“Siam Center Idea Avenue presents ABSOLUTE SIAM” ปลดปล่อยความแอบโซลูทในตัวคุณ


สยามเซ็นเตอร์ เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์ ศูนย์กลางแห่งจินตนาการและงานสร้างสรรค์ไร้ขีดจำกัดในศาสตร์แห่งสุนทรีย์ของ ศิลปะ แฟชั่น เทคโนโลยี และไลฟ์สไตล์ ไม่หยุดสร้างสรรค์แรงบันดาลใจ มอบความสุข แชร์ความสนุกให้กับทุกคน จัดกิจกรรม “Siam Center Idea Avenue presents ABSOLUTE SIAM” จัดวางผลงานอินสตอลเลชั่นอาร์ตที่เน้นความเป็นไทย ภายใต้คอนเซ็ปท์ “Absolute Siam” ที่มีเพียงเฉพาะที่สยามเซ็นเตอร์เท่านั้น

ผลงานอินสตอลเลชั่นอาร์ต ภายใต้คอนเซ็ปท์ “Absolute Siam” ได้รับการดีไซน์ออกแบบโดย ชาญณรงค์ ขลุกเอียด หรือ Dee Sweetdrug นักออกแบบไทยประยุกต์ ดีไซเนอร์ และครีเอทีฟไดเรกเตอร์แห่ง Area-Five คอมมูนิตี้ศิลปะของคนกรุงเทพฯ มาเป็นผู้ออกแบบลวดลาย ในรูปแบบที่หลากหลายเทคนิค บอกเล่าเรื่องราวในจินตนาการต่างๆ มาสร้างสรรค์บนผลิตภัณฑ์โดยใช้เป็นลวดลายภาพประกอบ ผสมผสานการวาดแบบ Doodle Art หรือ การวาดที่ไม่มีขีดจำกัด มาวาดผสมกับความเป็นไทยผ่านบนสิ่งของที่เห็นอยู่ในวัฒนธรรมไทย อาทิ หมูนางกวักสีชมพู, นวมต่อยมวยขนาดยักษ์, กระสอบทราย, ว่าวงู, รถเครื่อง ที่มีสีสันสด จัดจ้าน และมีลายเส้นที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว นำมาจัดวางในพื้นที่ต่างๆภายในสยามเซ็นเตอร์ให้ผู้สนใจสนุกสนานกับการเล่นกับผลงานศิลปะ และถ่ายรูปอย่างมีสไตล์ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 พฤศจิกายน 2561

ไม่เพียงเท่านี้ สยามเซ็นเตอร์ ขึ้นชื่อของการเป็นผู้นำความใหม่ และไม่เหมือนใครในรูปแบบ “Absolute Siam” มานำเสนออยู่เป็นประจำ ล่าสุดเปิดตัวร้านใหม่ “Absolute Siam Store” (แอ็บโซลูทสยามสโตร์) ศูนย์รวมสินค้าแฟชั่นไลฟ์สไตล์และของที่ระลึก นำเสนอสินค้าที่แตกต่างมีจำหน่ายเฉพาะที่สยามเซ็นเตอร์เพียงแห่งเดียว สร้างสรรค์ครีเอทด้วยดีไซน์แปลกใหม่จากการร่วมคอลลาบอเรชั่นระหว่างแบรนด์ไทยดีไซน์เนอร์ชื่อดัง หรือสินค้า Exclusive แบบไม่เคยมีมาก่อน อีกทั้งยังมีคาเฟ่เก๋ๆ “ซัมเมอร์ เฮาส์ x ทีบาร์” ซึ่งเป็นคาเฟ่ที่เกิดจากการคอลลาบอเรชั่นระหว่าง ซัมเมอร์ เฮ้าส์ ร้านดังจาก จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ที่มีจุดเด่นในการนำสายไหมมาเป็นส่วนผสมของเมนูขนม ร่วมกับร้านชานม ไข่มุกทีบาร์ นำเสนอเมนูสุดพิเศษแอ็บโซลูทสยาม กับการใช้เมล็ดพันธุ์กาแฟพิเศษเฉพาะที่นี่เท่านั้น

นอกจากนี้สยามเซ็นเตอร์ยังเปิดตัวร้านค้าแบรนด์ดังที่มีเพียงที่สยามเซ็นเตอร์เพียงแห่งเดียวในแบบ Absolute Siam ได้แก่ ร้าน “Shiseido Free Standing Store” ครั้งแรกของเมืองไทย ที่บิวตี้เลิฟเวอร์จะได้สัมผัสประสบการณ์ความงามสุดเอ็กคลูซีฟครั้งใหม่ เพลิดเพลินกับร้านในรูปแบบ Japanese Beauty ที่ตอบโจทย์ความต้องการของสาวไทย หลากหลายกว่า 300 ไอเท็มที่จะทำให้สนุกกับมิกซ์แอนด์แมชท์สีสันในสไตล์ที่เป็นคุณ พร้อมการบริการสุดพิเศษระดับพรีเมี่ยม ภายใต้ 3 คอนเซ็ปต์หลัก FREEDOM to PLAY, DISCOVER and ENGAGE คือ “PLAY” พร้อมมอบประสบการณ์สุดพิเศษมากมาย และครั้งแรกของ Shiseido Parlour คาเฟ่ขนมหวานยอดนิยมจากกินซ่า ประเทศญี่ปุ่น พบกับหลากหลายเมนูสุดพิเศษทั้งขนมหวานและเครื่องดื่ม มาให้คนไทยได้สัมผัสและลิ้มลองกันถึงที่ โดยไม่ต้องบินไปไกลถึงญี่ปุ่น เฉพาะที่สยามเซ็นเตอร์เท่านั้น

รวมทั้งร้านอาหารใหม่ล่าสุดมาร่วมเป็น Absolute Siam ร้านแรกร้านเดียวในประเทศไทยกับร้านCharna (ฌานา) เปิดบ้านต้อนรับด้วยอาหารที่ใส่ใจทุกขั้นตอน ตั้งแต่คัดเลือกวัตถุดิบจากเพื่อนเกษตรกรที่มีความตั้งใจในการส่งต่อสิ่งดีๆ เมนูอาหารของฌานาจึงประกอบไปด้วยความหลากหลาย มีเมนูไฮไลท์เป็น Farm Pot จิ้มจุ่มหม้อน้ำซุปกลมกล่อม ให้เลือกกินกับเนื้อหมูกรีนพอร์ค ซีฟู้ด และผักหลากชนิดที่เลือกเองแบบไม่อั้น หรือแบบ Farm Grill จานย่างที่เน้นรสชาติจากธรรมชาติ และสลัดที่หลากหลาย ไปจนถึงอาหารไทยแบบคอมฟอร์ตจานเดียวให้เลือกสั่ง ที่ชั้น 2 สยามเซ็นเตอร์

มาร่วมปลดปล่อยความเป็นตัวคุณในรูปแบบ “Absolute Siam” ได้ที่สยามเซ็นเตอร์ เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์