ใหม่! “นิวทริไลท์ ออล แพลนท์ โปรตีน ขนาด 900 กรัม” ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารโปรตีนสกัดจากถั่วเหลือง ข้าวสาลี และถั่ว 0% ไขมันและโคเลสเตอรอล ขนาดใหญ่กว่า คุ้มค่ากว่า

บริษัท แอมเวย์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัว “นิวทริไลท์ ออล แพลนท์ โปรตีน (Nutrilite All Plant Protein)” ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารโปรตีนสกัดจากถั่วเหลือง ข้าวสาลี และถั่ว ขนาดใหม่ 900 กรัม ปราศจากไขมันและโคเลสเตอรอล ให้ประโยชน์จากโปรตีนซึ่งจำเป็นต่อการเจริญเติบโตและช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของร่างกาย ให้กรดอะมิโนที่จำเป็นต่อการสร้างโปรตีนชนิดต่างๆ ในร่างกาย ไม่มีส่วนผสมของแลคโตส คุ้มค่ากว่าด้วยขนาดใหญ่กว่าเดิม จากปกติ 450 กรัม

“นิวทริไลท์ ออล แพลนท์ โปรตีน” ไม่เจือสี ไม่ใช้วัตถุแต่งกลิ่นรส และไม่ใช้วัตถุกันเสีย รับประทานวันละ 1 ช้อนตวง ซึ่งให้โปรตีน 8 กรัม โดยผสมกับน้ำเย็น หรือผสมกับอาหารและเครื่องดื่มต่างๆ ราคาสมาชิก 2,092 บาท ราคาขายปลีก 2,615 บาท เริ่มจำหน่าย 6 ธันวาคมนี้เป็นต้นไป ที่แอมเวย์ ช็อปทุกสาขา หรือสั่งซื้อได้จากนักธุรกิจแอมเวย์ทั่วประเทศ สินค้ารับประกันความพอใจ ไม่พอใจยินดีคืนเงิน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ Amway Contact Center 0-2725-8000 หรือ www.amwayshopping.com

คำเตือน: อ่านคำเตือนในฉลากก่อนบริโภค ไม่มีผลในการป้องกันหรือรักษาโรค