“โชคชะตา” แคมเปญใหม่จากกรุงเทพประกันชีวิต ที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้ทุกคนกำหนดอนาคตด้วยตัวเอง

แนวความคิดภาพยนตร์โฆษณา: “โชคชะตา” จาก กรุงเทพประกันชีวิต

ความฝัน หน้าที่ และเป้าหมายในชีวิตจะเล็กหรือจะใหญ่ ใกล้หรือไกล เป็นสิ่งสำคัญของคนทุกคน การจะไปให้ถึงเป้าหมายนั้น นอกจากแรงบันดาลใจและความตั้งใจ เรื่องการวางแผน การเก็บออมยังเป็นหนึ่งในองค์ประกอบสำคัญอีกด้วย กรุงเทพประกันชีวิต ก็มีความเชื่อในเรื่องเดียวกันว่า การวางแผนทางการเงินเพื่อให้ลูกค้าของเราได้ทำตามเป้าหมายและความฝัน เป็นสิ่งที่จะสร้างความสุขให้กับลูกค้า  และทุกชีวิต.…ควรวางแผนการเงินอย่างเหมาะสมกับตนเอง

วันนี้ทาง กรุงเทพประกันชีวิต จึงได้ออกแคมเปญภายใต้แนวคิดจะยอมให้โชคชะตาหรือกำหนดอนาคตด้วยตัวคุณ” นำเสนอเรื่องราวผ่านเพลงอมตะ “เย้ยฟ้าท้าดิน” ของคุณมงคล อมาตยกุล ออกมาเล่าและเรียบเรียงใหม่ เพลงแสดงออกถึงปัญหาและความไม่ย่อท้อของลูกค้า 2 คนที่มีเป้าหมายในชีวิตที่แตกต่างกัน คุณแม่เจ้าของร้านเสื้อผ้าที่อยากให้ลูกสาวได้เรียนบัลเล่ต์ตามความฝันของลูก กับคุณลุงเจ้าของร้านวัสดุก่อสร้างที่ฝันออกไปเที่ยวปีนเขาที่ต่างประเทศ แต่ล้วนด้วยข้อจำกัดทางการเงินที่ทำให้คนเหล่านั้นไม่สามารถทำตามความฝันได้ แต่สำหรับลูกค้าที่ไม่เชื่อในโชคชะตา ฝันทุกฝันเป็นจริงได้แค่เริ่มวางแผน เป็นที่มาให้ที่ปรึกษาการเงินที่แตกต่าง อย่างบีแอลเอ FA 3B จากกรุงเทพประกันชีวิตเข้ามาช่วยให้ทุกเป้าหมายทางการเงินเป็นจริงได้ ด้วยการวางแผนการเงินส่วนบุคคลอย่างครบวงจร

เรื่องราวนี้ต้องการที่จะสร้างความตระหนักให้แก่ผู้บริโภคถึงความสำคัญของการวางแผนการเงิน ตามแนวคิด เราจะยอมให้โชคชะตากำหนด หรือจะกำหนดชีวิตเราเอง มาวางแผนการเงินให้ทุกเป้าหมายเป็นจริงกับบีแอลเอ FA 3B โทร.02-777-8888 หรือคลิ๊กรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.bangkoklife.com/BLAFA

ชื่อสินค้า                 : บีแอลเอ FA 3B

ชื่อภาพยนตร์โฆษณา     : “โชคชะตา” จาก กรุงเทพประกันชีวิต

ความยาว                   : 1.50 นาที

เจ้าของสินค้า              : บริษัท กรุงเทพประกันชีวิต จำกัด (มหาชน)
บริษัทตัวแทนโฆษณา     : ARC Worldwide

ครีเอทีฟ                    : ณธีพัฒน์ จาตุรนต์รัศมี / เติมสิริ พรศรีเจริญกุล / อนิน ศรีอุไรรัตนา

บริษัทผู้ผลิตภาพยนตร์    : SuperUber Film

ผู้กำกับภาพยนตร์          : คำขวัญ ดวงมณี

เนื้อเรื่องย่อโฆษณา

เรื่องราวของ 2 เป้าหมายในชีวิตที่แตกต่างกัน คุณแม่เจ้าของร้านเสื้อผ้าที่อยากให้ลูกสาวได้เรียนบัลเล่ต์ตามความฝันของลูก กับคุณลุงเจ้าของร้านวัสดุก่อสร้างที่ฝันออกไปเที่ยวปีนเขาที่ต่างประเทศ แต่ล้วนด้วยข้อจำกัดทางการเงินและสุขภาพที่ทำให้คนเหล่านั้นไม่สามารถทำตามความฝันได้ เป็นที่มาให้ FA ที่ปรึกษาการเงินที่แตกต่าง หรือบีแอลเอ FA 3B จากกรุงเทพประกันชีวิตเข้ามาช่วยวางแผนทางการเงินให้ความฝันเป็นจริง วางแผนการเงินให้ทุกเป้าหมายเป็นจริงกับบีแอลเอ FA 3B โทร. 02-777-8888 หรือคลิ๊กรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  www.bangkoklife.com/BLAFA

ติดตามชมโฆษณาโชคชะตาผ่านทาง Youtube ได้ที่ https://youtu.be/UiZFsYSrfTI