ASICSTIGER ปลุกตำนานรองเท้ารุ่น GELSAGA™ สุดคลาสสิกแห่งปี 91 ให้กลับมาโลดแล่นอีกครั้งใน โทนสี OG RETRO NEON

ASICSTIGER ได้นำแคมเปญ ‘WHAT THE GEL™’ กลับมาอีกครั้ง ให้สมกับการรอคอยของนักสะสมรองเท้ารุ่น GELSAGA   โดยผสานนวัตกรรมเทคโนโลยีเข้ากับดีไซน์สตรีทแฟชั่นอันล้ำสมัย อีกทั้งยังเป็นการฉลองความสำเร็จของเทคโนโลยี GEL™ เทคโนโลยีที่รองรับแรงกระแทกซึ่งเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของรองเท้า ASICS มาตั้งแต่ปี คศ. 1986

ความโดดเด่นของรองเท้ารุ่น GELSAGA ในปี 2018 คือโทนสีที่ฉูดฉาดทันสมัยอย่าง Retro Neon ที่มีให้เลือกมากถึง 4 สี สะท้อนเอกลักษณ์สไตล์เฉพาะตัวของ ASICSTIGER ได้อย่างลงตัว โดยได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามทำให้มียอดขายมากกว่า 1 ล้านคู่

รองเท้ารุ่น GELSAGA ได้ถือกำเนิดขึ้นในปี คศ. 1991 โดยผสมผสานระหว่างเทคโนโลยี GEL™ เพื่อรองรับแรงกระแทกเข้ากับพื้นชั้นกลางรองเท้าที่ผลิตจากวัสดุโฟม EVA รวมทั้งวัสดุหุ้มรองเท้าที่มีน้ำหนักบางเบา ซึ่งนับตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันเทคโนโลยีดังกล่าวยังคงถูกนำมาใช้เป็นส่วนประกอบหลักแต่มีการเพิ่มดีไซน์ความ   โมเดิร์นของรองเท้ามากขึ้น

รองเท้ารุ่นคลาสสิกของ GELSAGA ที่ผลิตขึ้นในปี คศ. 1991  ถือเป็นการย้อนนึกถึงแฟชั่นในยุค 90 ด้วยสไตล์ของ GELSAGA ซึ่งถูกถ่ายทอดผ่านลวดลายภาพเกม Retro อันเป็นเอกลักษณ์ที่รู้จักกันอย่างแพร่หลายในยุคนั้น ซึ่งการเปิดตัวรุ่นใหม่ล่าสุดในครั้งนี้มีจุดประสงค์เพื่อให้บรรดาแฟนเกมได้หวนระลึกถึงเสน่ห์และความสนุกของวีดีเกมในยุค 90 อีกครั้ง

ภาพโฆษณาเปิดตัวรองเท้ารุ่น GELSAGA ก็โดดเด่นไม่แพ้กัน โดย ASICTIGER ได้นำเอาแบ็คดร๊อปของเกม 8-bit ที่เราๆคุ้นตามาใส่ลูกเล่นตัวเจล (world of GEL™) ที่เป็นจุดเด่นของรองเท้ารุ่นนี้ และเป็นส่วนหนึ่งของ เคมเปญที่เคยเปิดตัวไปแล้วอย่าง ‘WHAT THE GEL’

ภาพรองเท้าคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดนี้ดึงดูดทุกสายตาผ่านโลกโซเชียลมีเดียหลากหลายช่องทาง อาทิ ไฟล์ GIFs, Instagram, Facebook รวมทั้งโฆษณาแบนเนอร์ต่างๆ

คุณโรบิน การากาช ผู้อำนวยการฝ่ายการสื่อสารการตลาดเชิงบูรณาการ   ASICS EMEA กล่าวว่า “เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้นำรองเท้ารุ่นยอดนิยมของแบรนด์ ASICSTIGER  กลับมาอีกครั้งภายใต้แคมเปญWHAT THE GEL’ ที่เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมา เรายังคงดีไซน์ความคลาสสิกของGELSAGA  แต่เพิ่มเทคโนโลยีอันเป็นลักษณะพิเศษของ ASICS เพื่อการสวมใส่ที่สบายเท้ายิ่งขึ้น และเราต้องการสร้างคอลเลคชั่นรองเท้าดีไซน์ย้อนยุคแต่ยังแฝงด้วยความทันสมัย ซึ่งเรามั่นใจว่ารองเท้ารุ่นนี้ต้องครองใจเหล่าคนที่คิดถึงเกมในยุค 90 อย่างแน่นอน”

รองเท้า ASICSTIGER GELSAGA ราคา 3,900 บาท

วางจำหน่ายแล้วที่ร้านASICSTIGER ทุกสาขา และทางออนไลน์ที่ www.asicstiger.com