อิมแพ็ค เป็นปลื้มงานอินเตอร์แมท อาเซียน และคอนกรีต เอเชีย 2018 โกยยอดจากภาครัฐและเอกชนกว่าหมื่นล้านบาท


03-10-2018 10:30:30
ลอย จุน ฮาว GM จากค่ายอิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ เป็นปลื้ม “อินเตอร์แมท อาเซียน 2018” และ “คอนกรีต เอเชีย 2018” โกยยอดขายจากการเจรจาธุรกิจทั้งจากภาครัฐและเอกชน ทะลุเป้ากว่า 1 หมื่นล้านบาท เพิ่มขึ้นจากปีก่อนถึง 10 เท่า ตอกย้ำความสำเร็จเวทีอุตสาหกรรมก่อสร้างในระดับอาเซียน สำหรับงานอินเตอร์แมท อาเซียน และคอนกรีต เอเชีย2019 จะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 5-7 กันยายน 2562 ผู้ประกอบการและนักลงทุนที่สนใจติดตามความเคลื่อนไหวกิจกรรม ได้ที่ www.asean.intermatconstruction.com และ www.concrete-asia.com งานนี้พลาดไม่ได้แล้ว

เกี่ยวกับงาน

INTERMAT ASEAN 2018 เป็นงานแสดงสินค้าด้านการก่อสร้าง และการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานระดับอาเซียน มุ่งเน้นไปที่ 5 ภาคส่วนหลัก ได้แก่ การขุดดินและรื้อถอน ถนน เหมืองแร่ อาคารและการขนย้าย การจัดการและการขนส่ง ซึ่งงานนี้จะเป็นโอกาสที่ได้อัพเดทเทรนด์ในอุตสาหกรรมก่อสร้าง รวมถึงผลิตภัณฑ์ เครื่องจักร วัสดุอุปกรณ์รุ่นใหม่ล่าสุดจากบริษัท และแบรนด์ชั้นนำกว่า5,000 บริษัทในประเทศไทย

Concrete Asia 2018  เป็นงานแสดงสินค้าและการประชุมระดับนานาชาติสำหรับอุตสาหกรรมคอนกรีตและการก่อสร้างอาคาร ที่รวบรวมนวัตกรรมใหม่ล่าสุดสำหรับผลิตภัณฑ์วัสดุ อุปกรณ์คอนกรีต พื้นผิวคอนกรีต การตกแต่งคอนกรีต ปูนซีเมนต์ วัสดุก่อสร้าง เครื่องจักรกลหนัก เทคโนโลยี และเทคนิคการก่อสร้าง

เกี่ยวกับผู้จัดงาน

บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด บริษัทชั้นนำด้านการจัดงานแสดงสินค้าของประเทศไทย ที่ให้บริการจัดงานแสดงสินค้าทั้งในประเทศและต่างประเทศ งานแถลงข่าว งานประชุม และกิจกรรมพิเศษต่างๆ โดยอิมแพ็คได้รับการยอมรับและเชื่อมั่นในความเชี่ยวชาญด้านการจัดแสดงนิทรรศการทั้งหน่วยงานภาครัฐและเอกชน ทั้งในรูปแบบพบปะเจรจา และช่องทางดิจิทัล รวมถึงทำงานร่วมกับองค์กรการค้าระดับนานาชาติ ผู้จัดงาน และบริษัทในอุตสาหกรรมต่างๆ ทั่วโลก ซึ่งอิมแพ็คจะช่วยคุณสร้างเครือข่ายอย่างมืออาชีพที่มีทุกอย่างครบจบในที่เดียว ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถดูได้ที่เว็บไซต์ www.impact.co.th.

บริษัท คอมเอ็กซ์โพเซียม จำกัด เป็นหนึ่งในผู้จัดงานชั้นนำระดับโลกที่เป็นเจ้าภาพจัดงาน B2C และ B2B มากกว่า 177 งาน ในอุตสาหกรรมที่หลากหลาย อาทิ อาหาร การเกษตร สินค้าอุปโภคบริโภค อีคอมเมิร์ซ แฟชั่น ความปลอดภัย ดิจิทัล อุตสาหกรรมก่อสร้าง งานเกี่ยวกับเทคโนโลยีต่างๆ เลนส์ และการขนส่ง โดยงานภายใต้การจัดการของCOMEXPOSIUM มีผู้เข้าร่วมงานมากกว่า 3 ล้านคน และมีผู้เข้าร่วมจัดแสดงงาน 45,000 บริษัท ใน 30 ประเทศทั่วโลกในแต่ละปี  COMEXPOSIUM  มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ประเทศฝรั่งเศส โดยมีพนักงานกว่า 800 คน ใน 16ประเทศ อาทิ ออสเตรเลีย แคนาดา จีน เดนมาร์ค เยอรมัน อินเดีย อินโดนีเซีย ญี่ปุ่น เม็กซิโก สิงคโปร์ สเปน สวีเดน เอมิเรตส์ อังกฤษ และอเมริกา โดยมีเป้าหมายในการเป็นตัวกลางในการเชื่อมผู้คนและธุรกิจเข้าด้วยกัน ข้อมูลเพิ่มเติม www.comexposium.com

 

ติดตามทุกข่าวสารได้ผ่านช่องทาง LINE
Add friend ที่ @Positioningmag
เพิ่มเพื่อน

ติดตามผ่านช่องทาง Twitter