นับถอยหลัง รับปีใหม่ สตาร์บัคส์ ส่งดริ๊งค์แวร์คอลเลคชั่นใหม่ เป็นไอเดียของขวัญ

ตาร์บัคส์ คอฟฟี่ (ประเทศไทย) ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสด้วยดริ๊งค์แวร์คอลเลคชั่นใหม่ ให้แฟนๆ สตาร์บัคส์ได้เก็บสะสมหรือมอบเป็นของขวัญแก่คนพิเศษในช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ไม่ว่าจะเป็นแก้วเซรามิค 2 ชั้นที่ใส่ได้ทั้งเครื่องดื่มร้อนและเย็น ขวดน้ำสแตนเลสสตีล 2 ชั้นดีไซน์ใหม่และน้ำหนักที่เบาขึ้น ทัมเบลอร์หลากหลายรูปแบบ และผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่ให้คุณได้มีความสุขกับเครื่องดื่มแสนอร่อยในดริ๊งค์แวร์สุดน่ารัก เริ่ม วางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 3 ธันวาคม 2561 เป็นต้นไป ณ ร้านสตาร์บัคส์ทั่วประเทศ

Starbucks Drinkware Collection

Wreath DW Mug แก้วเซรามิค 2 ชั้นผิวแมท มาพร้อมฝาปิดพลาสติก ใส่ได้ทั้งเครื่องดื่มร้อนและเย็น ขนาด 12 ออนซ์ ราคา 900 บาท

Woodland Creatures DW Mug แก้วเซรามิค 2 ชั้นผิวแมท มาพร้อมฝาปิดพลาสติก ใส่ได้ทั้งเครื่องดื่มร้อนและเย็น ขนาด 12 ออนซ์ ราคา 900 บาท

Tree Swarovski DW Mug แก้วเซรามิค 2 ชั้น ที่มาพร้อมกับความพิเศษด้วยคริสตัล Swarovski ใส่ได้ทั้งเครื่องดื่มร้อนและเย็น ขนาด 12 ออนซ์ ราคา 1,300 บาท

Woodland Creature with Lid Mug แก้วเซรามิคเคลือบเงา ที่มีฝาปิดเซรามิคทำเป็นโบว์คล้ายกล่องของขวัญ ใส่ได้ทั้งเครื่องดื่มร้อนและเย็น ขนาด 12 ออนซ์ ราคา 980 บาท

Red with Coaster Mug ชุดเซตแก้วเซรามิคพร้อมจานรอง สามารถใส่ได้ทั้งเครื่องดื่มร้อนและเย็น ขนาด 3 ออนซ์ ราคา 750 บาท

SS Wreath Waterbottle ขวดน้ำสแตนเลสสตีล 2 ชั้น มาพร้อมดีไซน์ใหม่และมีน้ำหนักเบาขึ้น ใส่ได้ทั้งเครื่องดื่มร้อนและเย็น ขนาด 16 ออนซ์ ราคา 1,300 บาท

Woodland Creatures Waterbottle ขวดน้ำพลาสติก ผลิตจากวัสดุ Tritan ทีมีความแข็งแรง เหมาะสำหรับใส่เครื่องดื่มเย็นเท่านั้น ขนาด 25 ออนซ์ ราคา 600 บาท

Present Tree ทัมเบลอร์พลาสติก 2 ชั้น ฝาปิดพลาสติกที่กันน้ำหก รั่วไหลได้เป็นอย่างดี เหมาะสำหรับใส่เครื่องดื่มเย็น ขนาด 16 ออนซ์ ราคา 480 บาท