เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท เปิดตัวเว็บไซต์สำหรับนักลงทุนและเจ้าของโรงแรมในเอเชีย

เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท เปิดตัวเว็บไซต์ เบสท์เวสเทิร์นเอเชียดีเวลลอปเปอร์ (www.bestwesternasiadevelopers.com) โดยเป็นศูนย์รวมข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับแบรนด์ต่างๆ ภายใต้เครือเบสท์เวสเทิร์น เพื่ออำนวยความสะดวกให้กลุ่มนักลงทุนและเจ้าของโรงแรมในเอเชียที่สนใจพัฒนาโรงแรมกับแบรนด์เบสท์เวสเทิร์น

เว็บไซต์เบสท์เวสเทิร์นเอเชียดีเวลลอปเปอร์ นำเสนอแผนที่แบบอินเตอร์แอคทีฟให้ข้อมูลเกี่ยวกับโรงแรมและรีสอร์ทในเครือที่เปิดให้บริการในเมืองต่างๆ ครอบคลุมในภูมิภาคนี้ รวมถึงโครงการที่อยู่ภายใต้การพัฒนา ส่วนของ Why Choose Best Western” ให้คำแนะนำเกี่ยวกับรูปแบบธุรกิจที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพด้านรายได้ให้กับโรงแรม โดยมีทั้งแบบธุรกิจโมเดลที่บริหารจัดการโดยเบสท์เวสเทิร์นอย่างเต็มรูปแบบ และแบบแฟรนไชส์ รวมทั้งข้อมูลด้านบริการและการสนับสนุนด้านกลยุทธ์ต่างๆ จากเบสท์เวสเทิร์น เช่น การขาย การตลาดและการจัดจำหน่าย การจัดการรายได้ การฝึกอบรมพนักงาน เทคโนโลยีและนวัตกรรม การประกันคุณภาพการปฏิบัติการ รวมถึงสิทธิในการเข้าถึงเบสท์เวสเทิร์นรีวอร์ดส (Best Western Rewards®) โปรแกรมสะสมคะแนนที่มีชื่อเสียงและได้รับรางวัลระดับโลก ทั้งยังมีข่าวสารล่าสุดและรางวัลที่การันตีถึงความเป็นเลิศในด้านการบริหารจัดการโรงแรม

เว็บไซต์ดังกล่าว เปิดโอกาสให้กลุ่มนักลงทุนและเจ้าของโรงแรมได้ทำความรู้จักแบรนด์ต่างๆ ในเครือเบสท์เวสเทิร์น ซึ่งปัจจุบันมีอยู่ทั้งหมด 13 แบรนด์ ที่มีความโดดเด่นและสามารถรองรับความต้องการของตลาดและทำเลที่ตั้งอันหลากหลาย ได้แก่ แบรนด์โรงแรมใหม่ล่าสุด ‘เซดี้โฮเทล’ และ ‘เอเดนโฮเทล’ ที่เปิดตัวไปเมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา ช่วยเพิ่มโอกาสให้กับนักลงทุนและเจ้าของโรงแรมที่ต้องการเพิ่มประสิทธิภาพและปรับภาพลักษณ์ของโรงแรมให้มีความโดดเด่นมากขึ้น แบรนด์ ‘เบสท์เวสเทิร์น’ ‘เบสท์เวสเทิร์นพลัส’ และ ‘เบสท์เวสเทิร์นพรีเมียร์’ ซึ่งเป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนาน ‘ไวบ์’ และ ‘โกล’ เป็นแบรนด์โรงแรมที่เน้นการดีไซน์ที่ทันสมัย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของนักท่องเที่ยวรุ่นใหม่ อีกทั้งยังมีแบรนด์โรงแรมแบบซอฟต์แบรนด์ คือ ‘บีดับบลิว พรีเมียร์ คอลเล็คชั่น บาย เบสท์เวสเทิร์น’ และ ‘บีดับบลิว ซิกเนเจอร์ คอลเล็คชั่น บาย เบสท์เวสเทิร์น’ ซึ่งเป็นแบรนด์โรงแรมที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวผสมผสานกับกลิ่นอายจากสถานที่ตั้งของโรงแรม “เอ็กเซ็คคิวทีฟ เรสซิเดนซี บาย เบสท์เวสเทิร์น’ เป็นโรงแรมที่รองรับการเข้าพักระยะยาว รวมถึงชัวร์สเตย์โฮเทลกรุ๊ป แบรนด์ทางเลือกสำหรับเจ้าของโรงแรมที่มีต้นทุนจำกัด แต่ยังสามารถได้รับการสนับสนุนจากทีมงานมืออาชีพจากสำนักงานเบสท์เวสเทิร์นทั่วโลก ซึ่งแบ่งออกเป็น 3 แบรนด์ย่อย ได้แก่ ‘ชัวร์สเตย์ บาย เบสท์เวสเทิร์น’ ‘ชัวร์สเตย์พลัส บาย เบสท์เวสเทิร์น’ และ ‘ชัวร์สเตย์คอลเล็คชั่น บาย เบสท์เวสเทิร์น’

โอลิเวียร์ แบร์ริแวง ผู้บริหารระดับสูง ฝ่ายปฏิบัติการ ภูมิภาคเอเชีย เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท กล่าวว่า “เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เปิดให้บริการเว็บไซต์ซึ่งรวบรวมข้อมูลที่เป็นประโยชน์ต่อกลุ่มนักลงทุนและเจ้าของโรงแรมในภูมิภาคนี้ สืบเนื่องมาจากการได้รับความสนใจในฐานะที่เราเป็นแบรนด์โรงแรมระดับโลกที่มีชื่อเสียงมายาวนาน ปัจจุบัน แบรนด์โรงแรมทั้ง 13 แบรนด์ภายใต้เครือเบสท์เวสเทิร์น สามารถรองรับตลาดลูกค้าหลากหลายระดับ ไม่ว่าจะเป็นโรงแรมที่เปิดให้บริการแล้วและต้องการปรับภาพลักษณ์ รีสอร์ทระดับพรีเมี่ยมที่ต้องการรีแบรนด์ หรือโรงแรมสร้างใหม่ เรามั่นใจว่าเว็บไซต์นี้จะเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับนักลงทุนในการสืบค้นข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการได้ง่ายเพียงแค่ปลายนิ้วสัมผัส”

เบสท์เวสเทิร์น ขยายธุรกิจโรงแรมเข้าสู่ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและญี่ปุ่นอย่างต่อเนื่อง ปัจจุบันมีโรงแรมที่เปิดให้บริการแล้ว ภายใต้ 5 แบรนด์ รวมทั้งหมด 56 แห่ง โดยมีห้องพักกว่า 5,000 ห้อง และมีแผนที่จะเปิดให้บริการโรงแรมในอีกไม่กี่ปีข้างหน้านี้ ภายใต้ 7 แบรนด์ รวมทั้งหมด 37 แห่ง ประกอบด้วยห้องพักกว่า 6,800 ห้อง

เกี่ยวกับเบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท

เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท เครือโรงแรมชั้นนำระดับโลก มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เมืองฟีนิกส์ รัฐอริโซนา ประเทศสหรัฐอเมริกา และเครือข่ายโรงแรมอยู่ทั่วโลกมากกว่า 4,200* แห่ง ในมากกว่า 100* เมือง ปัจจุบัน เบสท์เวสเทิร์น มีแบรนด์ในเครือทั้งหมด 13 แบรนด์ ที่ตอบโจทย์ทุกระดับความต้องการของผู้พัฒนาโรงแรมและแขกผู้เข้าพักทุกกลุ่ม ได้แก่ Best Western®, Best Western Plus®, Best Western Premier®, Vīb®, GLō®, Executive Residency by Best Western®, Sadie HotelSM, Aiden HotelSM, BW Premier Collection®, BW Signature CollectionSM by Best Western, SureStay® Hotel by Best Western, SureStay Plus® Hotel by Best Western และ SureStay Collection® by Best Western ด้วยประสบการณ์ในอุตสาหกรรมโรงแรมที่มีมาอย่างยาวนานมากกว่า 70 ปี มีบริการที่ครอบคลุมทั้งในด้านการปฏิบัติการ การขาย และการตลาด ซึ่งเพียบพร้อมด้วยระบบสำรองห้องพักออนไลน์และโซเชียลมีเดีย รวมทั้งโปรแกรมสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าเบสท์เวสเทิร์นรีวอร์ดสที่มีสมาชิกถึง 32 ล้านคน ซึ่งเป็นหนึ่งในไม่กี่โปรแกรมที่คะแนนสะสมไม่มีวันหมดอายุ และสามารถใช้คะแนนสะสมได้ที่โรงแรมในเครือเบสท์เวสเทิร์นทั่วโลก

เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท เอเชีย เปิดตัวครั้งแรกที่กรุงเทพมหานครในปี พ.. 2544 ปัจจุบัน มีโรงแรมให้บริการครอบคลุมทั้ง 8 ประเทศในภูมิภาค* และกว่า 100 โรงแรม* ที่กำลังให้บริการและอยู่ในระหว่างการพัฒนา สามารถรับชมข้อมูลเพิ่มเติมของแต่ละโรงแรมหรือข้อมูลเบสท์เวสเทิร์นในแต่ละประเทศได้ที่ www.bestwestern.com สำหรับข้อมูลของแต่ละโรงแรมหรือข้อมูลเบสท์เวสเทิร์นในเอเชีย กรุณาเข้าชมที่ www.bestwesternhotelasia.com และสำหรับด้านการลงทุนธุรกิจโรงแรมเบสท์เวสเทิร์น ในภูมิภาคเอเชีย กรุณาเข้าชมที่ www.bestwesternasiadevelopers.com หรือติดต่อที่ asiadevelopment@bestwestern.com

*ตัวเลขโดยประมาณและอาจมีการเปลี่ยนแปลง