บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ เชิญชวนร่วมทำความดีด้วยหัวใจ ลดภัยสิ่งแวดล้อม พร้อม “งดแจกถุงพลาสติกทั่วประเทศ” เนื่องในวันสิ่งแวดล้อมไทย 4 ธันวาคมนี้

บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ ห้างคนไทยหัวใจคือลูกค้า นำโดย คุณวิภาดา ดวงรัตน์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท  บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) ห้างค้าปลีกในกลุ่มบริษัทบีเจซี ร่วมกับกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม เชิญชวนลูกค้า ประชาชน ตระหนักถึงความสำคัญ และร่วมกันอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติ  เนื่องในวันสิ่งแวดล้อมไทย 4 ธันวาคม นี้ ด้วยการ “งดแจกถุงพลาสติกทั่วประเทศ” โดยรณรงค์ให้ลูกค้านำถุงผ้ามาใช้ และเพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าเพิ่มเติม บิ๊กซีได้นำถุงผ้ามาจัดจำหน่าย ในราคาพิเศษอีกด้วย

และเพื่อร่วมรณรงค์อย่างยั่งยืน Big C Food Place ได้จัดในมีแคชเชียร์เลนพิเศษ “No Plastic Bag Lane” เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าที่ไม่รับถุงพลาสติก ให้สามารถชำระเงินได้อย่างรวดเร็ว และยังช่วยสร้างจิตสำนึกให้ประชาชนปฏิเสธการรับถุงพลาสติก และช่วยกันรักษาสิ่งแวดล้อมมากยิ่งขึ้น

พิเศษ! เพื่อฉลองครบ 25 ปี บิ๊กซี จำหน่ายถุงบิ๊กซีรักษ์โลกในราคาเพียง 25 บาท ถึงสิ้นปีนี้เท่านั้น สำหรับสมาชิกบิ๊กการ์ด เมื่อซื้อถุงผ้าที่บิ๊กซีในวันที่ 29 พฤศจิกายน – 5 ธันวาคมนี้ รับคะแนนสะสม 2000 คะแนน และ พิเศษ x 2! สำหรับสมาชิกบิ๊กการ์ดที่ซื้อสินค้าตั้งแต่ 200 บาทและไม่รับถุงพลาสติก จะได้รับคะแนนพิเศษเป็น 200 คะแนนทันที เมื่อช็อปที่บิ๊กซีเอ็กซ์ตร้า บิ๊กซีมาร์เก็ต และรับ 100 คะแนน เมื่อช็อปครบ 100 บาท ที่มินิบิ๊กซี ในวันที่ 4-5 ธันวาคมนี้ ที่บิ๊กซีทุกสาขาทั่วประเทศ