SUPERSPORTS พัฒนาสู่ผู้นำสปอร์ตเทรนด์ของคนรุ่นใหม่ THE NEW SUPERSPORTS WHERE SPORT IS FASHION


เทรนด์สุขภาพ Healthy Living ตอบสนองไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ที่มีวิถีชีวิตที่รักษาสุขภาพมากขึ้น ท่ามกลาง เทรนด์ความนิยมออกกำลังกายผ่านกีฬาหลายรูปแบบ ประกอบกับ Sporty Trend กำลังเป็นกระแสนิยมของคนในยุคนี้และในอนาคต โดยเฉพาะหนุ่ม-สาวออฟฟิศ เปลี่ยนจากแฟชั่นชุดทำงานและรองเท้าส้นสูง รองเท้าหนังมาเป็นรองเท้ากีฬาแนว sneakers ! หรือ แจ็กเก็ตแนว sports ทั้งหมดนี้รวมเรียกว่า ไลฟ์สไตล์การแต่งตัวแบบ Athleisure ซึ่งมาจากคำว่า Athlete + Leisure (นักกีฬา+ช่วงเวลาพักผ่อน) คือเทรนด์ของการแต่งตัวในวันสบายๆ ด้วยลุคแบบนักกีฬา โดยเริ่มมาจากสาวๆที่นิวยอร์ค ลอนดอน ปารีส ที่เริ่มต้นด้วยการมิกซ์แอนด์แมตซ์ เสื้อวอร์มตัวเล็ก หรือเสื้อแจ๊กเก็ตที่เป็นแนวกีฬา มาผสมผสานเป็นคอสตูมที่แสดงถึง “อารมณ์ ความรู้สึก” ของ Sporty Trend

“SUPERSPORTS” ร้านค้าปลีกเสื้อผ้า รองเท้า และอุปกรณ์กีฬาอันดับหนึ่งของประเทศไทย ตอบสนองทางเลือกให้กับผู้บริโภคด้วยไลฟ์สไตล์ Sporty Trends เพื่อคนรักสุขภาพและการแต่งกายที่สะท้อนตัวตนของเขามากที่สุด ปัจจุบัน SUPERSPORTS มีสาขารวมกว่า 83 สาขา ทั่วประเทศไทย ที่มีสาขาตั้งอยู่ในห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล, ห้างสรรพสินค้า โรบินสัน และรวมไปถึงสาขาที่เรียกว่า STAND ALONE

อย่างไรก็ตาม SUPERSPORTS ยังคงพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง เราได้นำความคิดเห็นของลูกค้ามาปรับโฉม แบรนด์ให้โดดเด่นขึ้น และได้ปรับปรุงโลโก้ของเราโดยเลือกสีเขียวในโลโก้เก่าเป็นแรงบันดาลใจสำหรับการเปลี่ยนโฉมสีเขียวของโลโก้ใหม่ ถือเป็นสัญลักษณ์ของซูเปอร์สปอร์ตที่กำลังวิ่งไปสู่อนาคต สีเขียวยังแสดงถึงความเรียบง่าย สะอาดสบายตาและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม จนกลายเป็นรูปร่าง “S” ที่บางลง ดูละเอียดอ่อน ตรงกลางจะสะท้อนถึง “ดวงตา” มองไปสู่อนาคต และเน้นย้ำถึงความมุ่งมั่นของ Supersports ในการมอบประสบการณ์ใหม่ ผลิตภัณฑ์คุณภาพ และบริการที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าทุกคน THE NEW SUPERSPORTS WHERE SPORT IS FASHION

SUPERSPORTS ตอบสนองเทรนด์การออกกำลังกายทุกรูปแบบ และยังพัฒนา Sport Fashion เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์การแต่งกายของคนรุ่นใหม่ เปิดประสบการณ์ ฉีกกฏเกณฑ์การแต่งกายแบบเดิมๆ ด้วยแฟชั่นของเครื่องแต่งกายในลุค Sports Fashion ให้คนรุ่นใหม่ได้สนุกกับการมิกซ์แอนด์แมตซ์ได้กับทุกชุดทุกโอกาสได้อย่างไร้ขีดจำกัด ซึ่งตอบสนองผู้บริโภคที่ต้องการทางเลือกมากขึ้นและความหลากหลายของสินค้าและระดับ (Tier) ที่แตกต่างกันมากขึ้น ขณะเดียวกัน Shopping Reinvented ก็มีผลต่อไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคนในปัจจุบันและอนาคต เพราะ การจับจ่ายซื้อของต่างๆ จะย้ายมาอยู่บนออนไลน์ ผู้บริโภคจะช้อปปิ้งจากหลากหลาย platform เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์นี้ See Now & Buy Now

นอกจากนี้ ผู้บริโภคไม่ได้แค่ซื้อ “สินค้า” แต่ต้องการซื้อ “ประสบการณ์” เรามุ่งมั่นพัฒนาการให้บริการเพื่อเป็น Ideal Customer Journey คือการที่แบรนด์เข้าไปเกี่ยวข้องตลอดทุกประสบการณ์ของลูกค้า จะเห็นได้จาก ร้านแฟลกชิพ สโตร์ต้นแบบสาขา CentralWorld เราพัฒนา New Concept Store เพื่อสะท้อนภาพ Innovative and Creative Store ให้เด่นชัดและตอบโจทย์ Customer Experience ในปัจจุบันได้มากที่สุด ทั้งการตกแต่งร้านและจัด Display สินค้าภายในร้านให้สอดคล้องกับพฤติกรรมการช้อปปิ้งของผู้บริโภคปัจจุบัน รวมทั้งการเพิ่ม Digital Experience ภายในร้าน เพื่อเติมเต็มประสบการณ์ในการช้อปปิ้งออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง และลูกค้าสามารถเลือกมารับสินค้าได้ที่ร้าน SUPERSPORTS ทุกสาขา หรือการจัดส่งสินค้าถึงบ้าน

เมื่อทักษะและความสามารถไม่ใช่จุดเดียวที่จะสร้างความโดดเด่นในด้านกีฬา ทุกคนจึงต้องการมากกว่าอุปกรณ์ แต่เป็นสีสัน ความสนุก และเป็นสิ่งที่สร้างให้กีฬาเป็นมากกว่าแค่การออกกำลังกาย

SUPERSPORTS เป็นแหล่งรวมรสนิยมที่ทำให้คุณเป็นที่จดจำทั้งในและนอกสนาม

THE NEW SUPERSPORTS WHERE SPORT IS FASHION