แอร์เอเชีย เปิดตัวออฟฟิศใหม่ใจกลางกรุงเทพฯ ณ ภิรัชทาวเวอร์ แอท เอ็มควอเทียร์

เมื่อเร็วๆ นี้ ภิรัชทาวเวอร์ แอท เอ็มควอเทียร์ อาคารสำนักงานเกรดเอ แลนด์มาร์คใจกลางถนนสุขุมวิท-พร้อมพงษ์ ได้ให้การต้อนรับ แอร์เอเชีย ผู้นำสายการบินโลว์คอส์ตของเอเชียและประเทศไทย เจ้าของแนวคิด ใครๆ ก็บินได้ เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในผู้เช่าของอาคารภิรัชทาวเวอร์ แอท เอ็มควอเทียร์

อาคารภิรัชทาวเวอร์ แอท เอ็มควอเทียร์ บริหารโดยบริษัท ภิรัชแมนเนจเม้นท์ จำกัดภายใต้กลุ่มบริษัทภิรัชบุรี ตั้งอยู่ ณ ศูนย์กลางย่านธุรกิจและการค้าที่เติบโตอย่างรวดเร็วของถนนสุขุมวิท แวดล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก สืบเนื่องมาจากวิสัยทัศน์ของผู้บริหาร ที่ต้องการสร้างอาคารสำนักงานที่ตอบโจทย์ผู้เช่าและพนักงาน ให้มีความสะดวกสบายสูงสุด รวมถึงสร้างสมดุลระหว่างการทำงานและการใช้ชีวิตของกลุ่มคนทำงานด้วย

คุณภัทรา บุศราวงศ์ ประธานกลุ่มบริหารการเงิน กลุ่มบริษัทแอร์เอเชีย ได้กล่าวระหว่างพิธีลงนามเซ็นสัญญาว่า  “แอร์เอเชีย ค้นหาอาคารสำนักงานที่เหมาะกับองค์กรระดับนานาชาติของเรา โดยคำนึงถึงความสำคัญกับคุณภาพ มาตรฐานของโครงการ การออกแบบ ทำเลที่ตั้ง สภาพแวดล้อมและความพร้อมด้านสิ่งอำนวยความสะดวก ซึ่งอาคารภิรัชทาวเวอร์ แอท เอ็มควอเทียร์ ตอบโจทย์ความต้องการของเราได้เป็นอย่างดี เนื่องจากเป็นอาคารออฟฟิศเกรดเอ ที่ตั้งอยู่ย่านธุรกิจการค้าใจกลางเมืองอย่างพร้อมพงษ์ และยังแวดล้อมไปด้วยพื้นที่สีเขียว และยังมีจุดเชื่อมต่อกับสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสพร้อมพงษ์ และศูนย์การค้าดิ เอ็มควอเทียร์อีกด้วย ถือเป็นโครงการมิกซ์ยูสที่สมบูรณ์แบบมากแห่งหนึ่งในประเทศ ตรงกับความต้องการของเราในฐานะองค์กร และเอื้ออำนวยให้พนักงานของเราด้านคุณภาพชีวิต ทั้งยังเปิดโอกาสให้มี Work – Life Balance อีกด้วย”

คุณปิติภัทร บุรี กรรมการผู้จัดการ บริษัท ภิรัชแมนเนจเม้นท์ จำกัด กล่าวว่า “ในนามกลุ่มบริษัทภิรัชบุรีมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทาง กลุ่มบริษัทแอร์เอเชีย ได้เลือกอาคารภิรัชทาวเวอร์ แอท เอ็มควอเทียร์ เป็นอาคารสำนักงานเพื่อบริหารองค์กรในระดับนานาชาติ เรามั่นใจว่าอาคารสำนักงานของเราจะสามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้เช่าได้อย่างครบถ้วน ทั้งในแง่ทำเลที่ตั้ง สิ่งอำนวยความสะดวก สภาพแวดล้อม รวมถึงการให้บริการที่เป็นเลิศ เราหวังว่าพนักงานและคนทำงานทุกคนในอาคารแห่งนี้จะสามารถมีคุณภาพชีวิตที่ดีไปพร้อมๆ กับอนาคตการทำงานที่มั่นคงได้”

ภิรัชทาวเวอร์ แอท เอ็มควอเทียร์ อาคารสำนักงานสูง 45 ชั้น ขนาด 50,000 ตารางเมตร เชื่อมต่อกับห้างสรรพสินค้าดิ เอ็มควอเทียร์ แหล่งช้อปปิ้งยอดนิยม และสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสพร้อมพงษ์ ซึ่งอาคารแห่งนี้มีพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สร้างด้วยแนวคิด  “มิกซ์ยูส” ผสมผสานการใช้ประโยชน์พื้นที่ในรูปแบบต่างๆ ณ ย่านธุรกิจใจกลางกรุงเทพมหานคร