“พฤกษา” ฉายภาพความสำเร็จ 25 ปี จัดแคมเปญลุ้นรถ รับโปรทุกโครงการมูลค่ากว่า 25 ล้านบาท


by Tong
06-12-2018 17:30:12

การสร้างแบรนด์ในยุคนี้ต้องยอมรับว่าการได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด เพราะเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างแบรนด์เลิฟในดวงใจ สร้างความผูกพันต่อแบรนด์ และทำให้ผู้บริโภคอยู่กับแบรนด์ยาวนานมากขึ้น เพราะฉะนั้นรูปแบบการตลาดในทุกๆ องค์ประกอบย่อมเป็นส่วนผสมสำคัญต่อการสร้างแบรนด์ เมื่อมีแบรนด์ที่แข็งแกร่งแล้ว ต้องมีการตลาด โปรโมชั่นมาเสริมให้แข็งมากยิ่งขึ้นไปด้วย

“พฤกษา เรียลเอสเตท” เป็นอีกหนึ่งในผู้เล่นยักษ์ใหญ่ในวงการอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ผู้พัฒนาโครงการทั้งบ้านเดี่ยว ทาว์นโฮม บ้านแฝด และคอนโดมีเนียม ครองใจผู้บริโภคชาวไทยมากว่า 25 ปีแล้ว ในปีนี้พฤกษาจึงจัดแคมเปญใหญ่ฉลองครบรอบ 25 ปี กับ “Pruksa The Great Celebration 25th Years” เพื่อแทนคำขอบคุณจากใจ ตลอด 25 ปี ลุ้น Honda Jazz 25 คัน และรับโปรสุดคุ้มทุกโครงการรวมมูลค่ากว่า 25 ล้านบาท แคมเปญนี้เป็นเฟสแรกที่สิ้นสุดไปเมื่อเดือนกันยนยน 2561 ที่ผ่านมา พร้อมกับซัดหมัดฮุกต่อด้วยแคมเปญ “Pruksa 25th year Big Sale Ever” ซึ่งเป็นแคมเปญที่ดีที่สุด ลดใหญ่ แถมใหญ่ แจกใหญ่ กว่าที่เคยมีมา รวมมูลค่าส่วนลด ของแถม และของรางวัล กว่า 200 ล้านบาท เริ่มตั้งแต่เดือนตุลาคม-ธันวาคม 2561

ความสำเร็จของแคมเปญที่พฤกษาได้ทำมาตลอดนั้นเกิดจากการได้รับความไว้วางใจของผู้บริโภคเป็นสิ่งสำคัญ เหมือนอย่างที่พฤกษาได้ใช้หลักการในการใส่ใจถึงความต้องการของผู้บริโภคทุกกลุ่มไม่ว่าจะเป็นกลุ่มบ้านเดี่ยว ทาว์นเฮาส์ หรือคอนโด การตลาดต้องโดนใจทุกกลุ่มให้ได้ และตลอดระยะเวลา 25 ปีที่พฤกษาได้ส่งมอบที่อยู่อาศัยที่ดีที่สุดให้กับผู้บริโภค ก็ไม่เคยหยุดพัฒนาสินค้า และบริการ รวมถึงความใส่ใจในทุกๆ ด้าน ยังคงส่งมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับผู้บริโภคคนไทยไปโดยตลอด

เพราะฉะนั้นแคมเปญฉลอง 25 ปีของพฤกษาในปีนี้ ล้วนมาจากส่วนผสมของการสร้างแบรนด์ที่ดี และการที่ผู้บริโภคให้ความไว้วางใจแก่พฤกษา สะท้อนกลับเป็นคำขอบคุณจากใจด้วยโปรโมชั่นสุดคุ้ม

ติดตามทุกข่าวสารได้ผ่านช่องทาง LINE
Add friend ที่ @Positioningmag
เพิ่มเพื่อน

ติดตามผ่านช่องทาง Twitter