ศูนย์การค้า โชว์ ดีซี เดินหน้าขยายพื้นที่สปอร์ตโซน ต้อนรับร้านใหม่ OUTLETWORLD for Sam’s Sport

ศูนย์การค้าโชว์ ดีซี (Show DC) เดินหน้าตอกย้ำความเป็นแหล่งช้อปปิ้งใจกลางย่านพระราม 9 “ซีบีดีใหม่” ของกรุงเทพฯ มุ่งขยายพื้นที่รีเทลสปอร์ตโซนต่อเนื่อง หลังเปิดแฟล็กชิพ เอาท์เล็ท สโตร์ จากหลากหลายแบรนด์ดังไปแล้วมากมายอย่าง Nike, F.B.T. Outlet, Fairtex และ PUMA.

ล่าสุดได้ต้อนรับ สาขาที่ 8 ของ OUTLETWORLD for Sam’s Sport ร้านเอาท์เล็ทรองเท้า เสื้อผ้า และอุปกรณ์กีฬา บนพื้นที่กว่า 900 ตารางเมตร ใจกลางสปอร์ตโซน ชั้น 3 ซึ่งเป็นแหล่งรวมคอลเลคชั่นจากแบรนด์ชั้นนำทั่วโลก อาทิ Adidas, Reebok, Rockport, Stella McCartney, Taylor made, Asics, Onitsuka Tiger, Under Armour, New Balance, Crocs, Skechers, Umbro, 2XU และอื่นๆ อีกมากมาย พบกับสินค้าราคาพิเศษได้ตลอดทั้งปี พร้อมโปรโมชั่นเปิดตัวแรงฉลองเปิดสาขาใหม่ด้วยสินค้าจาก Adidas ลดกว่า 90%

มิสเตอร์แซม นาจิ ที่ปรึกษา OUTLETWORLD For Sam’s Sports ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก กล่าวว่า“ศูนย์การค้าโชว์ ดีซี ตั้งอยู่บนทำเลที่ยอดเยี่ยมใจกลางย่านพระราม 9 และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รวมถึงพื้นที่จอดรถขนาดใหญ่สามารถรองรับลูกค้าวันละหลายพันคน เราได้ขยายการเติบโตในตลาดเมืองไทยด้วยการมอบสินค้าที่หลากหลายพร้อมส่วนลดสุดพิเศษให้กับลูกค้า ซึ่งมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นเป็นของแท้ และด้วยราคาที่ดึงดูดใจนั้น อาจจะทำให้คุณต้องซื้อรองเท้าถึง 3 คู่หรือมากกว่านั้น”

“เรามีสินค้าหลากหลายทั้งแบรนด์และผลิตภัณฑ์กีฬาที่คุณจะไม่เคยเห็นในเอาท์เลทอื่นใดมาก่อน ซึ่งเรามุ่งมั่นในการมอบความคุ้มค่าให้กับลูกค้าเก่าและใหม่ของ OUTLETWORLD For Sam’s Sports อย่างต่อเนื่อง”

OUTLETWORLD For Sam’s Sports สาขา ศูนย์การค้าโชว์ ดีซี ได้ทำการเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว และกำลังเตรียมการขยายพื้นที่ร้านเพิ่มเติมในส่วนของสินค้าเสื้อผ้าและอุปกรณ์กีฬาต่างๆ เพิ่มเติม คาดว่าจะเปิดให้บริการในเดือนมกราคมปีหน้า ซึ่งจะทำให้ OUTLETWORLD For Sam’s Sports กลายเป็นพื้นที่เอาท์เล็ทขนาดใหญ่ที่รวบรวมสินค้าและอุปกรณ์กีฬา รวมพื้นที่กว่า 2,000 ตารางเมตร

ด้าน นางเรจิน่า ลู ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดและบริหารพื้นที่เช่า ศูนย์การค้าโชว์ ดีซี กล่าวเพิ่มเติมว่า “OUTLETWORLD for Sam’s Sport เป็นร้านเอาท์เล็ทล่าสุดใน สปอร์ต โซนของศูนย์การค้าฯ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของเป้าหมายที่เราตั้งใจจะปั้นให้ศูนย์การค้าโชว์ ดีซี เป็นเอ้าท์เล็ทที่ใหญ่ที่สุดใจกลางกรุงเทพฯ แต่ละแบรนด์ที่เราคัดสรรมา มุ่งเน้นให้ลูกค้าได้รับความคุ้มค่าจากแบรนด์ที่มีคุณภาพ”

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-203-1890 และติดตามโปรโมชั่นและข่าวสารอื่นๆได้ที่เฟซบุ๊กhttps://www.facebook.com/showdc.co.th.

เกี่ยวกับ ศูนย์การค้าโชว์ ดีซี

ศูนย์การค้าโชว์ ดีซี เป็นศูนย์การค้าและเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ครบวงจรแห่งแรกของไทย ด้วยเงินลงทุนกว่า 9,500 ล้านบาท ตั้งอยู่บนพื้นที่ 43 ไร่ ใจกลางย่านพระราม 9 ด้วยพื้นที่ภายในตัวอาคารกว่า 180,000 ตารางเมตร เปิดให้บริการเมื่อเดือนธันวาคม 2559 ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.showdc.co.th