ยกระดับการซักผ้าแบบประหยัดพลังงานด้วยสมาร์ท อินเวอร์เตอร์

เหล่าพ่อบ้านแม่บ้านยุคดิจิทัลต่างก็ให้ความสนใจกับการใช้ชีวิตอย่างชาญฉลาดมากขึ้น ทั้งการประหยัดค่าใช้จ่ายภายในบ้าน หรือความสะดวกสบายที่ได้รับจากการพัฒนาของเทคโนโลยีต่าง ๆ โดยแอลจีนับเป็นแบรนด์แรกๆ ที่พัฒนานวัตกรรมสมาร์ท อินเวอร์เตอร์ ให้มี ความล้ำสมัยด้วยเทคโนโลยีที่เหนือกว่า เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้บริโภคทุกกลุ่มให้ก้าวล้ำไปอีกขั้น ตามสโลแกน ‘Innovation for a Better Life’ หรือนวัตกรรมเพื่อชีวิตที่ดีกว่า

ด้วยมอเตอร์ระบบ สมาร์ท อินเวอร์เตอร์ ในเครื่องซักผ้าแอลจีที่เพิ่มประสิทธิภาพในการทำความสะอาดผ้าหนึ่งถังด้วยพลังงานเพียง 67 วัตต์ต่อชั่วโมง จึงประหยัดพลังงานกว่าเครื่องซักผ้ารุ่นเดิมของแอลจีถึง 36 เปอร์เซ็นต์ คิดเป็นพลังงานไฟฟ้าเท่ากับการใช้งานไดร์เป่าผมเป็นเวลาเพียง 4 นาทีเท่านั้น ซึ่งคุณสมบัติด้านการประหยัดพลังงานนี้ ไม่ได้ส่งผลกระทบต่อการของเครื่องซักผ้าโดยรวมแต่อย่างใด

อินเวอร์เตอร์ที่มาพร้อมประสิทธิภาพที่เหนือกว่าคือที่มาของเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ดีกว่า

ด้วยคุณสมบัติด้านการประหยัดพลังงานควบคู่กับประสิทธิภาพการทำงานในระดับสูงของเทคโนโลยีอินเวอร์เตอร์ ทำให้แอลจีได้รับการยอมรับว่าเป็นมาตรฐานของอุตสาหกรรมในระดับสากล และสำหรับแอลจี เทคโนโลยีอินเวอร์เตอร์ที่มีประสิทธิภาพที่เหนือกว่า คือที่มาของเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ดียิ่งกว่า สามารถรับชมวิดีโอที่นี่ หรือเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเทคโนโลยีอินเวอร์เตอร์ได้ที่นี่ พร้อมติดตามรายละเอียดข่าวสารของแอลจีพร้อมนวัตกรรมล้ำสมัยใหม่ๆ ที่ช่วยให้คุณภาพชีวิตของผู้บริโภคดีขึ้นได้ผ่านช่องทางต่อไปนี้

เกี่ยวกับ แอลจี อีเลคทรอนิคส์ ในประเทศไทย

บริษัทแอลจี อีเลคทรอนิคส์ ประเทศไทย (จำกัด) หนึ่งในผู้นำด้านการผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าโทรศัพท์มือถือและกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านภายใต้แบรนด์ แอลจี โดยมีวิสัยทัศน์ที่จะก้าวขึ้นสู่ความเป็นแบรนด์ชั้นนำของเมืองไทยที่จะเติมเต็มชีวิตของผู้บริโภคชาวไทยด้วยนวัตกรรมระดับโลกโดยในประเทศไทยนั้น ประกอบไปด้วย 4หน่วยธุรกิจสำคัญ ได้แก่ ธุรกิจผลิตภัณฑ์โฮมเอ็นเตอร์เทนเมนต์ ธุรกิจโทรศัพท์มือถือ ธุรกิจเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน ธุรกิจเครื่องปรับอากาศและโซลูชั่นด้านพลังงานแอลจีเป็นผู้นำด้านการผลิตทีวีจอแบน อุปกรณ์ภาพและเสียง อุปกรณ์โทรศัพท์มือถือ เครื่องปรับอากาศ เครื่องซักผ้า และตู้เย็นที่มีคุณภาพระดับโลก นอกจากผลิตภัณฑ์ที่มี
ความโดดเด่นทั้งด้านดีไซน์ เทคโนโลยีและคุณภาพที่วางใจได้แล้ว แอลจียังมุ่งมั่นในการสร้างแบรนด์ผ่านกิจกรรมทางการตลาดในรูปแบบที่น่าสนใจและหลากหลายเพื่อให้สอดคล้องกับสโลแกน “Life’s Good”

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับแอลจีได้ที่ www.LGnewsroom.com และศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแอลจี ประเทศไทย ได้ที่ www.lg.com/th