เทสโก้ โลตัส ร่วมขบวน “ลดหนักจัดเต็ม” กระทรวงพาณิชย์ 13 ธ.ค.61 - 9 ม.ค.62 ลดราคาสินค้าสูงสุด 50% ลดภาระค่าครองชีพประชาชนเป็นของขวัญส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่


by Sukyai
11-12-2018 15:47:16

เทสโก้ โลตัส ขานรับนโยบายภาครัฐ ผนึก กระทรวงพาณิชย์ ร่วมขบวน “ลดหนักจัดเต็ม New Year Grand Sale” จัดมหกรรมลดราคาสินค้าลดสูงสุด 50% ทุกสาขาทั่วประเทศ  ครอบคลุมสินค้าทุกประเภท ทั้งอาหารสด สินค้าอุปโภคบริโภค กระเช้าปีใหม่ เสื้อผ้า เครื่องใช้ไฟฟ้า มอบเป็นของขวัญส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ให้ลูกค้าประชาชน ตั้งแต่ 13 ธ.ค.61 - 9ม.ค.62

นางสาวสลิลลา สีหพันธุ์  ประธานกรรมการฝ่ายกิจการบรรษัท เทสโก้ โลตัส กล่าวว่า เทสโก้ โลตัส สนองนโยบายรัฐบาลในการดูแลค่าครองชีพของพี่น้องประชาชนมาโดยตลอด รวมถึงในช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ซึ่งเป็นช่วงที่ลูกค้าและประชาชนจับจ่ายใช้สอยมากเป็นพิเศษของปี ในปีนี้ เทสโก้ โลตัส ให้ความร่วมมือกับกระทรวงพาณิชย์เหมือนเช่นเคย โดยได้เข้าร่วมโครงการ “ลดหนักจัดเต็ม New Year Grand Sale”  เพื่อช่วยลดรายจ่ายและลดภาระค่าครองชีพ โดยลดราคาสินค้าทุกหมวดสินค้าสูงสุดถึง 50% ในร้านเทสโก้ โลตัสกว่า 2,000 สาขาทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 13 ธันวาคม 2561 – 9 มกราคม 2562

“เทสโก้ โลตัส มีนโยบายในการช่วยเหลือบรรเทาภาระค่าครองชีพประชาชนผู้มีรายได้น้อยมาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งในช่วงเทศกาลส่งความสุข เป็นช่วงที่พี่น้องประชาชนมีรายจ่ายมากกว่าปกติ การเข้าร่วมกับโครงการ ‘ลดหนักจัดเต็ม New Year Grand Sale’ ครั้งนี้ เทสโก้ โลตัส ได้จัดมหกรรมลดราคาสินค้าทุกแผนก  ทั้งสินค้าอุปโภคบริโภคสินค้าจำเป็นในชีวิตประจำวัน  อาหารสด เสื้อผ้าเครื่องแต่งกาย  เครื่องสำอาง-ความงาม เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องนอนและเครื่องใช้ภายในบ้าน รวมถึงกระเช้าปีใหม่  ลดราคาสูงสุดถึง50% ตั้งแต่วันที่ 13 ธันวาคม 2561-9 มกราคม 2562 สำหรับเทศกาลปีใหม่ที่กำลังจะมาถึงนี้ เทสโก้ โลตัส ได้จัดแคมเปญ “ฉลองปีใหม่ ช้อปสนุก สุขยกใหญ่” กระตุ้นการจับจ่ายในช่วงปลายปี มีโปรโมชั่นสินค้ามากมาย อาทิ กระเช้าปีใหม่หลากหลายรูปแบบเริ่มต้นที่ราคา 590 บาท   กระเช้าและชุดของขวัญเพื่อสุขภาพเริ่มต้นที่ราคา 362 บาท รวมถึงสินค้าเพื่อการเฉลิมฉลองอีกมากมายที่นำมาจัดโปรโมชั่นราคาพิเศษสุดด้วย”

“ด้วยปัจจัยจากมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจของภาครัฐ ไม่ว่าจะเป็น การให้เงินช่วยเหลือผู้มีรายได้น้อยผ่านบัตรสวัสดิการแห่งรัฐเพิ่มเติม  มาตรการช้อปช่วยชาติ น่าจะเป็นปัจจัยหนุนให้เกิดการจับจ่ายใช้สอยและกำลังซื้อเพิ่มขึ้นอย่างคึกคักในช่วงเทศกาลปีนี้” นางสาวสลิลลา กล่าวสรุป

 

ติดตามทุกข่าวสารได้ผ่านช่องทาง LINE
Add friend ที่ @Positioningmag
เพิ่มเพื่อน

ติดตามผ่านช่องทาง Twitter