่ซับซ้อน บริการมีทั่วประเทศ ทำให้แอปพลิเคชั่นเราเป็นทางเลือกของคนไทยและคนต่างชาติจนให้ผลลัพท์ที่ดี ทำให้เราต้องการเพิ่มความสะดวกสบายให้กับคนรักการท่องเที่ยวหรือคนที่ต้องการใช้รถเช่า โดยเพิ่มบริการขึ้น 2 จังหวัด คือจังหวัดระนองกับจังหวัดสุโขทัย ทำให้เราเป็นผู้นำตลาดจองรถเช่าที่มีเครือข่ายถึง 25 จังหวัดแล้ว ทั้งนี้ยังเพิ่มกลุ่มเป้าหมายจากกลุ่มนักท่องเที่ยวที่เป็นลูกค้าของเราอย่างเหนียวแน่น ขยายตลาดจับกลุ่มคนที่ต้องการเช่ารถหรู รถสปอร์ต และกลุ่มบริษัท,กลุ่มทัวร์ โดยเปิดบริการให้เช่ารถบัส 35-42 ที่นั่ง เพื่อให้แอปพลิเคชันเรามีหลากหลายทางเลือกครับ”

“ แอปพลิเคชัน Rent Connected ต้องการเป็นผู้นำการเช่ารถ ทำให้นอกจากขยายกลุ่มเป้าหมาย ยังเพิ่มฟังก์ชั่นในแอปพลิเคชัน อย่าง Share & Earn Program ให้สำหรับคนที่จองรถให้เพื่อน คุณจะได้ค่าตอบแทนทันที 5% วัตถุประสงค์ที่สร้างฟังก์ชั่นนี้ขึ้นเพื่อขยายการเติบโตให้มากขึ้น, ให้ค่าตอบแทนกับผู้ที่ใช้แอปพลิเคชั่นบ่อยครั้ง และเพื่อช่วยบุคคลที่ไม่สะดวกที่จะจองรถเช่าแอปฯในมือถือครับ”

ทั้งนี้ทางผู้ก่อตั้งแอปพลิเคชัน Rent Connected ยังไม่หยุดยั้งพร้อมพัฒนาแอปพลิเคชั่นให้สู่อินเตอร์และเพื่อเกิดประโยชน์แก่ผู้ใช้ โดยได้เข้าประกวดโครงการ Startup Grand Prix จนเข้ารอบ 22 ทีมสุดท้าย สอบถามรายละเอียดได้ที่ www.RentConnected.com / โทร 080 549 5491

ติดตามทุกข่าวสารได้ผ่านช่องทาง LINE
Add friend ที่ @Positioningmag
เพิ่มเพื่อน

ติดตามผ่านช่องทาง Twitter