แนวความคิดภาพยนตร์โฆษณา : “โชคชะตา” จาก กรุงเทพประกันชีวิต

ความฝัน หน้าที่ และเป้าหมายในชีวิตจะเล็กหรือจะใหญ่ ใกล้หรือไกล เป็นสิ่งสำคัญของคนทุกคน การจะไปให้ถึงเป้าหมายนั้น นอกจากแรงบันดาลใจและความตั้งใจ เรื่องการวางแผน การเก็บออมยังเป็นหนึ่งในองค์ประกอบสำคัญอีกด้วย กรุงเทพประกันชีวิต ก็มีความเชื่อในเรื่องเดียวกันว่า การวางแผนทางการเงินเพื่อให้ลูกค้าของเราได้ทำตามเป้าหมายและความฝัน เป็นสิ่งที่จะสร้างความสุขให้กับลูกค้า  และทุกชีวิต.ควรวางแผนการเงินอย่างเหมาะสมกับตนเอง

วันนี้ทางแบรนด์ กรุงเทพประกันชีวิต จึงได้ออกแคมเปญภายใต้แนวคิดจะยอมให้โชคชะตาหรือกำหนดอนาคตด้วยตัวคุณนำเสนอเรื่องราวผ่านเพลงอมตะ เย้ยฟ้าท้าดินของคุณมงคล อมาตยกุล ออกมาเล่าและเรียบเรียงใหม่ เพลงแสดงออกถึงปัญหาและความไม่ย่อท้อของลูกค้า 2 คนที่มีเป้าหมายในชีวิตที่แตกต่างกัน คุณแม่เจ้าของร้านเสื้อผ้าที่อยากให้ลูกสาวได้เรียนบัลเล่ต์ตามความฝันของลูก กับคุณลุงเจ้าของร้านวัสดุก่อสร้างที่ฝันออกไปเที่ยวปีนเขาที่ต่างประเทศ แต่ล้วนด้วยข้อจำกัดทางการเงินที่ทำให้คนเหล่านั้นไม่สามารถทำตามความฝันได้ แต่สำหรับลูกค้าที่ไม่เชื่อในโชคชะตา ฝันทุกฝันเป็นจริงได้แค่เริ่มวางแผน เป็นที่มาให้ที่ปรึกษาการเงินที่แตกต่าง อย่างบีแอลเอ FA 3B จากกรุงเทพประกันชีวิตเข้ามาช่วยให้ทุกเป้าหมายทางการเงินเป็นจริงได้ ด้วยการวางแผนการเงินส่วนบุคคลอย่างครบวงจร

เรื่องราวนี้ต้องการที่จะสร้างความตระหนักให้แก่ผู้บริโภคถึงความสำคัญของการวางแผนการเงิน ตามแนวคิด เราจะยอมให้โชคชะตากำหนด หรือจะกำหนดชีวิตเราเอง มาวางแผนการเงินให้ทุกเป้าหมายเป็นจริงกับบีแอลเอ FA 3B โทร.02-777-8888 หรือคลิ๊กรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  www.bangkoklife.com/BLAFA

ชื่อสินค้า                        : บีแอลเอ FA 3B

ชื่อภาพยนตร์โฆษณา          : “โชคชะตาจาก กรุงเทพประกันชีวิต

ความยาว                       : 1.50 นาที

เจ้าของสินค้า                  : บริษัท กรุงเทพประกันชีวิต จำกัด (มหาชน)
บริษัทตัวแทนโฆษณา         : ARC Worldwide

ครีเอทีฟ                        : ณธีพัฒน์ จาตุรนต์รัศมี / เติมสิริ พรศรีเจริญกุล /                                       อนิน ศรีอุไรรัตนา

บริษัทผู้ผลิตภาพยนตร์       : SuperUber Film

ผู้กำกับภาพยนตร์             : คำขวัญ ดวงมณี

เนื้อเรื่องย่อโฆษณา

เรื่องราวของ 2 เป้าหมายในชีวิตที่แตกต่างกัน คุณแม่เจ้าของร้านเสื้อผ้าที่อยากให้ลูกสาวได้เรียนบัลเล่ต์ตามความฝันของลูก กับคุณลุงเจ้าของร้านวัสดุก่อสร้างที่ฝันออกไปเที่ยวปีนเขาที่ต่างประเทศ แต่ล้วนด้วยข้อจำกัดทางการเงินและสุขภาพที่ทำให้คนเหล่านั้นไม่สามารถทำตามความฝันได้ เป็นที่มาให้ FA ที่ปรึกษาการเงินที่แตกต่าง หรือบีแอลเอ FA 3B จากกรุงเทพประกันชีวิตเข้ามาช่วยวางแผนทางการเงินให้ความฝันเป็นจริง วางแผนการเงินให้ทุกเป้าหมายเป็นจริงกับบีแอลเอ FA 3B โทร. 02-777-8888 หรือคลิ๊กรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  www.bangkoklife.com/BLAFA