ชนินทร์ จัดงาน “Chanintr Craft” สร้างประสบการณ์ไลฟ์สไตล์ ด้วยศาสตร์และศิลป์แห่งงานฝีมือ พร้อมโชว์เฟอร์นิเจอร์ชิ้นไอคอน จากช่างฝีมือระดับโลก

ชนินทร์ (CHANINTR) จัดงาน “Chanintr Craft” นำเสนอประสบการณ์ไลฟ์สไตล์ ภายใต้แนวคิด The Art of Craftsmanship หรือศาสตร์และศิลป์แห่งงานฝีมือ เน้นงานสร้างสรรค์ ผ่านหลากหลายกิจกรรมเอาใจคนรักงานออกแบบและการตกแต่งบ้าน ได้มีโอกาสสัมผัสเฟอร์นิเจอร์ชิ้นไอคอนระดับโลกอย่างใกล้ชิด พร้อมเพลิดเพลินกับการเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านมากมาย โดยจัดระหว่างวันที่ 31 กรกฎาคม – 12 สิงหาคม ศกนี้ ณ  “CHANINTR 61”

นายชนินทร์ สิริสันต์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ชนินทร์ ลิฟวิ่ง จำกัด กล่าวว่า “ทางชนินทร์ได้จัดงาน ชนินทร์ คราฟต์ (Chanintr Craft) ในรูปแบบไลฟ์สไตล์อีเว้นต์เป็นครั้งแรก ภายใต้แนวคิด The Art of Craftsmanship โดยมีวัตถุประสงค์ที่จะนำเสนอกิจกรรม เพื่อคนรักการตกแต่งบ้านและงานออกแบบ ได้เยี่ยมชม สัมผัส และเข้าถึงชิ้นงานเฟอร์นิเจอร์ชิ้นไอคอนของโลกอย่างใกล้ชิด ทั้งยังได้เห็นถึงความประณีต พิถีพิถัน ผ่านการสาธิตขั้นตอนการผลิตอย่างน่าตื่นตาอันเป็นเทคนิคเฉพาะ ตลอดจนมีโอกาสเข้าร่วมกิจกรรมเวิร์คช็อปต่างๆ ในบรรยากาศสนุกสนาน เพลิดเพลิน ได้รับทั้งสาระความรู้ และเรียนรู้เรื่องราวความเป็นมาของเฟอร์นิเจอร์แต่ละแบรนด์ ซึ่งนับเป็นส่วนสำคัญของประวัติศาสตร์วงการออกแบบเฟอร์นิเจอร์ของโลกก็ว่าได้”

ทั้งนี้ แบรนด์ต่างๆ ที่ชนินทร์คัดสรรมานำเสนอในงาน Chanintr Craft ได้แก่ Carl Hansen & Son และ Louis Poulsenจากเดนมาร์ก, DCW Editions จากฝรั่งเศส, Maruni และ Conde House จากญี่ปุ่น, Emeco จากสหรัฐอเมริกา, Ton จากเชค รีพับลิก และ Ethnicraft จากเบลเยี่ยม

นอกจากนี้ ภายในงานยังมีกิจกรรมสนุกสนานให้เข้าร่วมได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย อาทิ การสาธิตการถักเก้าอี้ รุ่น CH24ของแบรนด์ Carl Hansen & Son ซึ่งเป็นเก้าอี้ไอคอนในดวงใจของนักสะสมเฟอร์นิเจอร์ทั่วโลก โดย Mr. Benny Hammer Larsen ช่างฝีมือมากประสบการณ์ ผู้ถักเก้าอี้รุ่นนี้มาแล้วหลายพันตัว บินตรงมาจากประเทศเดนมาร์ก เพื่อมาสาธิตการถักเป็นครั้งแรกในประเทศไทย ในวันที่ 11-12 สิงหาคมนี้ ไม่เพียงเท่านั้น ในทุกบ่ายของวันเสาร์และวันอาทิตย์ ยังมีการจัดกิจกรรมเวิร์คช้อปให้ผู้สนใจสามารถเลือกเรียนได้ อาทิ การจัดดอกไม้แบบอิเคบานะ ศิลปะการถักเชือกแบบมาคราเม่ (Macrame) การวาดภาพสีน้ำ และการปรุงกลิ่นน้ำหอมด้วยตนเอง ขณะที่ในช่วงเย็นของทุกวันศุกร์และวันเสาร์จะมีการจัดแสดงดนตรีสดแบบอะคลูสติก ให้ฟังอย่างเพลิดเพลิน

อีกทั้ง ผู้เข้าชมงานยังสามารถเพลิดเพลินกับการช้อปปิ้ง และเป็นเจ้าของงานเฟอร์นิเจอร์แบรนด์ระดับโลก ด้วยส่วนลดพิเศษ 15% สำหรับเฉพาะผู้ลงทะเบียนทางออนไลน์เท่านั้น และโปรโมชั่น ผ่อนชำระ 0% กับบัตรเครดิตชั้นนำอีกด้วย

งาน Chanintr Craft จัดระหว่างวันที่ 31 กรกฎาคม – 12 สิงหาคม ศกนี้ เวลา 10.00 น. – 19.00 น. และเปิดถึง 21.00 น. ในวันศุกร์และวันเสาร์ ณ “CHANINTR 61” ซอยสุขุมวิท 61 ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ โทร. +662 015 8888 หรือ Line: @chanintrcraft