บีไฮฟ ไลฟ์สไตล์มอลล์แห่งแรกบนถนนบอนด์สตรีทใจกลางเมืองทองธานี ครบรอบ 4 ปี ที่ได้เติมเต็มความสุขแบบครบวงจรให้ชาวเมืองทองธานี

ปัจจุบัน โครงการไลฟ์สไตล์มอลล์ได้ผุดขึ้นอย่างมากมาย นับเป็นการตอบสนองเทรนด์ไลฟ์สไตล์ด้านความเป็นอยู่ของผู้คนสมัยใหม่ได้เป็นอย่างดี และดูเหมือนว่าไม่ว่าจะมีเปิดตัวมากอีกสักกี่แห่งก็มักจะได้รับความนิยมจากผู้บริโภคได้อย่างต่อเนื่อง ด้วยปัจจัยหลายๆ อย่าง อาทิ ความสะดวกสบาย การเดินทาง ไม่แออัด ลูกค้าสามารถเลือกไปร้านที่ชื่นชอบ และที่สำคัญแต่สถานที่มักจะมีการตกแต่งประดับประดาอย่างสวยงามและทันสมัย สามารถดึงดูดความสนใจเหมาะสำหรับเป็นที่เช็คอินนัดพบและแหล่งแฮงค์เอ้าท์ เรียกได้ว่าสถานที่สวยถูกใจมีชัยไปกว่าครึ่ง

“บีไฮฟ ไลฟ์สไตล์มอลล์” ที่ถูกพัฒนาและบริหารโครงการโดย บริษัท บางกอกแลนด์ จำกัด (มหาชน) เป็นหนึ่งในบรรดาไลฟ์สไตล์มอลล์ที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 ปัจจุบันได้กลายเป็นแหล่งนัดพบและช้อปปิ้งแห่งแรกบนถนนบอนด์สตรีทใจกลางเมืองทองธานี ที่ให้บริการอย่างใกล้ชิดกับแหล่งชุมชนเมืองทองด้วยคอนเซ็ปต์ที่ว่า “Walk to Shop” มอบความสะดวกสบายที่ใกล้บ้าน “บีไฮฟ ไลฟ์สไตล์มอลล์” ได้บริการด้วยร้านค้าชั้นนำมากกว่า 60 ร้าน อาทิ ร้านอาหารนานาชาติ เสริมสวย โยคะ ฟิตเนส สถาบันเสริมทักษะ นวดไทยแผนโบราณ และท็อปส์ มาร์เก็ต ที่มีขนาดใหญ่ถึง 1,000 ตรม. ที่สำคัญไม่ต้องกังวลเรื่องที่จอดรถเพราะเรามีพื้นที่รองรับได้ถึง 600 คัน

นอกจากนี้ “บีไฮฟ ไลฟ์สไตล์มอลล์” ยังสามารถรองรับการเติบโตของชุมชนในเมืองทองธานีได้เป็นอย่างดี อำนวยความสะดวกสบายในทุก ๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นที่ช้อปปิ้ง พักผ่อนกับสมาชิกในครอบครัว หรือเป็นที่แฮงค์เอ้าท์ของกลุ่มเพื่อนฝูงและเพื่อนร่วมงานได้อย่างลงตัว และรวมทั้งผู้ที่เดินทางมาเยี่ยมชมที่ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี จำนวนกว่า 10 ล้านคนต่อ

และเมื่อเร็วๆ นี้ ทางโครงการฯ ได้จัดงานฉลองครบรอบ 4 ปี เพื่อเป็นการตอบแทนลูกค้าด้วยกิจกรรมพิเศษมากมาย ติดตามข่าวสารและรายละเอียดกิจกรรมดี ๆ ตลอดทั้งปีได้ที่ https://www.facebook.com/BeeHiveLifestyleMall หรือ โทร 02 001 1499”