LG ตอกย้ำผู้นำตลาดทีวีพรีเมียม เปิดตัว LG OLED TV ซีรี่ย์ E8 และซีรี่ย์ C8 พร้อมนวัตกรรมล้ำยุคด้วยชิปประมวลผลอัจฉริยะ α9 และระบบสั่งงานด้วยเสียง ThinQ AI

บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด ต่อยอดความสำเร็จในฐานะผู้นำแห่งตลาดทีวีพรีเมียมของประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง นำนวัตกรรมล้ำสมัยจาก LG OLED TV มาให้แฟน ๆ ชาวไทยได้สัมผัสกันอีกสองรุ่นกับ LG OLED TV ซีรี่ย์ E8 ขนาด 65 นิ้วและ LG OLED TV ซีรี่ย์ C8 ขนาด 55 นิ้ว สร้างปรากฏการณ์ภาพคมชัดเสมือนจริงอย่างเต็มพิกัด ด้วยสุดยอดชิปประมวลผล α9 Intelligent Processor พร้อมนำเสนอที่สุดแห่งความสะดวกสบาย จากระบบสั่งงานด้วยเสียงอัจฉริยะ ThinQ AI เพื่อมอบประสบการณ์การรับชมภาพยนตร์และความบันเทิงในบ้านอย่างสมบูรณ์แบบ

LG OLED TV ซีรี่ย์ E8 และซีรี่ย์ C8 มาพร้อมชิปประมวลผลภาพอัจฉริยะ α9 Intelligent Processorหนึ่งในนวัตกรรมภาพที่ล้ำสมัยที่สุดจากทีวีในตระกูล OLED ของแอลจี จึงสามารถเผยคุณภาพของความคมชัดและมิติของภาพในระดับเหนือชั้น โดยนอกจากจะลดแสงรบกวนของภาพด้วยเทคโนโลยีประมวลผลมากถึงสี่ขั้นตอนแล้ว ชิปประมวลผล α9 ยังปรับปรุงความคมชัดของภาพด้วยการเน้นเส้นขอบของวัตถุ และสร้างมิติความลึกโดยแยกวัตถุหลักออกจากภาพพื้นหลังอย่างแม่นยำ จึงเห็นรายละเอียดได้อย่างชัดเจน ปลดล็อคประสิทธิภาพที่ก้าวข้ามผ่านทุกขีดจำกัดในโลกของโฮมเอ็นเตอร์เทนเมนท์

ผู้รับชมยังสามารถเพลิดเพลินกับภาพยนตร์อย่างเต็มอรรถรสจาก LG OLED TV ซีรี่ย์ E8 และซีรี่ย์ C8 มอบความทรงพลังจากภาพคมชัดและเสียงกระหึ่มรอบทิศทาง ด้วยเทคโนโลยี HDR 4 รูปแบบ ได้แก่ Dolby Vision, Advanced HDR by Technicolor, HDR10 Pro และ HLG Pro เพื่อแสดงสีสันและความสว่างที่มีชีวิตชีวาสมจริงมากที่สุดในทุกอณูของภาพ พร้อมภาพคมชัดด้วยความละเอียดหน้าจอระดับ 4K Ultra HD 8 ล้านพิกเซล และการรับชมภาพเคลื่อนไหวอย่างราบรื่นไร้รอยสะดุด ด้วยเทคโนโลยี HFR ที่สามารถรองรับภาพเคลื่อนไหวได้สูงสุดถึง 120 ภาพต่อวินาที เสริมความบันเทิงอย่างเต็มรูปแบบจากโลกภาพยนตร์ด้วยระบบเสียง Dolby Atmos ทรงพลังด้วยกระจายเสียงรอบทุกทิศทาง 360 องศา ที่ทำงานคู่กับระบบ Front Firing Sound เน้นการกระจายเสียงออกด้านหน้าเพื่อเพิ่มความทรงพลังของเสียงให้แก่ผู้รับชม

LG OLED TV ซีรี่ย์ E8 สะกดทุกสายตาในดีไซน์ Picture-on-Glass มอบมิติแห่งความหรูหราได้จากทุกมุมมองด้วยความสง่างามสุดคลาสสิคของกระจกคริสตัล ในขณะที่ LG OLED TV ซีรี่ย์ C8 โดดเด่นด้วยดีไซน์ Cinema Screen ขอบจอบางเฉียบเท่ากันทั้งสี่ด้าน โดย LG OLED TV ทั้งสองรุ่นยังพกพาระบบการสั่งงานด้วยเสียง ThinQ AI มอบความสะดวกสบายและความฉลาดล้ำผ่านการสั่งงานทางเมจิกรีโมท รองรับคำสั่งพื้นฐานภาษาอังกฤษ เช่น การเปิดปิดทีวี การควบคุมเสียง การตั้งค่าต่างๆ ไปจนถึงการเปิดเว็บเบราว์เซอร์ รวมทั้งการค้นหาคลิปที่น่าสนใจด้วยเสียงภาษาไทย ให้ผู้ใช้งานได้สัมผัสความบันเทิงที่เต็มเปี่ยมด้วยนวัตกรรมล้ำสมัยและความอัจฉริยะอย่างแท้จริง

LG OLED TV ซีรี่ย์ E8 ขนาด 65 นิ้ว ราคา 199,990 บาท และ LG OLED TV ซีรี่ย์ C8 ขนาด 55 นิ้ว ราคา 84,990 บาท พร้อมให้ลูกค้าในประเทศไทยสัมผัสได้แล้ววันนี้โดยสามารถสั่งซื้อได้ ณ ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่โฮมโปร เพาเวอร์บาย เพาเวอร์มอลล์ และร้านค้าดีลเลอร์ ผู้ที่สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ข้อมูลแอลจี 0-2878-5757 หรือ www.lg.com/th

เกี่ยวกับ แอลจี อีเลคทรอนิคส์ ในประเทศไทย

บริษัทแอลจี อีเลคทรอนิคส์ ประเทศไทย (จำกัด) หนึ่งในผู้นำด้านการผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าโทรศัพท์มือถือและกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านภายใต้แบรนด์ แอลจี โดยมีวิสัยทัศน์ที่จะก้าวขึ้นสู่ความเป็นแบรนด์ชั้นนำของเมืองไทยที่จะเติมเต็มชีวิตของผู้บริโภคชาวไทยด้วยนวัตกรรมระดับโลกโดยในประเทศไทยนั้น ประกอบไปด้วย 4หน่วยธุรกิจสำคัญ ได้แก่ ธุรกิจผลิตภัณฑ์โฮมเอ็นเตอร์เทนเมนต์ ธุรกิจโทรศัพท์มือถือ ธุรกิจเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน ธุรกิจเครื่องปรับอากาศและโซลูชั่นด้านพลังงานแอลจีเป็นผู้นำด้านการผลิตทีวีจอแบน อุปกรณ์ภาพและเสียง อุปกรณ์โทรศัพท์มือถือ เครื่องปรับอากาศ เครื่องซักผ้า และตู้เย็นที่มีคุณภาพระดับโลก นอกจากผลิตภัณฑ์ที่มีความโดดเด่นทั้งด้านดีไซน์ เทคโนโลยีและคุณภาพที่วางใจได้แล้ว แอลจียังมุ่งมั่นในการสร้างแบรนด์ผ่านกิจกรรมทางการตลาดในรูปแบบที่น่าสนใจและหลากหลายเพื่อให้สอดคล้องกับสโลแกน “Life’s Good”

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับแอลจีได้ที่ www.LGnewsroom.com และศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแอลจี ประเทศไทย ได้ที่www.lg.com/th