สร้างความแตกต่างให้ทองม้วนไทย เพิ่มความหลากหลายให้รสชาติ


by Tong
03-10-2018 14:30:18

ไปให้สุดแล้วหยุดที่คำว่า โคตรอร่อย! กับ ทองม้วนแบบไทยๆ รสชาติแปลกใหม่ในภาพลักษณ์ที่คุ้นตา Suthera แบรนด์ขนมไทยผู้ผลิตทองม้วนอย่างพิถีพิถันมากว่า 15 ปี ขยับ Position ของ Brand Suthera ได้อย่างน่าสนใจด้วยการนำทองม้วนซึ่งเป็นขนมที่มีมาแต่โบราณของไทย มาทำให้เป็นขนมทองม้วนร่วมสมัยเพื่อให้ถูกปาก ถูกใจคนรุ่นใหม่มากยิ่งขึ้น

กว่า 15 ปีที่ Suthera ได้ศึกษาค้นคว้าเกี่ยวกับขนมทองม้วน ผ่านการทดลองมานับครั้งไม่ถ้วนเพื่อปรับปรุงให้ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคที่มีพฤติกรรมการกินขนมเปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว

ในวันนี้ Suthera ต่อยอดขนมทองม้วนโบราณ ให้กลายเป็นขนมไทยร่วมสมัยที่น่าสนใจ รสชาติแบบเดิมๆ ของทองม้วนรสหวาน มัน เค็ม ก็ถูกต่อยอดให้มีความหลากหลาย และ น่าตื่นเต้นมากขึ้น ทั้งการเพิ่มรสชาติซึ่งกำลังเป็นที่นิยมของคนร่วมสมัยอย่างเช่น “รสมันม่วง” ที่จะให้ประสบการณ์ทางรสชาติอย่างน่าสนใจเป็นมิติใหม่แห่งการกินขนมทองม้วน นอกจากรสมันม่วงแล้ว Suthera ยังต่อยอดไปสร้างรสชาติทองม้วนขึ้นมาอีกหลายรสชาติให้ลิ้มลอง ทั้ง รสทุเรียน, รสกล้วยหอม, รสโกโก้, รสต้นตำรับ, รสใบเตย, รสงาดำ ,รสสตรอเบอรี่ ซึ่งมาพร้อมกับแพคเกจจิ้งแบบใหม่ที่ออกแบบมาด้วยความเข้าใจพฤติกรรมของผู้บริโภคได้เป็นอย่างดี

สำหรับแพคเกจใหม่ของขนมทองม้วน Suthera มาในรูปแบบ Party Pack เป็นแพคเกจจิ้งแบบใหม่ที่ออกแบบมาอย่างมีชั้นเชิงชวนมอง จนทำให้เราลืมว่านี่คือห่อขนมไทยไปเลย นอกจากนั้น Suthera ไม่ได้เปลี่ยนแค่รูปแบบซองให้มีความทันสมัยขึ้นเพียงอย่างเดียว แต่ยังได้ปรับปรุงรูปแบบการนำเสนอให้สอดคล้องกับวิถีชีวิตของคนรุ่นใหม่ที่ทำให้การกินขนมเป็นมากกว่าการกินขนม แพคเกจจิ้งใหม่ของ Suthera มีขนมทองม้วนบรรจุอยู่ในนั้นถึง 8 รสชาติ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่มีประสบการณ์ทางรสชาติที่หลากหลายกว่าในอดีต เพิ่มความสนุกให้ทุกคำที่ลิ้มรส อีกทั้งยังประหยัดเวลา เพราะไม่จำเป็นต้องเสียเวลาในการเลือกว่าจะซื้อรสชาติไหนดี แค่มี Party Pack ถุงเดียวก็มีรสชาติให้ได้ลิ้มลองครบทุกความอร่อยที่ Suthera ม้วนความใส่ใจห่อใส่ซองสีสันสดใสมาให้ชิมเป็นอย่างดี

นอกจากจะซื้อติดบ้านไว้ให้อุ่นใจ แบ่งบันความอร่อยให้เพื่อนในที่ทำงานแล้ว Party Pack ยังเหมาะสำหรับการซื้อเป็นของฝาก ทั้งผู้ใหญ่ที่จะได้ทดลองชิมขนมทองม้วนร่วมสมัยซึ่งให้ความรู้สึกแปลกใหม่บนพื้นฐานทางรสชาติแบบไทยๆ ทั้งเพื่อนผู้ห่วงใยสุขภาพเพราะเป็นขนมที่ปราศจากทรานส์แฟต หรือจะหยิบติดมือเพื่อไปฝากชาวต่างชาติก็ดูแพง ดูทันสมัย ให้ความรู้สึกอินเตอร์ทั้งรสชาติ และ แพคเกจจิ้ง

นอกจากเรื่องรสชาติแล้วการวาง Position ขนมของแบรนด์ Suthera ก็ยังใส่ใจในเรื่องคุณภาพด้วยการเลือกใช้กะทิแท้ 100% เพื่อให้ขนมทองม้วนที่ผลิตออกมาอย่างพิถีพิถันทุกชิ้น ไม่มีส่วนประกอบของทรานส์แฟตซึ่งเป็นไขมันที่จะส่งผลร้ายต่อสุขภาพของผู้บริโภค

การเลือกวาง Position ของแบรนด์ Suthera โดยการต่อยอดขนมไทยดั้งเดิม ให้มีรสชาติที่หลากหลายมากขึ้น มีแพคเกจจิ้งที่ดูทันสมัยมีสีสันดึงดูดสายตา การผลิตที่ใส่ใจคุณภาพและห่วงใยสุขภาพของผู้บริโภค เป็นทิศทางที่น่าสนใจมากในการพาขนมไทยแบบดั้งเดิมก้าวไปตลาดระดับนานาชาติ

#Positioningmag #ท้องม้วน #สุธีรา #Suthera #ขนมไทย #ทองม้วนสุธีรา #ม้วนความเป็นไทยไว้ในทุกคำ #ของฝากจากเมืองไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก

ติดตามทุกข่าวสารได้ผ่านช่องทาง LINE
Add friend ที่ @Positioningmag
เพิ่มเพื่อน

ติดตามผ่านช่องทาง Twitter