ออมสิน ควงเซเว่นอีเลฟเว่น เปิด แบงกิ้ง เอเย่นต์ ฝากถอน 24 ชม. เริ่ม 31 ต.ค.

แบงกิ้ง เอเย่นต์ เป็นอีกหนึ่งในทางเลือกของธนาคาร ในการให้ธุรกิจที่มีสาขาจำนวนมากมาเป็นตัวแทนให้บริการ วิธีนี้นอกจากให้บริการได้ทุกวัน 24 ชั่วโมงแล้ว ยังลดต้นทุนเรื่องของสาขาไปในตัว

ล่าสุด ธนาคารออมสิน จับมือ ซีพีออลล์ และเคาน์เตอร์เซอร์วิส ร่วมกันเปิดโครงการเด็กดี ออมฟรี 24 ชั่วโมง” ส่งเสริมการออมสำหรับเยาวชนผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิส

ประเดิมให้บริการตั้งแต่วันที่ 31 .. เป็นต้นไป เพราะเป็นวันออมแห่งชาติ โดยเด็กและเยาวชนอายุตั้งแต่ 7-20 ปี สามารถออมหรือฝากเงินได้ตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิส กว่า 13,000 สาขาทั่วประเทศ ออมเงินได้ตั้งแต่ 1 บาทขึ้นไป ธนาคารฯ จะยกเว้นค่าธรรมเนียมฝากเงิน 

ส่วนลูกค้าของธนาคารออมสิน ทุกช่วงอายุ สามารถฝากเงินเคาน์เตอร์เซอร์วิส ในร้านเซเว่นอีเลฟเว่นทุกสาขา โดยใช้เลขบัญชีธนาคารออมสิน และเบอร์โทรศัพท์ในการทำรายการ คิดค่าธรรมเนียม 15 บาทต่อรายการ ฝากได้สูงสุด 30,000 บาทต่อรายการ

สำหรับบริการถอนเงินสด จะใช้ผ่านเมนู MyMo My Card บนแอปพลิเคชั่น MyMo และรับเงินสดได้ที่เคาน์เตอร์เซอร์วิสในร้านเซเว่นอีเลฟเว่น ตั้งแต่เวลา 08.00-22.00 .ทุกวัน สามารถถอนเงินได้ตั้งแต่ 1 ถึง 5,000 บาท คิดค่าธรรมเนียม 15 บาทต่อรายการ

การเปิดแบงกิ้ง เอเย่นต์ของธนาคารออมสินถือเป็นอีกก้าวของการเพิ่มความสะดวกให้ลูกค้าและรักษาลูกค้าไว้โดยเฉพาะกลุ่มเยาวชน ที่ถือเป็นฐานลูกค้าหลักของธนาคาร โดยจูงใจด้วยการให้บริการฟรีไม่มีค่าธรรมเนียม ส่วนลูกค้าทั่วไปต้องจ่ายค่าธรรมเนียม 15 บาทแลกกับความสะดวกไม่ต้องไปที่สาขาของธนาคารก็อาจช่วยเพิ่มรายได้ให้กับธนาคารได้อีกทางหนึ่ง.