“บัตรเครดิตวันสยามกสิกรไทย” ที่สุดของสิทธิประโยชน์ ที่ทำให้ #ชีวิตไม่มีวันธรรมดา


03-08-2018 12:25:39

#ชีวิตไม่มีวันธรรมดา คือคำจำกัดความสิทธิประโยชน์ของ “บัตรเครดิตวันสยามกสิกรไทย” (OneSiam KBank Credit Card) จาก KBank กับ สยามพิวรรธน์ สองผู้นำแห่งธุรกิจการเงินการธนาคารและค้าปลีก ที่จะเข้ามาสร้างมาตรฐานใหม่แห่งวงการบัตรเครดิตด้วยคอนเซปต์ “Make Everyday Extraordinary” หรือชีวิตไม่มีวันธรรมดา ให้การจับจ่ายและการใช้บริการภายใน “วันสยาม” (OneSiam) ได้แก่ สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และ สยามดิสคัฟเวอรี่ เต็มไปด้วยประสบการณ์สุดประทับใจเหนือกว่าทุกครั้งที่เคยมี ด้วยมหกรรมแคมเปญและโปรโมชันแบบจัดเต็ม ตั้งเป้าหมายภายใน 1 ปี มียอดบัตร 100,000 ใบ และมียอดใช้จ่ายรวมกว่า 5,700 ล้านบาท

นายวีรวัฒน์ ปัณฑวังกูร รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส ธนาคารกสิกรไทย เปิดเผยว่า “แนวทางของธุรกิจบัตรเครดิตกสิกรไทย เน้นการพัฒนาให้เป็น “ไลฟ์สไตล์ เครดิต การ์ด” (Lifestyle Credit Card) สร้างประสบการณ์และความประทับใจ ด้วยการมอบสิทธิประโยชน์สูงสุดที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ของลูกค้าแต่ละกลุ่ม มีกิจกรรมการตลาดที่แปลกใหม่ รวมถึงการร่วมมือกับพันธมิตรระดับผู้นำด้านไลฟ์สไตล์ต่างๆ เพื่อทำให้ลูกค้ารู้สึกประทับใจและเลือกใช้บัตรเครดิตกสิกรไทยเป็นบัตรเดียวในการใช้จ่ายทุกๆ วัน

ปัจจุบันฐานผู้ใช้บัตรเครดิตกสิกรไทยมีจำนวน 2.6 ล้านบัตร คาดการณ์ว่าจะมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรในครึ่งปีแรกรวม 175,000 ล้านบาท โดยลูกค้ามียอดใช้จ่ายเฉลี่ย 21,000 บาทต่อเดือนต่อบัตร ซึ่งเป็นกลุ่มผู้ถือบัตรเครดิตที่มีศักยภาพในการใช้จ่ายสูง ทั้งนี้ คาดการณ์การใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตในกลุ่มสินค้าหรือบริการไลฟ์สไตล์มีแนวโน้มฟื้นตัวตามบรรยากาศการใช้จ่ายและภาพรวมของเศรษฐกิจ “ความร่วมมือกับสยามพิวรรธน์ในการเปิดตัวบัตรเครดิตวันสยามกสิกรไทย เป็นการผสานศักยภาพความเป็นผู้นำธุรกิจของทั้งสองฝ่าย โดยธนาคารกสิกรไทย คือ หนึ่งในผู้นำธุรกิจบัตรเครดิต ในขณะที่สยามพิวรรธน์ เป็นผู้นำแห่งธุรกิจรีเทล

ผู้พัฒนาวันสยามจนขึ้นแท่นเป็น โกลบอล เดสทิเนชัน (Global Destination) หรือจุดหมายปลายทางระดับโลก ทั้ง สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่ มีลูกค้าเข้ามาจับจ่ายภายในวันสยาม แบ่งเป็นสยามพารากอน 200,000 – 250,000 คนต่อวัน และ สยามเซ็นเตอร์และสยามดิสคัฟเวอรี่ วันละประมาณ 80,000 – 100,000 คนต่อวันซึ่งเป็นลูกค้าคุณภาพที่มียอดการใช้จ่ายสูง ธนาคารกสิกรไทยมั่นใจว่า ความร่วมมือกับวันสยามในครั้งนี้ จะยกระดับทุกประสบการณ์การใช้ชีวิต และสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าในทุกครั้งที่จับจ่ายใช้สอยผ่านบัตรเครดิตวันสยามกสิกรไทย”

นางมยุรี ชัยพรหมประสิทธิ์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส บริษัท สยามพิวรรธน์ จำกัด กล่าวว่า “ในฐานะช้อปปิ้งเดสติเนชั่นระดับโลกและเป็นศูนย์กลางแห่งธุรกิจค้าปลีกของประเทศไทย สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่ ได้รวมพลังเป็น “วันสยาม” (OneSiam) ปักหมุดเป็นโกลบอล เดสติเนชั่นที่มอบประสบการณ์ในแบบ เอ็กซ์ตร้า ออดิแนรี (Extraordinary) มอบความสุขให้แก่ลูกค้าทั้งชาวไทยและนักท่องเที่ยวต่างชาติที่เข้ามาภายในวันสยาม ให้เกิดความตื่นตาตื่นใจ Be Amazed, ได้รับแรงบันดาลใจ Be Inspired และ ได้ค้นพบและพัฒนาตนเอง Be Revolutionary”

บัตรเครดิตวันสยามกสิกรไทยมีรูปแบบบัตร 3 ประเภท ได้แก่ บัตรอินฟินิท (Infinite) , บัตรซิกเนเจอร์ (Signature) , และบัตรแพลทินัม (Platinum) ซึ่งมอบอภิสิทธิ์สูงสุด เช่น ได้รับคะแนนสะสมสูงสุด 3 เท่าทุกการใช้จ่ายในวันสยาม โดย 1,000 คะแนน สามารถแลก Siam Gift Card ได้มูลค่าสูงสุด 300 บาท รวมถึงสามารถประทับตราบัตรจอดรถได้ฟรี สูงสุดวันละ 8 ชั่วโมง โดยไม่ต้องมียอดซื้อ

เพื่อฉลองการเปิดตัวบัตรเครดิตที่สร้างปรากฏการณ์ให้แก่วงการบัตรเครดิตในครั้งนี้ บัตรเครดิตวันสยามกสิกรไทย ได้ทุ่มงบประมาณกว่า 50 ล้านบาท ยกขบวนสิทธิประโยชน์และโปรโมชั่นแบบจัดเต็ม ให้แก่สมาชิกบัตรกลุ่มแรก อาทิ

* ลูกค้าที่สมัครบัตรเครดิตวันสยามกสิกรไทย พร้อมบัตร VIZ Card ระหว่างวันที่ 1-5 ส.ค. 61 ที่ Hall of Mirror ชั้น M สยามพารากอน รับบัตรกำนัลร้านอาหาร ร้านค้าชั้นนำ หรือบัตรชมภาพยนตร์ มูลค่า 1,000 บาท ฟรี!

* ลูกค้าที่สมัครบัตรเครดิตวันสยามกสิกรไทย ระหว่างวันที่ 1 ส.ค. – 31 ธ.ค. 61 และมีการใช้จ่ายผ่านบัตรที่วันสยาม 10,000 บาทขึ้นไป ภายใน 30 วันหลังบัตรอนุมัติ จะได้รับ Reward Point 20,000 คะแนน แบ่งเป็น KBank Reward Point 10,000 คะแนน และ VIZ Card Point 10,000 คะแนน

* เมื่อสมัครและใช้จ่ายผ่านบัตร 1,000,000 บาทขึ้นไปที่วันสยาม ระหว่างวันที่ 1 ส.ค.- 31 ต.ค. 61 รับทันที 1,000,000 คะแนน

* และ Top spender หรือผู้ที่มียอดใช้บัตรสูงสุด 3 ท่านแรก (วันที่ 1 ส.ค.- 31 ต.ค. 61 ) รับตั๋วเครื่องบินชั้นธุรกิจจากสายการบินเอมิเรตส์ไว้ใช้เดินทางไปจุดหมายปลายทางไหนก็ได้ในโลก จำนวน 2 ที่นั่ง

ผู้ที่สนใจ สามารถสมัครบัตรเครดิตวันสยามกสิกรไทย ได้ที่ธนาคารกสิกรไทยทุกสาขา ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อได้ที่โทร. 02-8888889 หรือ https://www.kasikornbank.com/th/
ติดตามทุกข่าวสารได้ผ่านช่องทาง LINE
Add friend ที่ @Positioningmag
เพิ่มเพื่อน

ติดตามผ่านช่องทาง Twitter