เซ็นทาราเสริมทัพทีมผู้บริหาร แต่งตั้งผู้อำนวยการพัฒนาบุคลากร สร้าง ‘องค์กรแห่งการเรียนรู้’ บนวัฒนธรรมหลากหลาย

ธีระยุทธ จิราธิวัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา เครือโรงแรมชั้นนำของประเทศไทยประกาศแต่งตั้ง ศรัญญา เจนสุกิจพานิช เข้าดำรงตำแหน่ง ผู้อำนวยการฝ่ายฝึกอบรมและพัฒนาบุคลากร เข้าร่วมทีมผู้บริหารเป็นคนล่าสุด ถือเป็นอีกหนึ่งฟันเฟืองสำคัญในการร่วมผลักดันแผนยุทธศาสตร์การเติบโตใน 5 ปีข้างหน้าของแบรนด์ โดยคุณศรัญญาจะนำความรู้ความสามารถในด้านงานพัฒนาทรัพยากรบุคคลมาปรับใช้เพื่อเตรียมพร้อมในการขยายขีดความสามารถของพนักงาน อีกทั้งยังส่งเสริมวัฒนธรรมการให้บริการด้วยใจอย่างเหนือระดับอีกด้วย

ก่อนร่วมงานกับเซ็นทารา คุณศรัญญาดำรงตำแหน่งผู้จัดการฝ่ายทรัพยากรบุคคล ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกกับองค์กรระดับโลกอย่าง เป๊บซี่โค เซอร์วิซเซส เอเชีย โดยก่อนหน้านั้นคุณศรัญญามีประสบการณ์ด้านการบริหารงานฝ่ายทรัพยากรบุคคลในองค์กรที่มีชื่อเสียงต่างๆ อาทิ เอสเต้ ลอเดอร์ และฟรีสแลนด์ คัมพิน่า สำหรับประวัติด้านการศึกษานั้น คุณศรัญญาสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีจากคณะอักษรศาสตร์ เอกภาษาจีน จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และปริญญาโทด้านการจัดการจากมหาวิทยาลัยยอร์ก สหราชอาณาจักร

ศรัญญา เจนสุกิจพานิช กล่าวว่า “ดิฉันรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของเซ็นทารา แบรนด์โรงแรมซึ่งดิฉันเชื่อมั่นในศักยภาพและโอกาสในการเติบโต ดิฉันรู้สึกตื่นเต้นและมุ่งมั่นที่จะพัฒนาองค์กรแห่งนี้ด้วยแผนการออกแบบการเรียนรู้ใหม่ๆ กลยุทธ์การพัฒนาบุคลากรที่มีความสามารถ การวางแผนอาชีพ และการเสริมสร้างการมีส่วนร่วมของพนักงาน หากเรานำสิ่งเหล่านี้มาปรับใช้ร่วมกันจะช่วยผลักดันให้เซ็นทาราเป็นองค์กรแห่งการเรียนรู้ได้อย่างแน่นอน”

ธีระยุทธ จิราธิวัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา กล่าวเสริมว่า”ผมเชื่อมั่นว่าคุณศรัญญาจะช่วยพัฒนาให้เซ็นทาราเป็นแบรนด์ที่น่าทำงานด้วยที่สุดแห่งหนึ่งในวงการธุรกิจโรงแรม ด้วยความรู้ความสามารถและประสบการณ์ที่ผ่านมาซึ่งเป็นประโยชน์อย่างยิ่งต่อการต่อยอดโครงการวางแผนอาชีพของพนักงาน เสริมความแข็งแกร่งให้กับวัฒนธรรมองค์กร และการก้าวไปถึงมาตรฐานระดับสูงที่องค์กรของเราตั้งใจไว้”

เกี่ยวกับเซ็นทารา

โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา เครือโรงแรมชั้นนำของประเทศไทย มีโรงแรมและรีสอร์ทภายใต้การบริหารของแบรนด์ซึ่งตั้งอยู่ในแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญรวมทั้งสิ้น 60 แห่งทั่วโลก ได้แก่ ไทย มัลดีฟส์ ศรีลังกา เวียดนาม ลาว จีน โอมานกาตาร์ คิวบา และสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ซึ่งใช้ชื่อ 6 แบรนด์ ประกอบด้วย Centara Grand Hotels & Resorts • Centara Hotels & Resorts • Centara Boutique Collection • Centra by Centara • Centara Residences & Suites และ COSI

ครอบคลุมตั้งแต่โรงแรมและรีสอร์ทระดับ 5  ดาวในใจกลางเมืองไปจนถึงที่ตั้งอยู่บนเกาะที่เงียบสงบ รวมทั้งคอนเซ็ปท์รีสอร์ทสำหรับครอบครัว และไลฟ์สไตล์ในช่วงราคาที่จับต้องได้ซึ่งผสมผสานกับนวัตกรรมทางเทคโนโลยีเพื่อการพักผ่อนที่ลงตัว รวมทั้งศูนย์การประชุมสัมมนา และแบรนด์ “สปาเซ็นวารี” สปาแบรนด์ไทยคุณภาพระดับรางวัลการันตี

เซ็นทารา มอบการต้อนรับที่อบอุ่นด้วยค่านิยมความเป็นไทยที่บรรจงถ่ายทอดสู่งานบริการ อาหารรสเลิศ สปาเพื่อการผ่อนคลายที่เยี่ยมยอด และให้ความสำคัญกับครอบครัว แบรนด์ภายใต้เครือเซ็นทารานำเอาวัฒนธรรมที่โดดเด่นและหลากหลายเข้ามาผสมผสานเพื่อให้บริการและตอบสนองนักเดินทางได้แทบทุกวัยและทุกไลฟ์สไตล์

ภายในระยะเวลา 5  ปีนี้ เซ็นทารามุ่งมั่นที่จะเพิ่มจำนวนโรงแรมขึ้นเป็นสองเท่าทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศโดยจะขยายไปยังทวีปและตลาดใหม่ๆ เซ็นทาราเติบโตอย่างต่อเนื่องและมั่นคงด้วยฐานของลูกค้าที่เหนียวแน่นซึ่งจะได้พบกับบริการที่เป็นเอกลักษณ์ของเราในตำแหน่งที่ตั้งสำคัญๆมากขึ้น บัตรสิทธิประโยชน์สำหรับสมาชิกเซ็นทารา เดอะวัน การ์ด ยังช่วยให้สมาชิกทั่วโลกที่รักในเซ็นทาราได้อภิสิทธิ์ที่เหนือกว่า ข้อเสนอสุดพิเศษและเสริมสร้างความจงรักภักดีต่อเซ็นทารา

ติดตามข่าวสารของโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทาราได้ที่ www.centarahotelsresorts.com เฟซบุ๊ค Facebook อินสตาแกรม  Instagram ทวิตเตอร์  Twitter ลิงค์อิน LinkedIn

ดาวน์โหลดภาพของโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทาราได้ที่เว็บไซต์ Image Bank