เคเอฟซี ภูมิใจนำเสนอ “แซ่บออนไอซ์” นวัตกรรมเมนูไอศกรีมรสเผ็ด ฉีกความจำเจ ต่อยอดเทรนด์ความแซ่บจากไก่ทอดสู่เมนูของหวาน


by Sukyai
03-10-2018 14:32:57

เคเอฟซี ตอกย้ำแบรนด์อันดับหนึ่งร้านอาหารบริการด่วน ฉีกกฎการรับประทานแบบเดิมเดิมให้ไม่จำเจ ต่อยอดความสำเร็จการนำเทรนด์รสเผ็ดในเมนูไก่ทอดที่ได้รับการกล่าวถึงอย่างแพร่หลาย เผยนวัตกรรมขั้นสุด “แซ่บออนไอซ์” อย่างภาคภูมิ ครั้งแรกของไทยกับการสร้างสรรค์เมนูไอศกรีมเผ็ดแซ่บ สุดยอดไอเดียที่แฟนๆ เคเอฟซีไม่ควรพลาด พร้อมเสิร์ฟความแซ่บนี้เพียง 20 วัน 4-24 ตุลาคมเท่านั้น

นางแววคนีย์ อัสโสรัตน์กุล ผู้จัดการทั่วไป เคเอฟซีประเทศไทย บริษัท ยัม เรสเทอรองตส์ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า เคเอฟซีสร้างสรรค์และพัฒนาเมนูต่างๆ ด้วยการนำเสนอรสชาติที่อร่อยและรูปแบบเมนูที่ทันสมัย พร้อมความแปลกใหม่อย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้ลูกค้าได้ลิ้มลองเมนูอาหารที่หลากหลาย และสนุก ไม่จำเจกับการรับประทานอาหารของเคเอฟซี โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับเมนูไก่ทอดเคเอฟซีที่พัฒนาให้มีความหลากหลายทั้งด้านรสชาติ ชุดเมนู รูปแบบและราคาที่ถูกปากถูกใจ จนเป็นที่นิยมอย่างแพร่หลายในเวลาอันรวดเร็ว และแน่นอนที่สุด รสชาติหนึ่งที่ขาดไม่ได้ในเมนูอาหารไทยคือ รสเผ็ด ซึ่งเป็นรสชาติที่ถือเป็นเอกลักษณ์ของอาหารไทยและเป็นที่ชื่นชอบของคนไทยโดยมาก ดังนั้นตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมา เราจึงนำรสเผ็ดเข้ามาเป็นหนึ่งในไฮไลต์ของการสร้างสรรค์เมนู หมุนเวียนเปลี่ยนใหม่ตลอดเวลา ซึ่งหลากหลายเมนูที่ผ่านมาก็ได้รับการตอบรับเกินความคาดหมาย ถือเป็นความสำเร็จที่เราภาคภูมิใจ

นอกจากนั้น ด้วยพฤติกรรมและความสนใจของผู้บริโภคคนรุ่นใหม่ที่มองหาประสบการณ์การทานอาหารใหม่ๆ ไม่ว่าจะเป็นด้านรูปลักษณ์ รสชาติ วิธีการรับประทาน ซึ่งต้องให้ความตื่นเต้น น่าสนใจ และสามารถถ่ายรูปเพื่อแชร์บนโซเซี่ยลมีเดียของลูกค้าได้ เคเอฟซี เข้าใจถึงความต้องการของลูกค้าในจุดนี้เป็นอย่างดี ล่าสุด จึงได้ฉีกกฎความจำเจของเมนูไอศครีม เปิดตัวนวตกรรมเมนูไอศกรีม “แซ่บออนไอซ์” ชูจุดเด่นของไอศกรีมวนิลาเนื้อเข้มข้น เคลือบด้วยช็อกโกแลตเบลเยี่ยมคุณภาพดี เพิ่มรสเผ็ดจากเมนูยอดนิยมอย่างวิงซ์แซ่บ และเติมความกลมกล่อมด้วยรสเค็มมันจากเกร็ดมันฝรั่ง และจะจำหน่ายในระยะเวลาจำกัด ระหว่างวันที่ 4-24 ตุลาคมนี้ เพียง 20 วันเท่านั้นในราคาเพียง 39 บาท

“ด้วยรสชาติที่แปลกใหม่ ไม่เหมือนใครกับความลงตัวของความหวานและเผ็ดแซ่บของเมนู แซ่บออนไอซ์ นี้เอง เคเอฟซีมั่นใจว่าเมนูนี้จะเพิ่มสีสัน เพิ่มความอร่อยและเพิ่มความสนุกในการรับประทานเมนูของเคเอฟซีนอกเหนือไปจากเมนูยอดฮิตอื่น ๆ และเชื่อว่า นวัตกรรมเมนูนี้จะได้รับการตอบรับที่ดีเช่นครั้งอื่นๆ ที่ผ่านมา ไอศกรีม “แซ่บออนไอซ์” ถือเป็นเมนูแหวกแนวสุดพิเศษที่เคเอฟซีภูมิใจนำเสนอและอยากให้แฟนๆ เคเอฟซีได้ลอง” นางแววคนีย์ กล่าวทิ้งท้าย

ข้อมูล ณ เดือนมิถุนายน 2561 ประเทศไทยมีร้านเคเอฟซีจำนวน 650 สาขา ดำเนินงานโดย เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด (ซีอาร์จี) 248 ร้าน และ เรสเทอรองตส์ ดีเวลลอปเม้นต์ (อาร์ดี) 146 ร้าน และโดย คิวเอสอาร์ออฟเอเชีย (คิวเอสเอ) จำนวน 256 ร้าน สร้างตำแหน่งงานได้มากกว่า 15,000 งานทั่วประเทศ

ติดตามทุกข่าวสารได้ผ่านช่องทาง LINE
Add friend ที่ @Positioningmag
เพิ่มเพื่อน

ติดตามผ่านช่องทาง Twitter